Showbiz muôn màu

Mỹ nam 'Vườn sao băng' Kim Hyun Joong tiếp tục dính lùm xùm quỵt tiền nuôi con suốt 7 năm

JOY

Đăng lúc 09:00 | 30/11/2022

Có vẻ như 'duyên nợ' của Kim Hyun Joong và bạn gái cũ họ Choi vẫn chưa thể dứt hẳn khi cô này khởi kiện nam diễn viên vì không chu cấp chi phí nuôi con chung từ khi đứa bé chào đời.

Chưa kịp lấy lại thiện cảm của công chúng vì ồn ào bạo hành bạn gái, Kim Hyun Joong lại khốn đốn thêm lần nữa khi bị khui chuyện chưa từng chu cấp tiền nuôi dưỡng con chung với bạn gái cũ họ Choi trong suốt hơn 7 năm qua.

Tối 29-11, Nate đưa tin cho biết YouTuber kiêm cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho đã công bố về việc Kim Hyun Joong không hoàn thành nghĩa vụ làm cha. Cụ thể, con trai mỹ nam Vườn sao băng và bạn gái cũ họ Choi sinh năm 2015 nhưng hiếm khi được gặp cha, cho đến mãi khi bước sang tuổi thứ 6.

Mỹ nam Vườn sao băng Kim Hyun Joong tiếp tục dính lùm xùm quỵt tiền nuôi con suốt 7 năm - Ảnh 1.

Kim Hyun Joong dính lùm xùm quỵt tiền nuôi con suốt 7 năm

Lần gặp gỡ này, chủ đích của Kim Hyun Joong muốn đi đến thỏa thuận mức chi phí nuôi dưỡng con trai với bạn gái cũ. Phía tòa án từng yêu cầu nam diễn viên chu cấp mức 2 triệu won (37,2 triệu đồng) chi phí nuôi con cho bạn gái cũ nhưng Kim Hyun Joong đã phản đối, yêu cầu được giảm xuống.

Lý do cho việc đòi giảm tiền nuôi con là do thu nhập của nam diễn viên mỗi năm chỉ khoảng 70 triệu won (1,3 tỉ đồng), bằng với thu nhập trung bình của người dân Hàn. Theo luật định, mức phụ cấp nuôi con là 1,6 triệu won (29,7 triệu đồng) cho người đang chăm sóc.

Cũng theo tiết lộ của Lee Jin Ho, bạn gái cũ họ Choi cảm thấy xấu hổ trước đề nghị giảm mức trợ cấp nuôi dưỡng con chung của Kim Hyun Joong. Nam YouTuber có tiếng này cũng chỉ ra rằng, việc thành viên F4 Vườn sao băng muốn điều chỉnh tiền trợ cấp nuôi con nhằm phục vụ kế hoạch hoạt động trở lại của mình.

Mỹ nam Vườn sao băng Kim Hyun Joong tiếp tục dính lùm xùm quỵt tiền nuôi con suốt 7 năm - Ảnh 2.

Hình ảnh của thành viên F4 không mấy tích cực trên truyền thông xứ Hàn

Kim Hyun Joong gần như tạm ngừng mọi hoạt động giải trí vì ồn ào bị kiện bạo hành bạn gái cũ này. Sau 5 năm kéo dài, nam diễn viên cũng nhận được phán quyết có lợi từ phía tòa án và được minh oan vì không đủ bằng chứng về việc hành hung khiến người cũ sẩy thai.

Cũng trong thời điểm phán quyết Kim Hyun Joong thắng kiện (tháng 11-2020), một nguồn tin xác nhận bạn gái cũ họ Choi đã sinh con trai vào tháng 9-2015, tức lần mang thai sau khi bị bạo hành. Và Choi cũng một mình nuôi con trong khi nam diễn viên bị cấm gặp con.

Hai năm sau vụ việc, Kim Hyun Joong đã kết hôn với mối tình đầu và cặp đôi đã chào đón bé trai vào tháng 10 vừa qua. Hiện phía mỹ nam Vườn sao băng vẫn chưa có động thái phản hồi về thông tin không chu cấp tiền nuôi con trong suốt 7 năm qua.

Thần tượng với 'ngôi sao' thì cũng lắm chuyện phiền não như bao người, nhỉ?!

Netizen quay lưng chỉ trích vì Kim Huyn Joong tái xuất Netizen quay lưng chỉ trích vì Kim Huyn Joong tái xuất Netizen Hàn hả hê khi Kim Huyn Joong thắng kiện bạn gái cũ sau 5 năm Netizen Hàn hả hê khi Kim Huyn Joong thắng kiện bạn gái cũ sau 5 năm Sốc: Lee Seung Gi bị công ty quản lý quỵt lương suốt 18 năm Sốc: Lee Seung Gi bị công ty quản lý quỵt lương suốt 18 năm

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU