Showbiz muôn màu

Ngọc Duy The Voice Kids 2013 tái xuất sau 10 năm được Thanh Bùi 'ủ kỹ'

HÀ TRÂM

Đăng lúc 09:18 | 27/11/2023

Đã hơn 10 năm từ The Voice Kid mùa đầu tiên, Trần Ngọc Duy - cậu bé đội Thanh Bùi khiến bao khán giả xúc động với phần trình diễn 'Gặp mẹ trong mơ' - mới rục rịch trở lại với nghệ danh DUYBI.

Ngọc Duy là thí sinh mạnh nhất của đội Thanh Bùi tại Giọng hát Việt nhí 2013. Dù chỉ dừng lại ở top 3 nhưng Ngọc Duy The Voice Kids vẫn được nhiều người yêu thích bởi giọng hát trong trẻo.

Ca - nhạc sĩ DUYBI

Ca - nhạc sĩ DUYBI

Đúng mười năm sau khi xuất hiện trước công chúng, Ngọc Duy mới chính thức ra mắt khán giả trong tư cách ca - nhạc sĩ chuyên nghiệp, với nghệ danh DUYBI.

Và sản phẩm đầu tiên của DUYBI ra mắt là một EP có tên LO2E DOC (số 2 cách điệu từ chữ V, cũng là con số đại diện cho đôi lứa) với bốn ca khúc cùng một đoạn intro, tương tự như năm tài liệu tình yêu mà DUYBI đã trải qua và chắt chiu thành sản phẩm trong đời.

Thanh Bùi ra mắt tân binh sau 10 năm 'ủ kỹ'

Nghệ sĩ Thanh Bùi chia sẻ: "10 năm qua hẳn có những người nghĩ rằng tôi đã bỏ rơi Duy. Phương châm giáo dục của tôi, cũng như của gia đình Duy, là thành nhân trước khi thành danh.

Tài năng nghệ thuật luôn được chắp cánh trên nền tảng học vấn, văn hoá và làm người. Duy đã không ngừng cố gắng, học tập và rèn luyện, từ một cậu bé để trở thành người sở hữu hành trang là một cử nhân đại học, và giờ chính thức trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp thành thạo tất cả mọi phương diện khác nhau như thanh nhạc, sáng tác, vũ đạo...

Tôi sẵn sàng và đã tạo điều kiện để Duy được hoàn thiện. Hôm nay, sau 10 năm Duy đã trưởng thành, tự quyết định con đường mà mình theo đuổi."

Thanh Bùi cùng quá trình trưởng thành của DUYBI (Trần Ngọc Duy)

Thanh Bùi cùng quá trình trưởng thành của DUYBI (Trần Ngọc Duy)

Sau J.ADE (Bích Ngọc Idol), DUYBI là nghệ sĩ thứ hai được xây dựng và quản lý bởi công ty 180EW. Sản phẩm chào sân của DUYBI với công chúng được lên kế hoạch và thực hiện trong gần một năm, dựa trên những tài nguyên tự thân DUYBI có được trong suốt ba năm chuẩn bị trước khi bước vào con đường lao động như một nghệ sĩ thực thụ.

Trailer Một ngày bình thường có người để thương của DUYBI

Thu Minh, Văn Mai Hương, Mỹ Anh, Chillies, Da LAB đồng loạt đổ bộ Hò Dô 2023Thu Minh, Văn Mai Hương, Mỹ Anh, Chillies, Da LAB đồng loạt đổ bộ Hò Dô 2023 Thanh Hằng ‘trốnThanh Hằng ‘trốn' chồng, ra Yên Tử diễn thời trang HH'Hen Niê cùng dàn hậu lăng xê váy áo cắt xẻ táo bạo của CONG TRI


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU