Showbiz muôn màu

Ngô Kiến Huy 'biến báo' cùng loạt mascot đặc sắc tại The masked singer mùa 2

HÀ TRÂM

Đăng lúc 18:36 | 16/12/2023

Không chỉ ca sĩ mà MC Ngô Kiến Huy của 'The masked singer - Ca sĩ mặt nạ' cũng khiến khán giả thích thú vì loạt mascot mà anh đã mang đến chương trình.

Liên tục nâng cấp cùng những mascot phong phú và thú vị hơn mùa trước, Ngô Kiến Huy xứng đáng là người nắm giữ sợi dây cảm xúc của khán giả và người biểu diễn đầy tuyệt vời củaThe masked singer.

Nếu ở mùa giải đầu tiên, Ngô Kiến Huy đã dùng chính biệt danh của mình - Chàng Thỏ để tạo dấu ấn cá nhân qua các mascot thỏ thì ở mùa 2, anh đã vượt ra khỏi hình ảnh do chính mình tạo ra.

Hình ảnh của Ngô Kiến Huy tiếp tục được nâng cấp lên cùng những mascot phong phú và thú vị hơn mùa 1

Hình ảnh của Ngô Kiến Huy tiếp tục được nâng cấp lên cùng những mascot phong phú và thú vị hơn mùa 1

Ngô Kiến Huy thu hút bên loạt mascot đầy sáng tạo

Theo đó, Ngô Kiến Huy và ê kíp của mình đã nghiên cứu sâu hơn về các con vật gắn liền với đời sống văn hóa, con người để xây dựng lên những mascot độc đáo nhưng vẫn đậm tính thời trang và bắt mắt đúng với tiêu chí của chương trình.

Mỗi mascot của một con vật mà Ngô Kiến Huy khoác lên mình trong mỗi tập phát sóng đều mang những ý nghĩa biểu trưng nhất định. Đó có thể là hình ảnh của một linh vật quen thuộc và tiêu biểu trong văn hóa phương Đông hay phương Tây.

Đó cũng có thể là con vật đi ra từ một tác phẩm nghệ thuật văn học, một bộ phim quen thuộc trên thế giới. Tất nhiên, tất cả những biểu tượng đó đều được nhân cách hóa một cách hợp lý và thú vị đến mức khán giả sẽ thấy chính mình trong những chiếc mascot mà Ngô Kiến Huy sử dụng.

 Ngô Kiến Huy với mascot trong tập 10

Ngô Kiến Huy với mascot trong tập 10

Có thể kể đến mascot chim cánh cụt được xây dựng từ nhân vật hoạt hình về loài động vật cùng tên trong bộ phim Biệt đội chim cánh cụt Madagascar. Mascot Thỏ cao bồi được kết hợp giữa nickname "Chàng Thỏ" của Ngô Kiến Huy và nhân vật chính Woody trong Toy story.

Hoặc mascot nhện được khắc họa từ nhân vật siêu anh hùng Spiderman trong bộ truyện cùng tên, là một nhân vật anh hùng chính nghĩa nổi bật nhất của nền điện ảnh Mỹ.

Mascot dê được xây dựng từ cung hoàng đạo Ma Kết của Ngô Kiến Huy. Mascot sư tử được xây dựng từ nhân vật Lion King trong bộ phim hoạt hình Vua sư tử.

Mascot rắn được xây dựng từ hình ảnh và truyền thuyết về loài rắn trong các câu chuyện cổ tích Việt Nam.

Mascot dê lấy cảm hứng từ cung hoàng đạo Ma Kết của Ngô Kiến Huy

Mascot dê lấy cảm hứng từ cung hoàng đạo Ma Kết của Ngô Kiến Huy

Tất cả các mascot này đều được Ngô Kiến Huy và ê kíp của mình đầu tư kỹ lưỡng. Nó không chỉ là hình tượng mà Ngô Kiến Huy mong muốn giới thiệu đến khán giả mà khi xuất hiện, những chiếc mặt nạ đó hoàn toàn phù hợp với nội dung chương trình.

Nó như là một vật trang sức vừa vặn với từng bộ trang phục, từng layout cho mỗi tập để sự xuất hiện của Ngô Kiến Huy mang lại một diện mạo mới mẻ, thú vị, và cuốn hút người xem theo đúng tính chất chương trình.

Ngô Kiến Huy luôn làm tốt vai trò kết nối cảm xúc của người chơi và khán giả tại The masked singer - Ca sĩ mặt nạ.

Ngô Kiến Huy luôn làm tốt vai trò kết nối cảm xúc của người chơi và khán giả tại The masked singer - Ca sĩ mặt nạ.

Ngô Kiến Huy khẳng định danh xưng nghệ sĩ đa năng

Là một trong những ca sĩ tiên phong phát triển sự nghiệp theo hướng đa năng, Ngô Kiến Huy đã chứng minh được mỗi sự lấn sân của mình ở mỗi lĩnh vực không phải "cưỡi ngựa xem hoa" hay tìm kiếm cơ hội.

Mà đó là sự quyết tâm để cho khán giả thấy mỗi lựa chọn đều là tâm huyết, là sự tính toán kỹ lưỡng và sự đầu tư đúng mực. Và anh đã thành công khi ở thời điểm hiện tại, khán giả hoàn toàn xóa ký ức về một ca sĩ Ngô Kiến Huy lấn sân MC hay điện ảnh, truyền hình mà là một ca sĩ - MC - diễn viên Ngô Kiến Huy.

Một trong những điều làm nên thương hiệu Ngô Kiến Huy hiện tại chính là khả năng biến báo của bản thân anh. Không cứng ngắt với một hướng đi, Ngô Kiến Huy khéo léo "nhìn đến các ngã rẽ". Và ở mỗi ngã rẽ đó, anh lại xây nên cho mình một "lâu đài" kiên cố với khả năng, chí tiến thủ và sự đầu tư.

Một Ngô Kiến Huy luôn luôn nỗ lực để làm tốt vai trò của mình. Có thể nói anh là

Một Ngô Kiến Huy luôn luôn nỗ lực để làm tốt vai trò của mình. Có thể nói anh là "linh hồn" của hai mùa Ca sĩ mặt nạ

Ở lĩnh vực nào anh cũng gặt hái được những thành tựu đáng nể. Có được điều đó, may mắn chỉ là một phần rất nhỏ. Còn lại chính là sự nỗ lực cùng tư duy đầu tư đúng mực cho định hướng cá nhân. Minh chứng rõ nét nhất chính là sự đầu tư của Ngô Kiến Huy ở sân khấu The masked singer - Ca sĩ mặt nạ.

Nếu mùa 1, anh khiến khán giả phải "oh wow" vì MC đầu tư không kém nghệ sĩ tham gia game show thì ở mùa 2, khán giả phải "gật gù" vì một Ngô Kiến Huy thực sự có tâm với công việc của mình. Thái độ đó chính là việc tôn trọng khán giả và trân trọng những bước đi của chính mình.

Với vai trò MC của The masked singer Việt Nam - Ca sĩ mặt nạ, Ngô Kiến Huy đã chiến thắng giải Mai Vàng 2022 ở hạng mục Người dẫn chương trình được yêu thích nhất.

Với vai trò MC của The masked singer Việt Nam - Ca sĩ mặt nạ, Ngô Kiến Huy đã chiến thắng giải Mai Vàng 2022 ở hạng mục Người dẫn chương trình được yêu thích nhất.

Năm ngoái, với vai trò MC của The masked singer Việt Nam - Ca sĩ mặt nạ, Ngô Kiến Huy đã chiến thắng giải Mai Vàng với hạng mục người dẫn chương trình được yêu thích nhất. Năm nay anh tiếp tục có mặt trong bảng bình chọn cho hạng mục người dẫn chương trình được yêu thích nhất khi tham gia mùa 2.

Ngô Kiến Huy cũng là ca sĩ duy nhất ở Việt Nam 6 năm liền nhận giải Mai Vàng ở đủ cả 3 lĩnh vực nghệ thuật mà anh theo đuổi: ca sĩ - diễn viên - MC. Ngoài Ca sĩ mặt nạ, chương trình thực tế 2 ngày 1 đêm mùa 2 mà Ngô Kiến Huy tham gia cũng được đề cử ở hạng mục "Chương trình truyền hình được yêu thích".

MV MV 'Gật đầu' của Nhật Thủy vừa ra mắt đã được dự đoán sẽ là bài hit đám cưới quốc dân Ca sĩ Như Quỳnh kết hợp bolero với rap, rock trong đêm live show ‘Xuân yêu thương’Ca sĩ Như Quỳnh kết hợp bolero với rap, rock trong đêm live show ‘Xuân yêu thương’ Hiền Hồ ẩn ý quên sạch quá khứ với Hiền Hồ ẩn ý quên sạch quá khứ với 'Từ bỏ nhắm mắt lao đi'

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU