Showbiz muôn màu

Nguyễn Hồng Thuận mang 'Thanh xuân trở lại' với dự án mới

HÀ TRÂM

Đăng lúc 11:48 | 16/09/2023

Sau thành công ấn tượng của album 'Kỳ quan thứ 8', Nguyễn Hồng Thuận tiếp tục cho ra mắt album 'Thanh xuân trở lại 1' với những bản hit đình đám một thời.

Với album Thanh xuân trở lại 1, những bản hit từng “làm mưa làm gió” bảng xếp hạng nhạc Việt một thời của Nguyễn Hồng Thuận sẽ được làm lại hoàn toàn theo hơi thở của âm nhạc thời đại mới.

Được biết, các ca khúc trong album là một phần nằm trong chuỗi live show của Nguyễn Hồng Thuận vào năm 2024, với mong muốn khán giả sẽ được thưởng thức những món ăn tinh thần dù quen thuộc nhưng không kém phần mới mẻ, đa dạng.

BÍ MẬT CỦA HẠNH PHÚC | Hoàng Duyên & Nguyễn Hồng Thuận | Album THANH XUÂN TRỞ LẠI 1

Hoàng Duyên mở màn dự án mới của Nguyễn Hồng Thuận bằng bản hit đình đám một thời 

Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ cảm xúc khi thực hiện album Thanh xuân trở lại 1: “Thật sự mình rất tâm huyết cũng như tìm thấy đầy đủ niềm vui trong âm nhạc với những dự án do tự tay mình lên ý tưởng và sản xuất như thế này.

Sau khi ra thành phẩm, bản thân dù là người sáng tác nhưng vẫn thấy thú vị và cuốn hút bởi phong cách đặc trưng mà những nghệ sỹ Gen Z mang lại. Thuận tin chắc rằng khán giả - đặc biệt là người yêu mến âm nhạc của Nguyễn Hồng Thuận, khi nghe sẽ thấy một phần thanh xuân của mình năm nào được sống lại.

Nguyễn Hồng Thuận đưa Thanh xuân trở lại trong dự án âm nhạc mới.

Nguyễn Hồng Thuận đưa Thanh xuân trở lại trong dự án âm nhạc mới.

Với phần thể hiện của các ca sĩ trẻ trong album này, Thuận hạnh phúc vì âm nhạc của mình vẫn được các bạn trẻ yêu mến và hát theo say mê. Những giai điệu đã quá quen thuộc nên không tránh được sự nhàm chán, nhưng khi nghe qua bản master được làm mới lại lần này, Thuận cảm thấy mình và âm nhạc của mình đều như trẻ lại.

Đa phần ca khúc trong album thu âm rất nhanh, bởi các bạn ca sĩ đều tâm sự với mình rằng: Đây là những ca khúc mà các bạn rất yêu thích và thuộc nằm lòng từ khi còn bé. Chính các bạn cũng đã đóng góp xây dựng thêm cho mình rất nhiều ý tưởng hay cho dự án”.

Hoàng Duyên tạo làn gió mới khi hát hit Đông Nhi trong dự án của Nguyễn Hồng Thuận

Hoàng Duyên tạo làn gió mới khi hát hit Đông Nhi trong dự án của Nguyễn Hồng Thuận

Album chào sân vào tối 14-9 với bản hit một thời của Đông Nhi, Ngô Kiến Huy có tên Bí mật của hạnh phúc, khán giả được thưởng thức một phiên bản mới của bản hit này qua sự thể hiện trẻ trung từ nữ ca sĩ Hoàng Duyên.

Sau khi tìm hiểu và nghe qua chất giọng của nhiều ca sĩ trẻ đang được yêu mến hiện tại, Thuận rất thích màu giọng và phong cách của Hoàng Duyên.

Ngoài Hoàng Duyên, trong album còn có sự góp mặt của nhiều giọng hát thực lực như: Huỳnh Tú, Tăng Phúc, Ánh Pie, Annie, Quinn Hiền Mai, Junki Trần Hòa và ca sĩ hải ngoại Tú Anh.

Nguyễn Hồng Thuận gửi gắm Hồ Ngọc Hà ca khúc "Kỳ quan thứ 8"Nguyễn Hồng Thuận gửi gắm Hồ Ngọc Hà ca khúc 'Kỳ quan thứ 8' Sofia gây xúc động mạnh khi hát về mẹ trong album của Nguyễn Hồng ThuậnSofia gây xúc động mạnh khi hát về mẹ trong album của Nguyễn Hồng Thuận Sản phẩm hợp tác của Hoàng Duyên và Calum Scott chính thức lên sóngSản phẩm hợp tác của Hoàng Duyên và Calum Scott chính thức lên sóng


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU