Showbiz muôn màu

MONO tuyển 'nàng thơ' kìa làng nước ơi!

MẪN NHI

Đăng lúc 14:39 | 21/09/2022

Trong video đăng tải trên fanpage hôm 19-9, MONO đã tiết lộ ca khúc thứ hai mà anh sẽ thực hiện MV sau 'Quên anh đi' cũng như kế hoạch casting tìm kiếm nữ chính cực kỳ bài bản. Thời đến rồi cho những ai muốn làm 'nàng thơ' cho MONO kìa!

Trong video, MONO cũng hé lộ single thứ hai mà anh lựa chọn thực hiện MV là ca khúc Em là - track thứ 3 trong Album 22.

“MONO và MONO Team đang tìm kiếm nữ chính cho MV Em là. Thông tin cụ thể sẽ được đăng tải ở bài đăng tiếp theo trên fanpage chính thức. MONO hy vọng rằng các bạn đừng ngần ngại điều gì mà hãy đăng ký nhé! MONO đang chờ đợi mọi người", chủ nhân hit Quên anh đi chia sẻ.

Như vậy, sau màn kết hợp với Phương Thy trong MV debut Quên anh đi, MONO sẽ tổ chức hoạt động tuyển chọn gương mặt mới đảm nhận vai nữ chính trong sản phẩm kế tiếp Em là ra mắt trong thời gian tới. 

MONO đăng đàn kêu gọi casting nữ chính cho MV Waiting for you vào ngày 21-9

Ngay khi fan còn đang hú hét om sòm, trong video mới nhất vừa đăng tải sáng 21-9, MONO tiếp tục "xin chào mọi người" để tuyển nữ chính cho MV thứ ba Waiting for you.  

MONO tuyển nàng thơ kìa làng nước ơi! - Ảnh 2.

Thành tích của Waiting for you - ca khúc sẽ được thực hiện MV trong thời gian tới

Không ngạc nhiên khi MONO và team chọn Waiting for you là ca khúc thứ 3 để làm MV. Ca khúc này ngay khi ra mắt đã oanh tạc khắp các bảng xếp hạng, trong đó có No.1 Top ca khúc Việt Nam của Billboard Vietnam.   

Việc bỏ công tìm kiếm nữ diễn viên đóng MV vốn không còn quá mới lạ đối với các nghệ sĩ trong showbiz quốc tế cũng như Việt Nam. Tuy vậy, nhân tố vừa debut, chinh phục khán giả trong 2 tháng - MONO không vội vàng ra mắt MV mới để tận dụng sức hút hiện tại mà casting nữ chính bài bản cho thấy MONO tâm huyết với từng dự án, từng sản phẩm mang đến khán giả.

MONO tuyển nàng thơ kìa làng nước ơi! - Ảnh 3.

MONO đăng tin tìm "nàng thơ" cho MV thứ 2 - Em là

Những cô nàng mơ làm "nàng thơ" của em trai Sơn Tùng M-TP hãy mạnh dạn casting nào, bởi yêu cầu tuyển chọn không có gì là "quá hớp". Nàng thơ đương nhiên phải là nữ. Độ tuổi khá thoải mái nha, từ 18 đến 30 tuổi. Chiều cao cũng "dễ chịu" lắm nè, từ 1m58 đến 1m7. 

Hẳn nhiên, chỉ với thông báo này cũng đã đủ để khiến người hâm mộ nóng lòng muốn biết MV Em là đặc biệt ra sao, cô gái nào sẽ trở thành nữ nhân sánh đôi cùng MONO trong single thứ hai đầy “áp lực" lần này.

Ngõ vắng bỗng xôn xao vì... chuyện giới tính của MONO Ngõ vắng bỗng xôn xao vì... chuyện giới tính của MONO MONO và những MONO và những 'con số biết nói' khiến fan choáng ngợp MONO lại chơi lớn, kể chuyện tình yêu bằng full album MONO lại chơi lớn, kể chuyện tình yêu bằng full album


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU