Showbiz muôn màu

Ngọc Châu, Kim Duyên 'chốt sổ' ghế nóng Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:25 | 19/10/2022

Hoa hậu Ngọc Châu, á hậu Kim Duyên là hai cái tên cuối cùng được công bố trong Hội đồng giám khảo đi tìm Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022.

Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam (Miss Supranational Vietnam 2022) - một trong những đấu trường nhan sắc lớn - chính thức khởi động và nóng hơn bao giờ hết. Bên cạnh sự chờ đợi của các cô gái, là việc hé lộ các thành viên trong Hội đồng Ban giám khảo chính thức.

Theo đó, sẽ có 7 thành viên trong Hội đồng giám khảo ngồi xuyên suốt cuộc thi để tìm ra cô gái tài sắc sở hữu vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia bao gồm: tiến sĩ tâm lý học Lý Thị Mai, nhiếp ảnh gia Quốc Huy, nhà báo Thiên Hương, hoa hậu Khánh Vân, hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú và á hậu Hoàng Thùy. 

Và cái tên cuối cùng xuất hiện trong dàn giám khảo năm nay này là á hậu Kim Duyên - á hậu 2 Miss Supranational 2022, á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Ngọc Châu, Kim Duyên chốt sổ ghế nóng Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Á hậu Kim Duyên là giám khảo thứ 7 đi tìm Hoa khôi Sông Vàm

Sự xuất hiện của cô trên hàng “ghế nóng” đã tăng thêm độ quan tâm và sức hấp dẫn của khán giả, người hâm mộ dành cho cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022. Trong vai trò giám khảo, á hậu Kim Duyên sẽ mang tinh thần, kinh nghiệm đúng thông điệp Striving Excellence để chia sẻ cho các thí sinh từ chính trải nghiệm của bản thân mình.

Bất ngờ hơn nữa, sau Kim Duyên, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu tiếp tục được công bố là cái tên thứ 8 góp mặt trong danh sách này.

Ngọc Châu, Kim Duyên chốt sổ ghế nóng Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 - Ảnh 2.

Hoa hậu Ngọc Châu là giám khảo thứ 8

Được biết, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ đóng vai trò giám khảo trong vòng sơ khảo. Ngoài ra, Ngọc Châu sẽ là đại sứ chính thức cho Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam năm nay.

Hơn ai hết, Ngọc Châu là tấm gương sáng chói nhất cho thông điệp Striving Excellence được chọn cho Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022

Khởi đầu với vai trò người mẫu từ Vietnam Next Top Model 2016, Ngọc Châu đã có bứt phá giành ngôi vị quán quân. Sau đó, người đẹp Tây Ninh chinh phục vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, Top 10 Miss Supranational Asia 2019.

Ngọc Châu, Kim Duyên chốt sổ ghế nóng Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 - Ảnh 3.

Ngọc Châu lần lượt đăng quang 3 cuộc thi từ Vietnam Next Top Model, Hoa hậu Siêu quốc gia và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Không dừng lại và ngủ quên trên chiến thắng, Ngọc Châu luôn sẵn sàng thay đổi để đạt được những thành tựu mới. Năm 2022, cô quyết định chinh chiến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 để bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. 

Một lần nữa, cô đăng quang ngôi vị hoa hậu vô cùng thuyết phục và chạm tay đến chiếc vương miện Vinawoman đại diện phụ nữ Việt Nam tại Miss Universe 2022. Với sự bản lĩnh và nỗ lực, Ngọc Châu là một “chiến binh” luôn sẵn sàng thay đổi để vươn tới điểm 10 hoàn hảo.

Ngoài ra, dù bận rộn luyện tập kỹ năng và trau dồi cho lần chinh chiến tại Miss Universe lần thứ 71 sắp tới nhưng Ngọc Châu vẫn tranh thủ dành thời gian giao lưu, tương tác với người hâm mộ của mình. Người đẹp đến từ Tây Ninh được fan yêu quý bởi sự vui vẻ, hài hước, gần gũi...

Hoa hậu Campuchia xin lỗi Thùy Tiên, Danh Chiếu Linh sang Thái Lan làm giám khảo Hoa hậu Campuchia xin lỗi Thùy Tiên, Danh Chiếu Linh sang Thái Lan làm giám khảo Minh Tú bắt tay Hoàng Thùy, Khánh Vân đi tìm Hoa hậu Siêu quốc gia Minh Tú bắt tay Hoàng Thùy, Khánh Vân đi tìm Hoa hậu Siêu quốc gia Hoa hậu Ngọc Châu lầy lội cover hit Hoa hậu Ngọc Châu lầy lội cover hit 'Waiting for you' của MONO
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU