Showbiz muôn màu

Mới đi diễn đầu năm, S.T Sơn Thạch đã gặp chuyện giật mình

MẪN NHI

Đăng lúc 10:02 | 30/01/2023

Trên sân khấu của đoàn lô tô Phương Nam, S.T Sơn Thạch nhảy cực sung và 'quăng miếng' giao lưu, thử kêu lô tô khiến khán giả cười không ngớt, liên tục cổ vũ cho anh.

Mới đi diễn đầu năm, S.T Sơn Thạch đã gặp chuyện giật mình - Ảnh 1.

Sau những ngày đầu năm dành thời gian đón Tết bên mẹ, S.T Sơn Thạch nhanh chóng quay trở lại với công việc.

Đối với S.T Sơn Thạch, Tết là khoảng thời gian dành cho gia đình nên cũng như mọi năm, nam ca sĩ dành những ngày đầu tiên của năm mới cho mẹ và gia đình. Sau đó, giọng ca Ngày thương tháng nhớ năm đợi đã quay trở lại với công việc bằng 2 show diễn khai xuân mới đây.

Xuất hiện trong 2 đêm nhạc, S.T Sơn Thạch gây ấn tượng bởi hình ảnh sung sức với 200% năng lượng và tinh thần thoải mái hơn bao giờ hết. Nam ca sĩ cho biết, ngày thường đi diễn đã quẩy tưng bừng thì Tết càng phải nhiệt hơn để mang đến không khí tươi vui, đón xuân mới cho khán giả.

Không chỉ mang đến những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình, S.T Sơn Thạch còn chiều fan hết mức khi hát theo yêu cầu của mọi người. Đặc biệt, trên sân khấu của đoàn lô tô Phương Nam, nam ca sĩ còn nhảy cực sung và “quăng miếng” giao lưu, thử kêu lô tô khiến khán giả cười không ngớt, liên tục cổ vũ cho S.T.

Mới đi diễn đầu năm, S.T Sơn Thạch đã gặp chuyện giật mình - Ảnh 3.

S.T. Sơn Thạch và mẹ

Mặc dù sớm quay trở lại với công việc nhưng S.T Sơn Thạch cũng giống nhiều bạn trẻ khác, vui vẻ với tinh thần “còn mùng là còn Tết”. 

Vì vậy, song song với việc đi diễn, nam ca sĩ vẫn sẽ tiếp tục dành thời gian cho mẹ và gia đình nhiều hơn. Đây cũng là cách anh nghỉ ngơi sau một năm bận rộn với công việc khi liên tục xuất hiện trong các game show, ra mắt sản phẩm âm nhạc.

Mới đi diễn đầu năm, S.T Sơn Thạch đã gặp chuyện giật mình - Ảnh 4.

S.T. Sơn Thạch bảnh bao du xuân

 S.T Sơn Thạch chia sẻ: “Đầu năm Quý Mão đi diễn lại, S.T đã nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả, đặc biệt là các bạn Rockin’ đã tiếp thêm sức mạnh cho 365 ngày rực rỡ sắp tới. 

Năm mới khởi đầu mới, hy vọng là S.T sẽ hoạt động hết công suất để tiếp tục cống hiến cho những người yêu thương mình nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. S.T chúc mọi người thật nhiều năng lượng khi trở lại với công việc, học hành sau Tết để có một năm thật rực rỡ”.

Chơi lớn như Thanh Hà, về quê cùng Phương Uyên cho ra 5 MV TếtChơi lớn như Thanh Hà, về quê cùng Phương Uyên cho ra 5 MV Tết Isaac xuất hiện theo cách đặc biệt, gây ‘sóng gió’ trong MV mới của Hoàng Yến ChibiIsaac xuất hiện theo cách đặc biệt, gây ‘sóng gió’ trong MV mới của Hoàng Yến Chibi Isaac x Phương Nhi: Bùng nổ visual, tình bể bình trong MV Vượt qua EverestIsaac x Phương Nhi: Bùng nổ visual, tình bể bình trong MV Vượt qua Everest


Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận