Netflix hợp tác với Studio Ponoc phát hành độc quyền phim hoạt hình trực tuyến

ANH VŨ

Đăng lúc 17:10 | 30/01/2024

Netflix đã đạt được thỏa thuận với Studio Ponoc của Nhật Bản, để trở thành nhà phát hành trực tuyến độc quyền cho toàn bộ phim hoạt hình của hãng này.

Bộ phim hoạt hình sắp tới của Studio Ponoc - The Imaginary, được công bố vào năm 2021, sẽ là tựa phim mới đầu tiên đưa vào thỏa thuận này. Phim dự kiến ra mắt trên Netflix toàn cầu vào cuối năm nay, sau khi chiếu rạp độc quyền tại Nhật Bản.

The Imaginary dự kiến ra mắt trên Netflix toàn cầu vào cuối năm nay.

The Imaginary dự kiến ra mắt trên Netflix toàn cầu vào cuối năm nay.

Studio Ponoc được thành lập vào năm 2015 bởi cựu nhà sản xuất Studio Ghibli - Yoshiaki Nishimura, người hai lần được đề cử giải Oscar cho The Tale of the Princess Kaguya (Câu chuyện về công chúa Kaguya)When Marnie Was There (Hồi ức về Marnie)

Trong một thông cáo được gửi đi nói về việc hợp tác này, Nishimura cho biết:

"Studio Ponoc rất vui mừng được mang những bộ phim hoạt hình vẽ tay, kể chuyện và sáng tạo của chúng tôi đến với tất cả khán giả, đặc biệt là trẻ em và gia đình cùng nhau thưởng thức phim thông qua Netflix trên khắp thế giới. Cam kết của Netflix trong việc hỗ trợ phim hoạt hình như một phương tiện kể chuyện quan trọng và có giá trị cũng như phát triển hoạt hình chất lượng cao đã khiến Netflix trở thành một đối tác thực sự xuất sắc".

The Imaginary sẽ là tựa phim mới đầu tiên đưa vào thỏa thuận phát hành độc quyền của Netflix.

The Imaginary sẽ là tựa phim mới đầu tiên đưa vào thỏa thuận phát hành độc quyền của Netflix.

The Imaginary là phim điện ảnh thứ hai do Yoshiyuki Momose đạo diễn, người trước đây đã chỉ đạo NiNoKuni năm 2019 và phân đoạn "Life Ain't Gonna Lose" trong phim tuyển tập Modest Heroes của Ponoc, cũng như phim ngắn Thế vận hội chính thức của Hãng phim Tomorrow's Leaves. 

Là một cựu binh của Studio Ghibli, Momose đã viết kịch bản, diễn hoạt và đảm nhận các vai trò khác trong các bộ phim như Grave of the Fireflies (Mộ đom đóm), Porco Rosso (Chú heo màu đỏ), Princess Mononoke (Công chúa Mononoke) và Spirited Away (Vùng đất linh hồn).

Trailer phim The Imaginary.

Phim hoạt hình lịch sử Việt Nam ra rạp dịp TếtPhim hoạt hình lịch sử Việt Nam ra rạp dịp Tết Trailer đầu tiên của Despicable Me 4 được hé lộTrailer đầu tiên của Despicable Me 4 được hé lộ Phim hoạt hình đã giúp nền điện ảnh Pháp có một năm thành công rực rỡPhim hoạt hình đã giúp nền điện ảnh Pháp có một năm thành công rực rỡ


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình