Showbiz muôn màu

Nam Goong Min, Ahn Eun Jin dẫn đầu bảng danh tiếng nhờ 'Người yêu dấu'

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:21 | 11/11/2023

Cặp đôi chính của 'Người yêu dấu' là Nam Goong Min và Ahn Eun Jin cùng giữ ngôi vị top đầu của bảng xếp hạng thương hiệu diễn viên trong tháng nhờ độ hot của phim.

Mới đây, Viện Nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu dành cho các diễn viên truyền hình. Theo đó, Nam Goong Min và Ahn Eun Jin đang dẫn đầu bảng xếp hạng.

Thứ tự xếp hạng độ nổi tiếng được xác định thông qua số liệu về mức độ phủ sóng, sự tham gia, tương tác và chỉ số cộng đồng của 50 cái tên đang có tác phẩm phát sóng từ ngày 7-10 đến 7-11.

Nam Goong Min và Ahn Eun Jin có cảnh hôn cực tình trong cuối tập 17 Người yêu dấu

Nam Goong Min và Ahn Eun Jin có cảnh hôn cực tình trong cuối tập 17 Người yêu dấu

Hai diễn viên có màn kết hợp cực ngọt ngào trong phim

Hai diễn viên có màn kết hợp cực ngọt ngào trong phim

Trong thời gian này, chuyện tình của Jang Hyun và Gil Chae trong My Dearest (Người yêu dấu) đã có những mầm hạnh phúc khiến mọt phim thỏa lòng mong đợi. Nhờ đó sức nóng của bộ đôi diễn viên đảm nhận cặp đôi chính Người yêu dấuNam Goong Min và Ahn Eun Jin cũng tăng lên ấn tượng.

Nam Goong Min và Ahn Eun Jin lần lượt đứng vị trí 1 và 2 của bảng xếp hạng thương hiệu danh tiếng trong tháng. Tài tử sinh năm 1978 đạt chỉ số danh tiếng thương hiệu là 4.674.555 trong tháng 11. Trong khi chỉ số danh tiếng thương hiệu trong tháng của Ahn Eun Jin là 3.546.950.

Vị trí thứ 3 thuộc về Lee Yoo Mi - nữ chính Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon (Strong girl Nam Soon). Cha Eun Woo đứng vị trí thứ 4 với vai diễn thầy giáo trong Ngày đẹp trời để trở thành cún (A good day to be a dog). Đứng ở vị trí thứ 5 là Park Eun Bin với vai diễn chính trong Diva của đảo hoang (Castaway Diva).

Nam Goong Min gây ấn tượng mạnh khi tái xuất với dòng phim tình cảm

Nam Goong Min gây ấn tượng mạnh khi tái xuất với dòng phim tình cảm

Trong đó, nam diễn viên sinh năm 1978 dẫn đầu bảng xếp hạng gây chú ý nhất với tạo hình cổ trang ấn tượng trong Người yêu dấu.

Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của Nam Goong Min bao gồm "Ahn Eun Jin", "xếp hạng" và "bậc thầy lãng mạn", trong khi các cụm từ liên quan đến xếp hạng cao nhất của nam diễn viên bao gồm "tình yêu", "đoàn tụ" và "quyến rũ". Những chỉ số tích cực - tiêu cực của Nam Goong Min cũng có tỉ lệ ấn tượng là 89,59%.

Ở diễn biến mới nhất trong Người yêu dấu tập 18 vừa lên sóng tối 10-11, Nam Goong Min gây sốt khi có cảnh nóng cực táo bạo với bạn diễn kém 13 tuổi - Ahn Eun Jin. Sau bao trắc trở, rào cản địa lý, cách biệt thân phận, cuối cùng Gil Chae và Jang Hyun gặp lại, quyết định ở bên nhau.

Cặp đôi chính xác nhận tình yêu đồng thời xác lập sự cam kết bên nhau mãi mãi bằng một nụ hôn ở cuối tập 17. Chưa dừng lại ở đó, đầu tập 18, mọt phim Người yêu dấu phát cuồng với cảnh nóng cực táo bạo của đôi chính khiến người xem vỡ òa hạnh phúc.

Cảnh nóng táo bạo của cặp đôi chính Người yêu dấu

Cảnh nóng táo bạo của cặp đôi chính Người yêu dấu

Sau khoảnh khắc đoàn tụ hạnh phúc, Jang Hyun trở lại Thẩm Dương để làm nhiệm vụ cuối cùng: đưa người Joseon bị bắt làm nô lệ trở về. Jang Hyun trở thành nạn nhân của kế hoạch chính trị bị bắt, tra tấn dã man. Còn Ahn Eun Jin cũng vô tình bị cuốn vào vòng xoáy tranh đấu quyền lực trong cung.

Ở cuối tập 18, Gil Chae đang cố gắng tìm cách cứu sống người yêu khi anh bị bắt tra tấn dã man đến bất tỉnh. Liệu chuyện tình ngọt ngào của Jang Hyun và Gil Chae vừa chớm nở có thể viên mãn trong 3 tập phim cuối của Người yêu dấu?

‘Người yêu dấu’ phần 2 của Nam Goong Min chốt ngày trở lại‘Người yêu dấu’ phần 2 của Nam Goong Min chốt ngày trở lại Người yêu dấu của Nam Goong Min bùng nổ trên toàn cầuNgười yêu dấu của Nam Goong Min bùng nổ trên toàn cầu Lee Chung Ah làm ‘tình mới’ của Nam Goong Min trong My Dearest?Lee Chung Ah làm ‘tình mới’ của Nam Goong Min trong My Dearest?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU