Showbiz muôn màu

Ngọc Sơn biết làm thơ, tặng ảnh cho bạn gái từ năm lớp 4

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:38 | 11/04/2023

Trong không gian âm nhạc đầy hoài niệm của 'Chân dung cuộc tình', Ngọc Sơn nhớ lại ký ức đẹp về tình yêu đôi lứa từ thời thơ ấu đầy... dữ dội.

Với chủ đề Khúc nhạc tương tư, ca khúc Nhớ về em của ca sĩ - nhạc sĩ Ngọc Sơn xuất hiện vô cùng phù hợp trong chương trình Chân dung cuộc tình

Nam nghệ sĩ chia sẻ ca khúc ra đời vào thời điểm anh mới tập tành biết yêu, yêu một cách dữ dội và thầm yêu trộm nhớ khá nhiều cô gái nhưng lại không dám nói ra.

Ngọc Sơn biết làm thơ, tặng ảnh cho bạn gái từ năm lớp 4 - Ảnh 1.

Ngọc Sơn hát và tâm sự về tình yêu đôi lứa

Ngọc Sơn đa tình từ thời niên thiếu

"Năm 16, 17 tuổi, tôi thầm yêu trộm nhớ, đặt mình vào vị trí của một người xa quê nhà và nhớ về người em thực sự, chứ không phải là yêu thầm một cô gái học chung trường. 

Tính tôi ở ngoài ít nói và trầm tính, nhưng lên sân khấu thì lại nhảy nhót hoạt náo cho mọi người vui. Do đó khi yêu cũng vậy, thầm lặng và không biết cách thổ lộ nên đã dùng ngòi bút để nói lên tâm tư tình cảm của mình", Ngọc Sơn bày tỏ.

"Vua nhạc sến" Ngọc Sơn cũng thú nhận đã yêu rất nhiều cô gái: "Đang thấy thích mà nhìn cô này có gì đó không ổn rồi, ngó trong trường thấy cô khác dễ thương là mình lại phải lòng"

Không những vậy, nam danh ca còn cho hay mỗi sáng tác của mình cũng có ít nhất một cô gái xuất hiện trong đó.

Ngọc Sơn biết làm thơ, tặng ảnh cho bạn gái từ năm lớp 4 - Ảnh 3.

Vua nhạc sến biết yêu từ năm lớp 4 và có nhiều sáng tác lấy cảm hứng từ bóng hồng anh thương nhớ

Anh lấy hình ảnh cô gái mà mình tương tư ấy để làm chỗ dựa tinh thần, trở thành tình cảm và suối nguồn cảm xúc. 

"Đó là chất xúc tác tác động vào trái tim, tâm hồn tôi để có thể viết ra bài hát. Khi viết ra xong tôi cảm thấy đắc ý vô cùng, chắc nàng nghe nàng hiểu mình và sẽ thương mình thêm", Ngọc Sơn hài hước nói.

Chia sẻ thêm, "vua nhạc sến" tiết lộ ngay từ năm lớp 4 anh đã biết làm thơ và tặng ảnh của mình cho các bạn gái. "Ba tôi có máu nghệ sĩ nên hay chụp ảnh cho tôi, nên tôi mới lén lấy ảnh đi rửa ra nhiều bức để tặng cho các bạn gái, phía sau còn làm thơ: Dù cho ảnh có phai mờ, xin đừng xé bỏ làm lòng tôi đau", nam nghệ sĩ cho hay.

Đến thời điểm hiện tại, Ngọc Sơn khẳng định bản thân vẫn xúc động khi đối diện với những bóng hồng xinh đẹp. Nam danh ca chia sẻ anh có bản tính khi quen ai không muốn cho đối phương phải buồn lòng. Tình yêu và mọi thứ đều phải thực sự chín chắn nên anh chưa bao giờ dám đi quá xa.

Ngọc Sơn biết làm thơ, tặng ảnh cho bạn gái từ năm lớp 4 - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đến hiện tại Ngọc Sơn chỉ có người yêu trong... tâm tưởng

Vào những năm 1987-1997, khi băng đĩa nhạc về danh ca Ngọc Sơn được phát hành ở khắp nơi, nhà nhà người người nghe nhạc Ngọc Sơn thì đã có rất nhiều cô gái ái mộ đến tận nhà, nhưng anh phải "phanh lại ngay". 

Anh suy nghĩ về gia đình họ, nhỡ đâu anh làm điều gì không phải thì mang tội với người ta. Nam danh ca cũng cho rằng do bản thân anh suy nghĩ quá xa nên mọi lời nói, hành động đều giữ chừng mực trong khuôn khổ cho phép.

"Tôi luôn giữ khoảng cách, mình yêu hay muốn nghĩ điều gì đều phải phanh lại ngay. Ngày xưa, tôi nghĩ trai chưa vợ gái chưa chồng thì mình cứ nhào vào đại đi, nhưng sau đó trước khi đi đến một hành động tôi lại nghĩ về tình cha, lòng mẹ và gia đình của họ trước tiên", Ngọc Sơn chia sẻ.

Bên cạnh những câu chuyện thú vị, chủ đề Khúc nhạc tương tư còn mang tới những ca khúc tuyệt phẩm như Nhớ về em (Ngọc Sơn), Người em sầu mộng (Ngọc Ánh), Mơ hoa (Quang Hà), Thao thức vì em (Quách Tuấn Du), Nhạc sầu tương tư (Hà Vân), Lại nhớ người yêu (Quang Thành).

Phạm Thanh Thảo mang ca khúc về mối tình đầu tặng sinh nhật Khánh LoanPhạm Thanh Thảo mang ca khúc về mối tình đầu tặng sinh nhật Khánh Loan Thảo Trang tung MV Thảo Trang tung MV 'Mối tình đầu' cùng rapper Blacka Tăng Phúc hé lộ mối tình đầu trong sản phẩm âm nhạc mớiTăng Phúc hé lộ mối tình đầu trong sản phẩm âm nhạc mới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU