Showbiz muôn màu

Năm Rồng, Thư Kỳ ôm Mèo chúc Tết, hồi tưởng về quá khứ gây bão mạng

THUÝ MINH

Đăng lúc 09:58 | 14/02/2024

Sự đáng yêu và chân thành của bà xã Phùng Đức Luân - Thư Kỳ trong dịp đầu năm mới đã khiến cư dân mạng phát cuồng.

Nổi tiếng là nữ minh tinh thân thiện, vui vẻ và đáng yêu, mới đây để chào mừng năm mới, Thư Kỳ đã quay một đoạn clip lên mạng xã hội. Trong clip, Thư Kỳ ôm chúc mèo cưng của mình cùng lối trang điểm nhẹ nhàng.

Trong bài chúc mừng năm mới đến người hâm mộ, Thư Kỳ đã hồi tưởng lại quá khứ về những điểm tốt và chưa tốt: “Một chu kỳ nữa lại bắt đầu. Mỗi năm khi tạm biệt cái cũ và chào đón cái mới, tôi sẽ hồi tưởng lại kiếp trước của mình và thấy rằng nếu có điều gì cần cải thiện”.

Thư Kỳ hồi tưởng về quá khứ gây bão mạng

Thư Kỳ ôm mèo cưng chúc Tết

Thư Kỳ ôm mèo cưng chúc Tết

Thư Kỳ còn chia sẻ lại cảm xúc của cô trong bài viết: “Càng lớn lên, tôi cũng bắt đầu biết sống chậm lại một chút và quan sát nhiều hơn. Ví dụ như khi tôi ở gần bờ vực thẳm của cuộc đời, tôi sẽ ngậm chặt miệng lại, cho dù hai lông mày gần như dính vào nhau, vẫn có thể ức chế và cảm giác muốn nói ra trong cổ họng.

Kỳ thực, thường khi xảy ra chuyện gì đó, nếu có thể đặt mình vào trong hoàn cảnh của người khác, có thể bạn sẽ khiến đầu óc mình đau khổ, xác suất đang dần giảm xuống”.

Thư Kỳ nói thêm: “Bây giờ tôi đã biết cách điều chỉnh những cảm xúc tiêu cực. Kinh nghiệm nhiều năm dạy tôi rằng khi đối mặt với những vấn đề nan giải, trước tiên tôi nên tách mình ra mà không đưa ra bất kỳ phán xét nào.

Khi nhịp tim tôi bình tĩnh và tâm trí tôi không bị lôi kéo bởi sự tức giận. Khi thời cơ đến, một giải pháp thích hợp sẽ xuất hiện... cho dù bạn vẫn cảm thấy chưa có chuyện gì xảy ra... ít nhất bạn sẽ không nói những lời không thể quay lại được”.

Năm Rồng, Thư Kỳ ôm Mèo chúc Tết, hồi tưởng về quá khứ gây bão mạng- Ảnh 2.

Cuối bài, Thư Kỳ cũng không quên chúc người hâm mộ của mình mọi điều tốt đẹp sẽ thành hiện thực, những điều xấu sẽ chuyển hóa thành năng lượng tốt để tưới mát mọi tiếng nói cần sự giúp đỡ.

Sau khi đăng tải hồi tưởng về những gì đã qua cùng kinh nghiệm, cách kiềm chế cảm xúc, bài đăng tích cực của nữ diễn viên Gác kiếm đã thu hút cư dân mạng thích cô và để lại lời nhắn chúc nữ thần của họ một năm mới hạnh phúc.

Phim Mai đạt trăm tỉ, nữ chính Phương Anh Đào nói về sự khó tính của Trấn ThànhPhim Mai đạt trăm tỉ, nữ chính Phương Anh Đào nói về sự khó tính của Trấn Thành Năm Rồng, Thư Kỳ ôm Mèo chúc Tết, hồi tưởng về quá khứ gây bão mạng- Ảnh 4.'Chơi tới bến' IU mời Thang Duy làm nữ chính, Hyein góp giọng trong MV
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU