Showbiz muôn màu

Có cả kho đồ hiệu, Tiên Nguyễn vẫn áo bà ba gói bánh tét ngày Tết

DỪA LỬA

Đăng lúc 13:24 | 29/01/2023

Nhắc đến Tiên Nguyễn, mọi người sẽ nghĩ ngay đến người có phong cách thời trang sang chảnh, có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô lại dành những giá trị tinh túy truyền thống cho những ngày Tết.

Có cả kho đồ hiệu, Tiên Nguyễn vẫn áo bà ba gói bánh tét ngày Tết - Ảnh 1.

Tiên Nguyễn trổ tài gói bánh tét ngày Tết - Ảnh: NVCC

Tiên Nguyễn ăn mặc giản dị gói bánh tét

Dù từng tham dự các tuần lễ thời trang danh tiếng trên thế giới tại Milan (Ý) hay Paris (Pháp)... với phong cách thời trang sang chảnh nhưng Tiên Nguyễn lại chọn áo bà ba, áo dài diện trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Tết Quý Mão này, cô chọn áo bà ba trong buổi gói bánh tét cùng gia đình. Cô tỏ ra thành thạo các thao tác cắt lá, tạo khuôn, gói bánh.

Tiên Nguyễn vừa gói bánh, vừa quan sát tay mẹ - diễn viên Thủy Tiên - thoăn thoắt, thực hiện từng bước để cho ra những chiếc bánh xinh xắn.

Tiên Nguyễn là con gái của diễn viên Thủy Tiên và doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn. Cô thừa hưởng nét đẹp từ mẹ, được nhiều người nhận xét giống như hai chị em.

Có cả kho đồ hiệu, Tiên Nguyễn vẫn áo bà ba gói bánh tét ngày Tết - Ảnh 3.

Tiên Nguyễn khoe thành phẩm do cô gói

Có cả kho đồ hiệu, Tiên Nguyễn vẫn áo bà ba gói bánh tét ngày Tết - Ảnh 4.

Tiên Nguyễn (trái) cùng mẹ Thủy Tiên (giữa) chuẩn bị gói bánh tét

Có cả kho đồ hiệu, Tiên Nguyễn vẫn áo bà ba gói bánh tét ngày Tết - Ảnh 5.

Gói bánh cần sự khéo tay cho ra đòn bánh tròn đều và đẹp

Tiên Nguyễn được vinh danh giải thưởng lớn

Hiện nay, Tiên Nguyễn giữ chức vụ phó tổng giám đốc phát triển ngành hàng thời trang cao cấp của tập đoàn do ba mẹ sáng lập.

Cô chịu trách nhiệm nghiên cứu thị trường, định hướng xu hướng thời trang. Đồng thời, cô còn tìm kiếm và đàm phán đưa các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về Việt Nam.

Với những đóng góp của cô dành cho ngành thời trang, tháng 12-2022, Tiên Nguyễn nhận giải Người có sức ảnh hưởng của năm của tạp chí thời trang quốc tế Harper's Bazaar Vietnam.

Ngoài ra, cô còn nhận giải Icon Female Of The Year của tạp chí Folio. Đây là một phần thưởng ghi nhận những đóng góp tích cực của cô.

Có cả kho đồ hiệu, Tiên Nguyễn vẫn áo bà ba gói bánh tét ngày Tết - Ảnh 6.

Gia đình Tiên Nguyễn diện áo bà ba, áo dài dịp Tết

Dịp Tết, Tiên Nguyễn và mẹ diện áo bà ba, áo dài. Còn ba và em trai cô mặc áo dài gấm may cách điệu từ phom áo ngũ thân.

Em trai cô là William Hiếu Nguyễn. Anh tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh tại Anh. William Hiếu Nguyễn giữ chức phó tổng giám đốc phụ trách IPPTech, eDigi, các lĩnh vực công nghệ và AI, logistics, Air Cargo cùng các dự án thành phố thông minh.

Nghệ sĩ Xuân Hương gói bánh tét Nghệ sĩ Xuân Hương gói bánh tét 'kiểu ngày xưa' ở Sài Gòn Gần 1.000 bánh chưng, bánh tét tự tay sinh viên gói, nấu gửi bà conGần 1.000 bánh chưng, bánh tét tự tay sinh viên gói, nấu gửi bà con Gói 1.000 bánh tét và bánh chưng cho người nghèoGói 1.000 bánh tét và bánh chưng cho người nghèo
Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận