Lẩu Thập Cẩm

Người đàn ông U40 lên tivi tìm vợ biết nấu bữa cơm 20.000 đồng

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 16:40 | 19/07/2022

Dân mạng "nhân cơ hội này" bày thực đơn giá 20.000 đồng trong thời buổi "bão giá" theo cách vô cùng hài hước, như rau muống 5 ngàn, trứng 7 ngàn, cơm 3 ngàn...

Trong lần mai mối mới nhất, "bà mối" Cát Tường đã có dịp kết nối hai "mảnh ghép" vô cùng thú vị khi sở hữu khá nhiều điểm chung, như cùng ngoài 40 tuổi, cùng quê Hậu Giang và cũng chưa từng kết hôn.

Người đàn ông U40 lên tivi tìm vợ biết nấu bữa cơm 20.000 đồng - Ảnh 1.

Cặp đôi đều đã ngoài 40 được đánh giá tương xứng về nhiều mặt.

Nam chính - Cao Tuấn (40 tuổi), hiện là nhân viên nhà kho tại TP HCM, được mai mối với chị Kim Nhẫn (42 tuổi), đang kinh doanh tự do.

Chia sẻ về bản thân, Kim Nhẫn cho biết cô có công việc kinh doanh ổn định và đã sở hữu nhà riêng. Tuy là người tự lập nhưng cô vẫn hay mủi lòng trước những hoàn cảnh khó khăn. Về phía anh Cao Tuấn, nam chính tự nhận sống tình cảm, luôn hết lòng vì tình yêu.

Bàn luận thêm về chủ đề "chi tiêu trong hôn nhân", anh Cao Tuấn khẳng định: "Anh ghét nhất sự gia trưởng, gia trưởng không giúp ích gì cho gia đình, mà còn đè nặng gia đình. Anh sẽ để người phụ nữ quyết hết những vấn đề liên quan đến gia đình".

Đối đáp lại anh Tuấn, Kim Nhẫn mong muốn người đàn ông vẫn phải là trụ cột gia đình, tuy nhiên người phụ nữ nên là người giữ tiền, sẽ dễ dàng chi tiêu cho sinh hoạt thường ngày.

Người đàn ông U40 lên tivi tìm vợ biết nấu bữa cơm 20.000 đồng - Ảnh 2.

Quan điểm của anh Tuấn trở nên viral trên mạng xã hội.

Nhấn mạnh lại quan điểm của mình, anh Cao Tuấn nói: "Người giữ tiền phải là người biết tiêu tiền. Em cầm đồng tiền, em cần phát huy hiệu quả tối đa. Có thể em cầm 20 ngàn nhưng tạo ra được một bữa cơm gia đình thực sự. Tuy nhiên với người khác, phải 200 ngàn mới có được một bữa ăn ngon.

Với anh, anh sẽ cho đúng người, cân nhắc, chứ không phải gặp ai anh cũng cho. Tuy rằng đó là 1 ngàn thôi nhưng nó sẽ phát huy hết giá trị của nó, nếu em gửi đúng người".

Phần tranh luận về quan điểm này của anh Cao Tuấn và chị Kim Nhẫn thu hút sự chú ý của người xem. Một số netizen cho rằng, anh Tuấn nói chuyện phi thực tế khi đưa ra ví dụ "bữa cơm 20 ngàn". Bên cạnh đó, dân mạng cũng "nhân cơ hội này" bày thêm cho mọi người thực đơn giá 20 ngàn trong thời buổi "bão giá" theo cách vô cùng hài hước, như rau muống 5 ngàn, trứng 7 ngàn, cơm 3 ngàn...

Dù quan điểm về chi tiêu chưa hoàn toàn phù hợp nhau nhưng cặp đôi vẫn dành cơ hội để cả hai có thể tìm hiểu sau khi chương trình kết thúc.

Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận