Showbiz muôn màu

Lê Dương Bảo Lâm ngỏ ý cover ca khúc mới, Mỹ Tâm từ chối vội

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:21 | 11/11/2023

Nhiệt tình giới thiệu khả năng hát hò, tăng sức hút cho bài hát của đàn chị nhưng Lê Dương Bảo Lâm đã bị 'chị đại' Mỹ Tâm từ chối vội vì một lý do.

Buổi livestream tối 10-11 để quảng bá ca khúc mới của Mỹ Tâm trở nên đầy thú vị khi có sự xuất hiện 'có tiếng thiếu hình' của Lê Dương Bảo Lâm. 

Sau lần gặp gỡ tại show thực tế 2 ngày 1 đêm, Mỹ Tâm dành sự yêu quý cho năng lượng cao, tính tình đáng yêu của Lê Dương Bảo Lâm.

Mỹ Tâm livestream chia sẻ về ca khúc mới tự sáng tác Vì em tất cả

Mỹ Tâm livestream chia sẻ về ca khúc mới tự sáng tác Vì em tất cả

Khi được khán giả theo dõi livestream nhắc tên "Diệu Lâm" - biệt danh mới của "cây hài" gốc Đồng Nai, Mỹ Tâm đã tạm dừng trò chuyện đề nói về thành viên vui nhộn từ 2 ngày 1 đêm này. Nữ ca sĩ bày tỏ rất thích sự vui vẻ, hòa đồng của Lê Dương Bảo Lâm và nhắn gửi sẽ hẹn gặp nam diễn viên hài một ngày không xa để trò chuyện nhiều hơn.

Tưởng chừng sự xuất hiện của "cây hài" hot nhất hiện nay khép lại tại đây nhưng chỉ vài phút sau đó, Lê Dương Bảo Lâm đã "nhận tín hiệu từ vũ trụ" và trực tiếp gọi điện của Mỹ Tâm trong khi cô vẫn đang trên sóng trực tiếp.

Mỹ Tâm vội từ chối Lê Dương Bảo Lâm cover bài hát mới

Mỹ Tâm vội từ chối Lê Dương Bảo Lâm cover bài hát mới

Trong cuộc trò chuyện điện thoại, Lê Dương Bảo Lâm đề nghị thẳng với đàn chị cho xin địa chỉ để chạy qua nhà cùng livestream với khán giả, để làm chị bớt buồn. 

Tuy nhiên Mỹ Tâm phải từ chối "tấm lòng" vì đang giữ giữ "mood chill" để giới thiệu bài hát buồn. Nữ ca sĩ bộc bạch: hôm nay chị đang muốn đằm, dù nói chuyện hài nhưng chị vẫn cố không cười đó Lâm. Hôm nào chị cần cười chị mới gọi Lâm chứ còn hôm nay chị đang muốn "chill" thôi.

Trong khi Lê Dương Bảo Lâm Lâm giỏi khuấy động không khí, tạo sự hài hước ở mọi nơi anh đến. Trước đó, khi nhắc tới "cây hài" này, Mỹ Tâm đã không thể nhịn cười.

Dù chị đại đã "từ chối phũ" sự nhiệt tình nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn năn nỉ, thậm chí cho rằng bị Mỹ Tâm "kỳ thị" để xin được cover ca khúc Vì em tất cả vừa ra mắt nhưng vẫn không nhận được cái gật đầu.

Dù cố gắng nhưng Mỹ Tâm nhiều lần bật cười vui vẻ khi nói chuyện với Lê Dương Bảo Lâm

Dù cố gắng nhưng Mỹ Tâm nhiều lần bật cười vui vẻ khi nói chuyện với Lê Dương Bảo Lâm

Giọng ca Đừng hỏi em vì sao nói: Thôi đi, mình bỏ chuyện đó đi Lâm. Khỏi cover cũng được, mình nghe để chill rồi buổi tối mình uống rượu nhẹ nhẹ là chị thấy thích rồi. Hôm nào chị em mình lại gặp nhỉ".

Sau cùng, Lê Dương Bảo Lâm cũng chịu đầu hàng và không quên nhắc nhở một cách lầy lội: "Em tới bấm chuông chị nhớ kêu trợ lý mở cổng nha" khiến Mỹ Tâm bật cười vui vẻ thành tiếng và không ngớt lời khen về sự dễ thương của nam diễn viên.

Vì em tất cả - MV quay one shot của Mỹ Tâm 

Lê Dương Bảo Lâm mếu máo xin lỗi Mỹ Tâm, chuyện gì đâyLê Dương Bảo Lâm mếu máo xin lỗi Mỹ Tâm, chuyện gì đây Quốc Trường xin khán giả thông cảm, tiết lộ từng muốn từ chối dẫn Chị đẹp đạp gió rẽ sóngQuốc Trường xin khán giả thông cảm, tiết lộ từng muốn từ chối dẫn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng Vợ từ chối đóng MV cho Hồ Quang HiếuVợ từ chối đóng MV cho Hồ Quang Hiếu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU