Showbiz muôn màu

Ngô Thiến bất ngờ rút khỏi ‘Đạp gió 2023’ vì sức khỏe

THÚY MINH

Đăng lúc 18:58 | 16/06/2023

Không còn đồn đoán, Ngô Thiến chính thức rời chương trình 'Đạp gió 2023' vì lý do sức khỏe.

Cách đây không lâu, hội quần chúng ăn dưa “buôn chuyện" rôm rả trước thông tin Ngô Thiến sẽ bị loại khỏi chương trình “Đạp gió 2023”.

Sau một thời gian đồn đại, chiều 16-6, khi bảng xếp hạng độ yêu thích cá nhân của các chị đẹp tham gia show được công bố và thứ hạng 12, tăng 5 bậc so với kỳ trước, nhưng Ngô Thiến đã nói lời chia tay với các chị đẹp của Đạp gió 2023 vì lý do sức khỏe.

Ngô Thiến bất ngờ rút khỏi ‘Đạp gió 2023’ vì sức khỏe - Ảnh 1.

Ngô Thiến trong đêm công diễn 3 khi cùng đội với Lý Sa Mân Tử và Chi Pu

Ngô Thiến bất ngờ rút khỏi Đạp gió 2023 

Đồng thời, phía phòng làm việc của nữ diễn viên Bên nhau trọn đời cũng chính thức đưa ra văn bản thông báo Ngô Thiến tạm thời rời khỏi sân khấu Đạp gió 2023.

“Ngô Thiến đã không phục hồi tốt sau khi điều chỉnh thị lực hai mắt (mổ cận thị), dẫn đến một loạt phản ứng bất lợi sau phẫu thuật. Cô đã tạm thời rời khỏi sân khấu Đạp gió 2023 và dừng các công việc khác để yên tâm nghỉ ngơi.

Cảm ơn nhóm chương trình và mọi chị em đã đồng hành, giúp đỡ. Cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của các bạn”, phòng làm việc của Ngô Thiến đưa ra văn bản chính thức việc nữ diễn viên rời khỏi chương trình.

Ngô Thiến bất ngờ rút khỏi ‘Đạp gió 2023’ vì sức khỏe - Ảnh 2.

Ngay khi tham gia Đạp gió, Ngô Thiến đã nhận được sự quan tâm của khán giả và nhiều lần lên top hot search

Việc Ngô Thiến rút khỏi Đạp gió 2023 khiến nhiều người tiếc nuối. Chu Châu bày tỏ: “Đạp gió đã tạo ra những chủ đề mới cho mọi người để mọi người có thể đối mặt với những thử thách mới. Nhưng tôi nghĩ điều đáng tiếc nhất là Ngô Thiến. 

Mỗi sự biểu hiện của em ấy trên sân khấu ngày một tiến bộ. Thực tế, em ấy vẫn rất muốn ở lại sân khấu, nhưng tình trạng sức khỏe của em ấy không cho phép”.

Ngô Thiến bất ngờ rút khỏi ‘Đạp gió 2023’ vì sức khỏe - Ảnh 3.

Ảnh leak tại chương trình Đạp gió cũng đã giúp nữ diễn viên Bên nhau trọn đời lên top hot search

Được biết, trước một ngày khi bảng công bố bảng xếp hạng yêu thích cá nhân được bình chọn từ khán giả trường quay, Ngô Thiến đã cảm thấy không khỏe và vội vã đến bệnh viện để khám. 

Và bác sĩ chẩn đoán rằng thị lực của cô đã giảm mạnh, và yêu cầu cô quay lại bệnh viện nơi cô đã phẫu thuật để theo dõi và điều trị.

Ngô Thiến là cái tên được quan tâm nhất trong Đạp gió 2023. Ngay từ tập chào sân, Ngô Thiến đã nhận được sự yêu thích của khán giả, đồng thời liên tục lên top hot search tìm kiếm của chương trình.

Ngô Thiến bất ngờ rút khỏi ‘Đạp gió 2023’ vì sức khỏe - Ảnh 4.

Ngô Thiến cùng Ella, Giả Tịnh Văn và Choo Ja Hyun

Đạp gió 2023 cũng là chương trình đánh dấu sự trở lại của Ngô Thiến sau hàng loạt lùm xùm tình ái cũng như đổ vỡ hôn nhân.

Cũng thông qua chương trình Đạp gió 2023, khán giả cũng mong muốn nữ diễn viên sinh năm 1992 có thể vực dậy tinh thần cũng như danh tiếng, sau khoảng thời gian dài chịu tổn thương bởi cuộc hôn nhân với Trương Vũ Kiếm.

'Một nửa' của Chi Pu tại 'Đạp gió' - Amber từng bị bạn trai thao túng tâm lý, suýt phá sản Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng chính thức được Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng chính thức được 'Việt hóa', lên sóng vào tháng 10 Rộ tin Rộ tin 'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng' sắp có phiên bản Việt
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU