Showbiz muôn màu

Nam Em bất ngờ được nâng hạng thành hoa hậu, tin được không?

JOY

Đăng lúc 12:07 | 26/11/2022

Như vậy, sau 5 lần tham dự các cuộc thi nhan sắc, người đẹp Nam Em cũng đã có danh hiệu hoa hậu như mong đợi.

Mới đây, cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long chính thức quay trở lại sau 7 năm ra đời với nhiều thay đổi. Đặc biệt, cuộc thi được nâng hạng với tên gọi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long.

Nhiều khán giả từng tiếc nuối cho Nam Em khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi này nhưng vẫn chỉ có danh hiệu hoa khôi. 

Thậm chí, sau cuộc thi này, người đẹp Tiền Giang tiếp tục chinh chiến ở nhiều đấu trường nhan sắc khác như: Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2015, Hoa hậu Trái đất 2016, Miss World Vietnam 2022… "in-top" sâu nhưng lại chưa thể đăng quang hoa hậu.

Nam Em bất ngờ được nâng hạng thành hoa hậu, tin được không? - Ảnh 1.

Nam Em đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015

Thế nhưng, mới đây chính cuộc thi sắc đẹp Nam Em từng tham gia đã "không kèn không trống" nâng hạng cho người đẹp một bước từ hoa khôi thành hoa hậu. 

Theo đó, trong poster giới thiệu thành viên "cầm trịch" chọn nhan sắc đăng quang, ban tổ chức Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long đã mời Nam Em trở lại và gọi người đẹp là Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long 2015 và Top 8 Miss Earth 2016.

Nam Em bất ngờ được nâng hạng thành hoa hậu, tin được không? - Ảnh 2.

BTC cuộc thi nâng hạng từ hoa khôi thành hoa hậu cho Nam Em và mời người đẹp chấm thi mùa giải mới

Như vậy, chẳng cần phải thi thố chi nữa, Nam Em đã có danh xưng hoa hậu như cô hằng mong ước bấy lâu. Mặc dù từng được gắn mác "nữ hoàng thị phi" khi thường xuyên xuất hiện là có ồn ào nhưng không thể phủ nhận nhan sắc và tài năng trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật của Nam Em.

Hiện tại, Nam Em là người đẹp có lượng fan đông đảo bậc nhất và thường xuyên trở thành cái tên gây chú ý trong các sự kiện. Bên cạnh vai trò người đẹp, người mẫu, Nam Em hiện đang thành công với sân khấu âm nhạc.

Fan Fan 'vui như hội' khi Nam Em tiết lộ muốn làm vợ Bạch Công Khanh Nam Em bất ngờ được ‘đẩy thuyền’ với Thuận Nguyễn Nam Em bất ngờ được ‘đẩy thuyền’ với Thuận Nguyễn Bạch Công Khanh hẹn hò Nam Em ở chung kết Hoa khôi Sông Vàm Bạch Công Khanh hẹn hò Nam Em ở chung kết Hoa khôi Sông Vàm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU