Showbiz muôn màu

Hồ Ngọc Hà, Cường Đô la bức xúc vì tin đồn Subeo được lì xì 170 triệu đồng

TUỆ NHI

Đăng lúc 22:15 | 28/01/2023

Thông tin lan truyền việc con trai Subeo buồn vì 'thất thu' lì xì năm mới, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la cùng lên tiếng phản ứng.

Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão vẫn chưa chính thức khép lại nhưng mới đây mạng xã hội lan truyền thông tin không hay về con trai khiến cả Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la lần đầu phải tỏ thái độ bức xúc.

Theo đó, một trang thông tin giải trí trên mạng xã hội bất ngờ đăng tải thông tin với nội dung Subeo - con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la - buồn bã vì những ngày đầu năm mới chỉ nhận được 170 triệu đồng. Trong khi năm trước, nhóc tì nhận được hẳn 250 triệu đồng. Hẳn là buồn vì "thất thu" lì xì.

Hồ Ngọc Hà, Cường Đô la bức xúc vì tin đồn Subeo được lì xì 170 triệu đồng - Ảnh 1.

Cường Đô la lên tiếng phủ nhận việc con trai nhận tiền lì xì khủng lên tới 170 triệu đồng

Thông tin này được đăng tải kèm bức ảnh của Cường Đô la và Subeo chơi đùa tại nhà. 

Ngay khi biết được thông tin đăng tải này, Cường Đô la đã lên tiếng phủ nhận sự việc. Trên trang cá nhân của mình, doanh nhân 8X khẳng định Subeo chưa từng nhận được số tiền lì xì lớn như thế. 

Ngoài ra, anh cho biết chỉ quan niệm lì xì là mang tính tượng trưng, lấy may đầu năm. "Tôi thật không hiểu thông tin này ở đâu ra và được viết với mục đích gì" - Cường Đô la bức xúc đặt câu hỏi.

Cùng quan điểm với bố của Subeo, Hồ Ngọc Hà ngay sau đó cũng chia sẻ lại dòng trạng thái và bức xúc: "Hãy để trẻ em được sống bình yên, đừng gắp lửa bỏ tay người". 

Hồ Ngọc Hà, Cường Đô la bức xúc vì tin đồn Subeo được lì xì 170 triệu đồng - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà bức xúc không kém và cho rằng có người cố tình bịa đặt thông tin để bôi nhọ

Gần đây, câu chuyện lì xì cũng tiêu tốn nhiều giấy mực của dư luận. Liệu đây có phải là phong tục đẹp ý nghĩa hay chỉ là ứng xử mang tính chất "có qua có lại" của người lớn. Tuy vậy, cách phản ứng của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la với tin đồn về con trai cho thấy cả hai đang có ứng xử văn minh trong cách giáo dục con cái.

Đặc biệt, dù đã đường ai nấy đi nhưng cả hai vẫn luôn dành tình yêu thương, sự quan tâm đủ đầy đến con trai chung. Cậu nhóc Subeo vì thế cũng luôn được yêu mến bởi tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện, sống rất tình cảm, có sự tự lập và trưởng thành.

Hồ Ngọc Hà tự hào tài năng chụp hình ‘đỉnh cao’ của con trai SubeoHồ Ngọc Hà tự hào tài năng chụp hình ‘đỉnh cao’ của con trai Subeo Nghệ sĩ Việt nói gì phong tục lì xì, chúc Tết ngày đầu năm?Nghệ sĩ Việt nói gì phong tục lì xì, chúc Tết ngày đầu năm? Không được lì xì nữa, Khánh Vân Không được lì xì nữa, Khánh Vân 'khoe' luôn 4 cái sổ hồng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU