Lẩu Thập Cẩm

Netizen truy tìm 'in-tư' của hai trai đẹp làm Táo quân 2023

AN NGUYÊN

Đăng lúc 07:19 | 22/01/2023

Ai nấy đều rần rần hô hào: 'Liêm sỉ ở đâu? Đạo đức ở đâu? Địa chỉ Facebook đâu?', trước màn xuất hiện của Táo Giải Trí và Táo Giáo Dục trong Táo quân 2023.

Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2023 năm nay ngoài sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc như Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc, Vân Dung... còn có loạt diễn viên trẻ góp mặt, đem đến nhiều điều mới lạ, thú vị.

Đây cũng được xem là "thế hệ Táo" mới của chương trình Táo quân thường niên. Trong số đó, nổi bật nhất là hai "anh Táo" đã trẻ lại còn rất đẹp trai, được dân tình rần rần chia sẻ ảnh chụp màn hình, nhằm truy tìm bằng được "in-tư" chỉ sau ít giờ phát sóng.

Netizen truy tìm in-tư của hai trai đẹp làm Táo quân 2023 - Ảnh 1.

Táo Giải Trí lọt tầm ngắm của netizen dù thời lượng xuất hiện chưa được nhiều bằng các "Táo kỳ cựu".

Netizen truy tìm in-tư của hai trai đẹp làm Táo quân 2023 - Ảnh 2.

Táo Giáo Dục cũng không thể nằm ngoài vòng "kiểm soát" của cư dân mạng.

Được biết, "Táo Giải Trí" do diễn viên Nghĩa Giáp (từng theo học Học viện Múa quốc gia Việt Nam) đảm trách. Trong khi đó, anh "Táo Giáo Dục" do diễn viên Trần Giang Nam (sinh năm 1998, từng theo học Trường đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội) thể hiện.

Trên tài khoản cá nhân của hai chàng trai trẻ, không ít netizen đã tìm được vào tận "tường nhà" và gửi bình luận: "Kết bạn em đi anh ơi"; "Hóa ra tôi đợi chờ bấy lâu chỉ để gặp chồng tương lai đây à!"; "Tự dưng năm nay thích xem Táo quân ghê"; "Táo này sắc bén nhưng vẫn ngọt lịm ạ"...

Bên cạnh màn truy tìm "in-tư" của hai trai đẹp, Táo quân 2023 còn nhận được không ít lời khen chê từ khán giả, tạo nên những chủ đề phản biện thú vị trên mạng xã hội.

Netizen truy tìm in-tư của hai trai đẹp làm Táo quân 2023 - Ảnh 3.

Táo Giáo Dục - Trần Giang Nam trước khi lên sân khấu Táo quân 2023. (FBNV)

Netizen truy tìm in-tư của hai trai đẹp làm Táo quân 2023 - Ảnh 4.

Táo Giải Trí - Nghĩa Giáp ngoài đời có gu ăn mặc trẻ trung, năng động.

Buồn ghê: Thủ tướng Anh bị cảnh sát giao thông phạt! Buồn ghê: Thủ tướng Anh bị cảnh sát giao thông phạt! Ngựa cảnh sát bị sa thải vì làm thì ít mà ăn như... hà bá! Ngựa cảnh sát bị sa thải vì làm thì ít mà ăn như... hà bá! Sở thú cho khách đặt tên con gián theo tên người yêu cũ Sở thú cho khách đặt tên con gián theo tên người yêu cũ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm