Showbiz muôn màu

Lâm Hùng chơi lớn, mời luôn 2 thí sinh 'Tình ca Việt Nam' làm ca sĩ độc quyền

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:19 | 29/11/2022

Tân á quân 'Tình ca Việt Nam' Thanh Thúy và thí sinh Hương Thảo được giám khảo Lâm Hùng mời về hát độc quyền, đồng thời hỗ trợ, huấn luyện để sớm tỏa sáng.

Mới đây, đêm chung kết Tình ca Việt Nam đã khép lại với chiến thắng của thí sinh đến từ Hà Nội - Ngô Tuấn Khanh và ngôi vị á quân thuộc về Lê Thị Thanh Thúy - thí sinh có giọng hát truyền cảm, da diết. 

Lâm Hùng chơi lớn, mời luôn 2 thí sinh Tình ca Việt Nam làm ca sĩ độc quyền - Ảnh 1.

Quán quân Ngô Tuấn Khanh và á quân Thanh Thúy của Tình ca Việt Nam

Theo đó trong đêm chung kết (24-11), Thanh Thúy thể hiện thành công ca khúc Chờ đông và hoàn toàn chinh phục giám khảo với giọng hát thực lực. Quá ấn tượng trước giọng hát ngọt ngào đầy tiềm năng của cô gái đến từ Tây Nguyên, ca sĩ - giám khảo Lâm Hùng đã nhanh chóng ngỏ ý mời cô về làm ca sĩ độc quyền. 

Với vai trò là giám khảo của Tình ca Việt Nam, Lâm Hùng cho biết đã sớm ấn tượng với Thanh Thúy từ những vòng thi đầu tiên. Theo đó, danh hiệu á quân là bệ phóng khá tốt cho Thanh Thúy, nhưng giọng ca Vô tình vẫn muốn hỗ trợ thêm để nữ ca sĩ trẻ sớm tỏa sáng trên sân khấu âm nhạc.

Lâm Hùng chơi lớn, mời luôn 2 thí sinh Tình ca Việt Nam làm ca sĩ độc quyền - Ảnh 2.

Lâm Hùng chơi lớn khi mời hai thí sinh Tình ca Việt Nam về làm ca sĩ độc quyền

Lâm Hùng chơi lớn, mời luôn 2 thí sinh Tình ca Việt Nam làm ca sĩ độc quyền - Ảnh 3.

Tân á quân Tình ca Việt Nam nhận được cơ hội đắt giá từ giám khảo

Lâm Hùng nhận xét: "Tôi thích giọng hát của Thúy, ngọt ngào, sáng, xử lý bài hát tốt, tôi đánh giá thí sinh này cao từ những vòng sơ khảo ban đầu. Tôi sẽ mời Thanh Thúy về hát độc quyền và giúp thêm Thanh Thúy có nhiều kinh nghiệm ca hát cũng như đầu tư các sản phẩm âm nhạc".

Ngoài Thanh Thúy, Lâm Hùng còn tiết lộ sẽ mời Hương Thảo - thí sinh đã dừng bước từ trước chung kết Tình ca Việt Nam - về làm ca sĩ độc quyền bởi đã nhìn thấy tố chất, tiềm năng, chất giọng sáng cũng như cái hồn khi thể hiện bài hát. 

Nam ca sĩ cũng cho biết, đang gấp rút lên kế hoạch để đào tạo và phát triển tài năng cho hai gương mặt độc quyền mà anh đánh giá cao này.

Danh ca Thái Châu khen ngợi Lâm Hùng vì... xấu nổi bật Danh ca Thái Châu khen ngợi Lâm Hùng vì... xấu nổi bật Ca sĩ Lâm Hùng lần đầu khoe vợ xinh đẹp sau 11 năm kết hôn Ca sĩ Lâm Hùng lần đầu khoe vợ xinh đẹp sau 11 năm kết hôn Hà Phương chơi lớn mua độc quyền hit nhạc trẻ, chuẩn bị lấn sân làm phim Hà Phương chơi lớn mua độc quyền hit nhạc trẻ, chuẩn bị lấn sân làm phim

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU