Lẩu Thập Cẩm

Môi sưng vều vì trúng thưởng tiêm filler miễn phí

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:43 | 17/04/2023

Trúng thưởng dịch vụ tiêm filler miễn phí, cô gái nhận lại được 'thành quả' hú hồn.

Jessica Burko (sống ở Los Angeles, Mỹ) đã có một cái môi sưng vều sau khi sử dụng dịch vụ tiêm filler miễn phí, theo New York Post. Cô gái 27 tuổi cho biết, đây là phần thưởng trong một sự kiện giveaway (PV - tặng quà) mà cô nhận được trước đó.

Môi sưng vều vì trúng thưởng tiêm môi miễn phí - Ảnh 1.

Đôi môi của Burko biến dạng hoàn toàn sau khi tiêm môi miễn phí.

Theo chia sẻ của Burko, đây không phải lần đầu tiên cô tiêm filler môi. Cô chưa từng gặp bất kỳ biến chứng nào ở 6 lần tiêm trước. Nhưng lần này thì không!

Môi biến dạng vì tiêm filler miễn phí

Mặc dù được thực hiện các thủ thuật như bình thường, nhưng ngay sau khi tiêm filler miễn phí, cô nhận thấy một vài dấu hiệu không ổn, khi môi mỗi lúc một sưng to hơn, như thể đã bị... biến dạng.

Ban đầu, Burko nghĩ rằng đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể, vì lần cuối cùng cô tiêm filler là hơn một năm về trước. Tuy nhiên, sau khi về đến nhà, cô cảm thấy sự bất ổn đang ngập tràn trên đôi môi của mình. Burko quyết định quay trở lại phòng khám ngay sau đó, để yêu cầu bác sĩ kiểm tra.

Môi sưng vều vì trúng thưởng tiêm môi miễn phí - Ảnh 2.

Cô gái trẻ đã lấy lại được "hào quang rực rỡ" sau khi tiêm tan filler.

Hôm sau, tình trạng thậm chí còn tồi tệ hơn, dù đã được điều trị. Cô gái trẻ "ôm" cái môi đang sưng vều của mình đến bác sĩ để tiêm tan filler, thay vì giữ lại. Rất may mắn, đôi môi xinh xắn của Burko đã tìm về với chủ nhân của mình, sau một thời gian "đi lạc".

Sau sự cố, Burko muốn đưa câu chuyện của mình lên mạng xã hội để cảnh báo mọi người, nhằm tránh "tiền mất tật mang". Cô khuyên "né lẹ" những chỗ không đủ uy tín, thường xuyên đăng chiêu quảng bá giá rẻ, chiết khấu cao. Về phần mình, Burko vẫn mong muốn tiêm filler trở lại, nhưng sẽ chọn một địa chỉ đáng tin cậy, như cơ sở thẩm mỹ từng thực hiện ở 6 lần trước.

Ông chú trung niên Ông chú trung niên 'biến hình' thành idol tuổi teen Nhật Bản Mê mệt check-in với giàn hoa giấy trắng ở TP Thủ ĐứcMê mệt check-in với giàn hoa giấy trắng ở TP Thủ Đức Trả 4 USD là được Trả 4 USD là được 'đàm đạo' cùng idol Elon Musk
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm