Showbiz muôn màu

Nguyên Vũ bức xúc khi Trấn Thành khóc lóc, kể khổ

HÀ MY

Đăng lúc 15:27 | 25/03/2023

Ca sĩ Nguyên Vũ không đồng tình với phát ngôn 'đời nghệ sĩ khó nuốt' của Trấn Thành và khuyên nam MC 'hãy để những giọt nước mắt làm nên giá trị cao đẹp'.

Chuyện Trấn Thành nước mắt giàn giụa trên sân khấu khi nói về áp lực sống với hào quang của nghệ sĩ đang được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội những ngày qua. Cụ thể, tại sự kiện ra mắt dự án điện ảnh của Đàm Vĩnh Hưng, nam MC xúc động nói: "Thật sự đời nghệ sĩ nó khó 'nuốt' hơn mọi người nghĩ nhiều, nếu ai cảm thấy thích tiền, thích hào quang thì mời lên đây để nếm 4 chữ 'hào quang rực rỡ', nếm đi và biết đó là cái gì".

Phát ngôn và những giọt nước mắt của Trấn Thành nhận nhiều ý kiến trái chiều của khán giả lẫn những nghệ sĩ đã làm nghề lâu năm. Trong đó, chia sẻ của ca sĩ Nguyên Vũ nhận được nhiều quan tâm.

Nguyên Vũ bức xúc khi Trấn Thành khóc lóc, kể khổ - Ảnh 1.

Trấn Thành khóc khi nói về áp lực sống với hào quang của nghệ sĩ trong buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh của Đàm Vĩnh Hưng.

Nguyên Vũ thẳng thắn cho biết bản thân không thể đồng cảm với quan điểm của Trấn Thành dù từng dành sự ngưỡng mộ cho tài năng của đàn em. Anh viết: "Những giọt nước mắt tức tưởi ấy là gì? Bạn uất ức cam chịu hay bị ai ép uổng? Bình thường anh vẫn ngưỡng mộ tài năng của em và rất đồng cảm với những giọt nước mắt bởi cảm xúc từ trái tim rung động và những hành động tốt mà em đã dành cho những người khác, hay những tiết mục hay… Nhưng lần này thì không".

Nam ca sĩ cho rằng Trấn Thành đã có rất nhiều thứ, từ danh vọng tiền tài, đứng trên ngồi trước và cả sự ngưỡng mộ tôn trọng mà mọi người dành cho. "Dĩ nhiên em cũng phải đổ mồ hôi sôi nước mắt, lao động cực lực cả tâm trí lẫn thể xác mới có được thành tựu ấy… Nhưng nghề nào mà không phải lao động vất vả mới thành công, nếu không muốn nói có nhiều lần thất bại để đạt được ý nguyện hả em?", anh nói thêm.

Giọng ca sinh năm 1975 cho rằng: "Hào quang rực rỡ - bản thân nó đã nói lên tất cả. Phải đẹp phải lung linh thì mới tỏa hào quang, phải tươi màu phải chói sáng thì mới rực rỡ. Thế còn có những người lao động cật lực, hy sinh cả tuổi thanh xuân vẫn chưa bao giờ có được một giây "hào quang rực rỡ" thì họ oán trách hay than vãn với ai?".

"Hãy để những giọt nước mắt làm nên giá trị cao đẹp và lòng biết ơn, hơn là sự oán trách hờn dỗi khi chúng ta đang theo đuổi một nghề vô cùng tốt mà bao nhiêu người mong ước. Lời cuối, Vũ rất trân trọng tình anh em đồng nghiệp nhưng tôn trọng là tôn trọng, ngưỡng mộ là ngưỡng mộ, không phải vì thế cái gì cũng phải hùa theo", anh nhấn mạnh.

Nguyên Vũ bức xúc khi Trấn Thành khóc lóc, kể khổ - Ảnh 2.

Ca sĩ Nguyên Vũ.

Không chỉ chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân, Nguyên Vũ thậm chí còn gửi chia sẻ trên cho Trấn Thành trong phần hộp thư riêng. Động thái này cho thấy nam ca sĩ khá bức xúc với những giọt nước mắt của diễn viên Nhà bà Nữ.

Chia sẻ của Nguyên Vũ nhận được nhiều sự đồng tình của các nghệ sĩ như diễn viên Quý Bình, Minh Luân, ca sĩ Ưng Đại Vệ… Nhiều khán giả cũng cho rằng họ công nhận tài năng của Trấn Thành nhưng khuyên anh bớt khóc và ngừng kể khổ. Số khán giả khác lại khuyên Nguyên Vũ nên góp ý kín đáo với đàn em thay vì công khai trên mạng xã hội.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU