Showbiz muôn màu

Ngọc Trinh lại phát ngôn gây 'sốc': Tôi sống lành mạnh, không dám nhận danh 'yêu nữ'

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:50 | 18/01/2023

Đóng vai Tư Nhị - 'yêu nữ' ăn chơi khét tiếng trong phim 'Chị chị em em 2', Ngọc Trinh cho biết cô không giống với nhân vật vì ngoài đời sống lành mạnh.

Phim Chị chị em em 2 vừa có buổi công chiếu trước ngày phát hành chính thức vào Tết Nguyên đán Quý Mão sắp tới, Ngọc Trinh tiếp tục gây sốt với chia sẻ của mình. 

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng mời "người đẹp nội y" đóng vai Tư Nhị - một trong hai mỹ nhân khuynh đảo Sài thành những năm 30 của thế kỷ trước. 

Ngọc Trinh lại phát ngôn gây sốc: Tôi sống lành mạnh, không dám nhận danh yêu nữ - Ảnh 1.

Minh Hằng, Ngọc Trinh làm chị em thân thiết trên thảm đỏ công chiếu phim

Ngọc Trinh đi ngủ lúc 22h

Ngọc Trinh từng tự tin rằng vì mình đẹp nên mới được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng "đặt để" vào vai một mỹ nhân nổi tiếng như vậy. Tuy nhiên, khi được MC hỏi trong sự kiện, đảm nhận vai Tư Nhị nổi danh là “yêu nữ Sài thành ăn chơi khét tiếng”, bản thân Ngọc Trinh ngoài đời giống với nhân vật bao nhiều %?

Người đẹp nội y cho biết thật ra khi mọi người nhìn hình ảnh bên ngoài tưởng là Trinh ăn chơi dữ lắm đúng không. Nhưng thực chất Trinh có cuộc sống rất lành mạnh. Bạn bè thân đều biết 10 - 11 giờ là Trinh đi ngủ đến 6h - 6h rưỡi là thức dậy. Nên biệt danh "yêu nữ" này Trinh không dám nhận. 

Ngọc Trinh lại phát ngôn gây sốc: Tôi sống lành mạnh, không dám nhận danh yêu nữ - Ảnh 2.

Ngọc Trinh không dám nhận danh "yêu nữ" ăn chơi khét tiếng

Ngọc Trinh lại phát ngôn gây sốc: Tôi sống lành mạnh, không dám nhận danh yêu nữ - Ảnh 3.

"Người đẹp nội y" có cuộc sống lành mạnh, đi ngủ đúng giờ

Ngọc Trinh đặc biệt có cảm tình với vai Tư Nhị

Nói về vai diễn lần này, khi lần đầu đọc kịch bản Trinh rất thích nhân vật Tư Nhị này vì khác hoàn toàn con người của mình ngoài đời. Nếu giống chỉ ở vài điểm: cùng là một cô gái nghèo muốn vươn lên vị trí bậc nhất, sống rất tình cảm, sòng phẳng với bạn bè của mình. 

Ngoài ra những cái thủ đoạn, âm mưu, sự mất dạy của Tư Nhị trên phim hoàn toàn khác con người của Trinh, nên Trinh rất hứng thú với nhân vật này. 

Ngọc Trinh lại phát ngôn gây sốc: Tôi sống lành mạnh, không dám nhận danh yêu nữ - Ảnh 4.

Người đẹp nội y cũng vô tình tiết lộ trong phim Tư Nhị là người thủ đoạn, bày trò mất dạy để hại Ba Trà

Quả thật, trong Chị chị em em 2 có nhiều cảnh "nóng" mắt ở nhân vật Tư Nhị do Ngọc Trinh thực hiện. Có nhiều chi tiết nhạy cảm, để lộ cơ thể, cảnh đấu đá cho đến những câu thoại trần trụi, rất đời... 

Có thể nói "món ăn giải trí" ngập drama trong ngày đầu năm mới chính là bộ phim Chị chị em em 2 này đây. 

Câu thoại chấn động của Ngọc Trinh trong Câu thoại chấn động của Ngọc Trinh trong 'Chị chị em em 2' Ngọc Trinh định đòi cát sê gấp đôi, bóc phốt Vũ Ngọc Đãng vì quay phim quá cựcNgọc Trinh định đòi cát sê gấp đôi, bóc phốt Vũ Ngọc Đãng vì quay phim quá cực Bảo Thy ngẫu hứng mời, Ngọc Trinh gật đầu song caBảo Thy ngẫu hứng mời, Ngọc Trinh gật đầu song ca
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU