Lẩu Thập Cẩm

Nam ca sĩ thần tượng Trung Quốc đi bán bánh bao lề đường

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 20:48 | 16/03/2023

Lý do khiến nam ca sĩ thần tượng 'đổi nghề' làm nhiều người không khỏi khó hiểu.

Nam ca sĩ thần tượng Xu Bingchao (25 tuổi) được phát hiện đang bán bánh bao tại một quầy hàng đặt trên lề đường sau khi hình ảnh của anh chàng phát tán trên mạng xã hội, theo 8Days.

Bingchao từng tham gia vào chương trình thực tế tuyển chọn nhóm nam Thanh xuân có bạn năm 2019 và lọt vào top 20. Sau đó, nam ca sĩ tham gia vào nhóm Desert5 và ra mắt một đĩa đơn trước khi nhóm này dừng hoạt động vào tháng 7-2019.

Nam ca sĩ thần tượng Trung Quốc đi bán bánh bao lề đường - Ảnh 1.

Hình ảnh nam ca sĩ thần tượng Xu Bingchao được một dân mạng chụp lại khi đang bán bánh bao.

Ngày 8-3, để dẹp tan hoài nghi của khán giả, Bingchao đã xác nhận nhân vật trong bức ảnh chính là mình thông qua Weibo. Anh tiết lộ bản thân dừng cập nhật thông tin trên mạng xã hội suốt 6 tháng qua để giải quyết mọi việc ổn thỏa.

Tuy nhiên, bức ảnh được người hâm mộ chụp lại đã khiến tên anh trở thành từ khóa thịnh hành, buộc nam ca sĩ phải sớm quay lại mạng xã hội.

Idol một thời cho biết bản thân đã ấp ủ ý tưởng kinh doanh một thời gian dài. Anh muốn rút khỏi làng giải trí, quyết định "đổi nghề" để chú tâm vào việc buôn bán này.

Nam ca sĩ thần tượng Trung Quốc đi bán bánh bao lề đường - Ảnh 2.

Anh chàng không tiết lộ việc quay trở lại showbiz nhưng khẳng định bán bánh bao là dự định từ lâu của mình. (Ảnh: Weibo)

Bingchao hóm hỉnh khẳng định: "Bánh bao hấp của tôi ngon lắm. Không phải quảng cáo đâu nhưng mà ai ăn vẫn thường khen thế đấy. Mời mọi người ghé qua, nói chuyện hay nghe tôi hát. Nhưng nhớ là phải mua bánh bao đấy!".

Anh cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã ủng hộ mình những năm qua. Bingchao hy vọng, ai cũng có thể sống cuộc đời mình mong muốn.

Loạt ảnh trùng hợp đến khó tin trong cuộc sống (P1)Loạt ảnh trùng hợp đến khó tin trong cuộc sống (P1) Bé gái tiết kiệm 10.000 đồng mỗi ngày để mua nhẫn cho mẹBé gái tiết kiệm 10.000 đồng mỗi ngày để mua nhẫn cho mẹ Lời cảnh tình: Đừng ngủ khi đám bạn thân còn thức!Lời cảnh tỉnh: Đừng ngủ khi đám bạn thân còn thức!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm