Lẩu Thập Cẩm

Nhân viên pha máu vào đồ uống của khách - Ủa gì kỳ vậy?!

AN NGUYÊN

Đăng lúc 17:18 | 14/04/2023

Câu chuyện "pha máu của mình vào thức uống của thực khách" chẳng khác gì tiểu thuyết kinh dị, nhưng lại có thật trên đời.

Quán cà phê Mondaiji ở thành phố Sapporo (tỉnh Hokkaido, Nhật Bản) đã đưa ra thông báo sa thải nữ phục vụ dính cáo buộc pha máu của mình vào ly cocktail mà cô pha chế cho khách, theo SCMP.

Nhân viên pha máu vào đồ uống của khách - Ủa gì kỳ vậy?! - Ảnh 1.

Nhật Bản nổi tiếng với rất nhiều quán cà phê theo chủ đề.

Được biết, thức uống được cựu nhân viên này pha chế có tên orikaku, thường trộn lẫn trái cây và nhiều loại siro đầy màu sắc. Không biết vì lý do gì mà cô gái đã thực hiện việc pha lẫn máu của mình vào thức uống và đưa ra phục vụ thực khách.

Hành động này bị chủ cửa hàng cực lực phản đối và xem như bị "khủng bố". "Không thể chấp nhận được", theo dòng tweet đăng tải trên trang Twitter của quán. Người chủ cũng quyết định đóng cửa quán cà phê của mình trong một ngày để thay thế tất cả các ly uống nước trong cửa hàng.

Tên của quán cà phê này - Mondaiji, có thể được chuyển ngữ thành "Quán cà phê của những trẻ có vấn đề". Cửa hàng này cũng tự giới thiệu mình là không gian dành cho các cô hầu bàn "đen tối", "có vấn đề" nhưng cũng "dễ thương nhất".

Một trong những điểm đặc biệt của quán cà phê này là sở hữu menu đa dạng, giá từ 19 USD (khoảng 445.000 đồng).

Nhân viên pha máu vào đồ uống của khách - Ủa gì kỳ vậy?! - Ảnh 2.

Hành động điên rồ của nữ nhân viên pha chế khiến chủ quán "phát điên".

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với nhiều quán cà phê theo chủ đề. Ở Tokyo, bạn có thể tìm thấy những quán cà phê đi theo đủ các chủ đề mới lạ, quái đản như cà phê rắn, ninja hay người hầu gái, quản gia...

Thời gian gần đây, một số cửa hàng cũng đối mặt các vấn đề an toàn thực phẩm, nổi bật nhất là "khủng bố sushi". Theo CNN, nhiều người đã quay lại video về việc họ làm bẩn các loại nước chấm hay thực phẩm trên băng chuyền.

Cảnh sát đã vào cuộc và bắt giữ hai thực khách Ryu Shimazu (35 tuổi) và Toshihide Oka (34 tuổi) vào đầu tháng tư. Hai người này đã ăn gừng ngâm trong hũ đựng chung bằng đũa của mình, thay vì lấy ra ngoài chén riêng để ăn.

'Đột nhập' vào phim của Dương Tử Quỳnh để cầu hôn bạn gái Trúng số độc đắc liên tiếp, người đàn ông được Trúng số độc đắc liên tiếp, người đàn ông được 'xin vía' nhiều nhất là đây chứ đâu! Phải tháo sạch lông mi giả khi chụp ảnh hộ chiếu ở MalaysiaPhải tháo sạch lông mi giả khi chụp ảnh hộ chiếu ở Malaysia
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm