Showbiz muôn màu

Ngỡ là nữ chính, hóa ra Thu Thủy chỉ là nữ phụ đam mỹ?

HÀ TRÂM

Đăng lúc 13:05 | 20/08/2023

Đang hạnh phúc, Thu Thủy bật khóc nức nở khi biết mình chỉ là nữ phụ đam mỹ. Chuyện gì đây?

Sau 2 tháng cho ra mắt MV Tiếc cho anh, ca sĩ Thu Thủy tiếp tục cho ra mắt MV Kết thúc khi chưa bắt đầu. Đây tiếp tục là một bản ballad thuộc sở trường của Thu Thủy.

THU THỦY - KẾT THÚC KHI CHƯA BẮT ĐẦU - OFFICIAL MV

Kết thúc khi chưa bắt đầu do nhạc sĩ trẻ Nguyễn Quốc Thống sáng tác. “Thu Thủy rất thích ca khúc này khi nghe bản demo đầu tiên, tuy có giai điệu khá buồn nhưng lại rất hay", nữ ca sĩ chia sẻ.

MV Kết thúc khi chưa bắt đầu được thực hiện trong chuyến công tác tại Nhật của Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn vừa qua. MV do ê kíp Hiệp Trần - trưởng FC của Thu Thủy tại Hà Nội nhiều năm trước - thực hiện. 

Hiệp Trần hiện đang du học tại Nhật và vẫn giữ liên lạc với Thu Thủy. Ông xã Kin Nguyễn và Hiệp Trần đã cùng nhau viết phần kịch bản của MV. Vì thời gian tại Nhật khá hạn hẹp, thêm vào đó mọi người phải di chuyển liên tục qua nhiều địa điểm nên cả ê kíp phải cố gắng hoàn thành các cảnh quay từ sáng sớm đến tận khuya.

Ông xã Kin Nguyễn tiếp tục xuất hiện trong MV mới nhất của Thu Thủy.

Ông xã Kin Nguyễn tiếp tục xuất hiện trong MV mới nhất của Thu Thủy.

Thu Thủy nước mắt đầm đìa khi phát hiện ông xã có tình nhân?

Trong MV, Thu Thủy vào vai một cô gái yêu say đắm một chàng trai. Cả hai đã có những buổi hẹn hò vui vẻ, cùng nhau có những kỷ niệm hạnh phúc. Chia tay sau một buổi hẹn lãng mạn, cô gái quay lại kiếm người yêu nhưng lại bắt gặp bạn trai đang cười nói cùng một người đàn ông khác.

Trong đầu cô hiện lên những kỷ niệm đẹp ngày xưa của hai người.

Trong đầu cô hiện lên những kỷ niệm đẹp ngày xưa của hai người.

Khi tận mắt chứng kiến những cử chỉ tình cảm của người đàn ông kia dành cho bạn trai của mình, cô gái như sụp đổ hoàn toàn, cô đau khổ khi biết mình chỉ là người thứ 3. Cuối MV, cô gái thất thần đi trên đường phố đông đúc người qua lại và khóc lóc đau khổ, trong đầu cô hiện lên những kỷ niệm đẹp ngày xưa của hai người.

Bắt gặp bạn trai đang cười nói cùng một người đàn ông khác, nữ chính nhớ lại những kỷ niệm đẹp ngày xưa của hai người.

Bắt gặp bạn trai đang cười nói cùng một người đàn ông khác, nữ chính nhớ lại những kỷ niệm đẹp ngày xưa của hai người.

Một điều thú vị, vai diễn người yêu của Thu Thủy trong MV Kết thúc khi chưa bắt đầu do chính Kin Nguyễn đảm nhận. Đây cũng là lần thứ 3 anh xuất hiện trong các sản phẩm âm nhạc của bà xã Thu Thủy. Dù đây là một vai diễn khá lạ lẫm của Kin Nguyễn nhưng anh rất vui khi tiếp tục đồng hành cùng Thu Thủy. 

MV Kết thúc khi chưa bắt đầu là sản phẩm âm nhạc thứ 2 được Thu Thủy ra mắt trong năm 2023. Thu Thủy cho biết năm nay cô muốn quay lại tập trung nhiều hơn trong lĩnh vực ca hát. Trong thời gian tới cô sẽ tiếp tục cho ra mắt một dự án âm nhạc đặc biệt khác như đã hứa với người hâm mộ.

Tái hiện MV "Mỗi người một nơi" sau 20 năm, nhan sắc Thu Thủy gây chú ýTái hiện MV 'Mỗi người một nơi' sau 20 năm, nhan sắc Thu Thủy gây chú ý Phương Thanh “chất vấn” Thu Thủy về chuyện đàn em từng “cưa” Ưng Hoàng PhúcPhương Thanh “chất vấn” Thu Thủy về chuyện đàn em từng “cưa” Ưng Hoàng Phúc Thu Thủy "chiều lòng" người hâm mộ sau nhiều lần lỡ hẹnThu Thủy 'chiều lòng' người hâm mộ sau nhiều lần lỡ hẹn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU