Phim hoạt hình lịch sử Việt Nam ra rạp dịp Tết

ANH VŨ

Đăng lúc 15:12 | 29/01/2024

Hãng phim Hoạt hình Việt Nam vừa có thông tin đơn vị này đã sản xuất 3 bộ phim hoạt hình lịch sử bao gồm: “Đinh Tiên Hoàng Đế” - phim cắt giấy vi tính, “Tiếng cồng Núi Nưa” - phim 2D và “Anh hùng Núi Tản” - phim 3D.

Điểm nổi bật là 3 bộ phim hoạt hình đều có kịch bản hấp dẫn, được các đạo diễn, họa sĩ đầu tư, tìm tòi công phu, mức độ hoành tráng.

Phim Tiếng cồng Núi Nưa - thể loại 2D.

Phim Tiếng cồng Núi Nưa - thể loại 2D.

Hãng phim Hoạt hình Việt Nam đã hoàn thành kế hoạch sản xuất được Nhà nước đặt hàng vào năm 2023, trong đó có 3 phim thời lượng 30 phút. Các phim hoàn thành đã trình Hội đồng duyệt phim ngắn quốc gia, và đã được Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cấp giấy phép phổ biến phim.

Phim họat hình Đinh Tiên Hoàng Đế - thể loại cắt giấy vi tính.

Phim họat hình Đinh Tiên Hoàng Đế - thể loại cắt giấy vi tính.

Có thể thấy phim hoạt hình Việt Nam trong thời gian gần đây đang cải thiện rõ rệt về chất lượng nội dung, cũng như hình thức phim được nâng cao, thể hiện qua hình ảnh được đầu tư công phu, trau chuốt, diễn hoạt nhân vật tự nhiên, mềm mại cùng với hiệu ứng âm thanh sống động.

Phim Anh hùng Núi Tản - thể loại 3D.

Phim Anh hùng Núi Tản - thể loại 3D.

Các bộ phim trên sẽ được phát hành ra rạp, công chiếu phục vụ khán giả trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và tham gia các cuộc thi, liên hoan phim trong năm 2024.

Trailer đầu tiên của Despicable Me 4 được hé lộTrailer đầu tiên của Despicable Me 4 được hé lộ Phim hoạt hình đã giúp nền điện ảnh Pháp có một năm thành công rực rỡPhim hoạt hình đã giúp nền điện ảnh Pháp có một năm thành công rực rỡ Phim hoạt hình về các gia tộc mèo sắp được sản xuấtPhim hoạt hình về các gia tộc mèo sắp được sản xuất
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình