Lẩu Thập Cẩm

Ngày làm 2 tiếng, tháng kiếm 'sương sương' 2,4 tỉ đồng

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:28 | 08/05/2023

Thu nhập tăng vọt sau khi nghỉ làm văn phòng, cô gái khiến dân tình thắc mắc: 'Làm cái gì mà nhiều tiền thế?', dù mỗi ngày chỉ làm 2 tiếng.

Mới đây, một cô gái Mỹ tên Jasmine McCall (31 tuổi), từng làm quản lý ở Amazon, đã gây sốc khi tiết lộ thu nhập lên đến 2,4 tỉ đồng/tháng của mình, dù ngày làm 2 tiếng. Theo trang CNBC, Jasmine đã quyết định nghỉ hẳn công việc toàn thời gian, để chuyển sang sản xuất nội dung số trên YouTube, sau khi thấy lợi ích từ công việc này.

Ngày làm 2 tiếng, tháng kiếm sương sương 2,4 tỉ đồng - Ảnh 1.

Chân dung Jasmine McCall.

Ngày làm 2 tiếng thì kiếm 2,4 tỉ đồng/tháng thế nào?!

Thời gian đầu khi mới làm video, nữ nhân viên văn phòng kiếm được khoảng 1.000 USD/tháng (hơn 23 triệu đồng), đủ để trang trải các chi phí sinh hoạt.

Ngày làm 2 tiếng, tháng kiếm sương sương 2,4 tỉ đồng - Ảnh 2.

"Đồng vợ đồng chồng" kiếm 2,4 tỉ đồng/tháng ngon ơ!

Cuối năm 2021, cô bắt đầu công việc "tay trái" này với video chia sẻ kinh nghiệm tăng điểm tín dụng, bằng cách phủ nhận các thông tin không chính xác trong bản sao kê thẻ tín dụng. Tiếp đó, cô dần khẳng định là một nhà sản xuất nội dung chuyên nghiệp ở lĩnh vực quản lý tài chính cá nhân, xoay quanh các chủ đề tạo ra thu nhập thụ động, làm giàu, mua nhà hay trả nợ... 

Tháng 5-2022, Jasmine quyết định nghỉ việc tại Amazon để tập trung sản xuất nội dung trên YouTube. Thậm chí, chồng của cô - Jay, cũng nghỉ việc để hỗ trợ vợ. Trong khi Jay sẽ hỗ trợ kỹ thuật thì Jasmine sẽ xây dựng kịch bản nội dung.

Từ tháng 12-2022 đến nay, trung bình mỗi tháng hai vợ chồng kiếm được hơn 100.000 USD/tháng (khoảng 2,4 tỉ đồng) từ doanh thu quảng cáo và bán sản phẩm kỹ thuật số trên YouTube. 

Thành quả này đến từ chính câu chuyện cá nhân của Jasmine, khi cô cũng là một "con nợ" của tín dụng như bao người Mỹ khác. Hơn nữa, kênh YouTube của Jasmine còn là cầu nối để mọi người cùng chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn "thoát nợ", hoặc đối mặt với những vấn đề liên quan đến tài chính. 

Nhờ thế, dù chỉ làm mỗi ngày 2 tiếng đồng hồ, song cặp đôi vẫn có được thu nhập "khủng", hơn hẳn thời gian "làm công ăn lương" trước đó.

Thúy Liễu đang Thúy Liễu đang 'quậy đục nước' trên mạng xã hội là ai? Phát hiện Phát hiện 'quỹ đen' của chồng nhờ đi giặt chăn Ảnh vui 8-5: Ai không tin thì nói ảnh photoshopẢnh vui 8-5: Ai không tin thì nói ảnh photoshop
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm