Showbiz muôn màu

Nhã Phương 'xin vía' sinh đôi con trai, phải chăng đã có tin vui?

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:56 | 02/02/2023

Không chỉ 'xin vía' có thêm con mà Nhã Phương còn mong muốn có một cặp song sinh khiến nghi vấn nữ diễn viên có tin vui ngày càng có cơ sở.

Mới đây, nữ diễn viên 1990 bất ngờ đăng tải hình ảnh bế hai bé trai song sinh kháu khỉnh, đáng yêu và chia sẻ muốn "xin vía" với biểu cảm vui vẻ. 

Cùng với ảnh bế hai bé song sinh, Nhã Phương cũng đính kèm hình ảnh ông xã Trường Giang và con gái Destiny vô cùng tình cảm bên nhau với lời mô tả: "Sau khi thấy khoảnh khắc này, tui phải "xin vía" thôi". 

Nhã Phương xin vía sinh đôi con trai, phải chăng đã có tin vui? - Ảnh 1.

Nhã Phương chia sẻ hình ảnh con gái Destiny thân thiết với ông xã Trường Giang

Nhã Phương xin vía sinh đôi con trai, phải chăng đã có tin vui? - Ảnh 2.

Nữ diễn viên đăng ảnh bế hai bé trai song sinh và tiết lộ muốn "xin vía"

Ngay sau khi khoảnh khắc này được đăng tải, dân mạng thi nhau đồn đoán rằng Nhã Phương ngầm ý tiết lộ kế hoạch sinh thêm con. Nữ diễn viên còn bày tỏ mong muốn có con trai để có thêm đồng minh vì theo lẽ thường con gái gần gũi ba, con trai sẽ yêu thương mẹ nhiều hơn. 

Dưới phần bình luận nhiều người hâm mộ tỏ ra thích thú với chia sẻ của Nhã Phương và chúc cô sớm "xin vía" thành công để có thêm nhóc tì đáng yêu, khôi ngô như vậy. 

Nhã Phương xin vía sinh đôi con trai, phải chăng đã có tin vui? - Ảnh 3.
Nhã Phương xin vía sinh đôi con trai, phải chăng đã có tin vui? - Ảnh 4.

Nhã Phương thích thú khi bế hai nhóc tì song sinh khôi ngô, đáng yêu

Nhã Phương và Trường Giang kết hôn tháng 9-2018. Họ đón con gái đầu lòng Destiny khoảng một năm sau đó và có cuộc hôn nhân hạnh phúc ngọt ngào. Từng có chuyện tình gây xôn xao dư luận nhưng sau khi về chung nhà, Trường Giang nhanh chóng được xem là "ông chồng quốc dân" khi hết lòng vì gia đình, yêu vợ thương con. 

"Chàng hề xứ Quảng" còn thường xuyên là người đứng bếp nấu những món ăn mà Nhã Phương yêu thích. Anh cũng là ông bố hết mực yêu chiều công chúa nhỏ. Ở nhiều khoảnh khắc hé lộ, Trường Giang giống như người bạn lớn của bé Destiny và cả hai thân thiết bên nhau.

Sẽ có phần 2 Chủ tịch giao hàng do Nhã Phương hoặc Khả Như đóng chính?Sẽ có phần 2 Chủ tịch giao hàng do Nhã Phương hoặc Khả Như đóng chính? Trường Giang sáng tác và hát tặng Nhã Phương, cái kết mới bất ngờ!Trường Giang sáng tác và hát tặng Nhã Phương, cái kết mới bất ngờ! Nhã Phương bị chê èo uột khi tham gia Sao nhập ngũ 2022Nhã Phương bị chê èo uột khi tham gia Sao nhập ngũ 2022
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU