Showbiz muôn màu

Mô hình âm nhạc 'Xin chào' chuẩn bị 'Bắc tiến', nhân tiện tạt luôn sang Hàn Quốc

MẪN NHI

Đăng lúc 18:35 | 21/10/2022

Nghe những bài tình bất hủ qua các giọng ca lãng mạn giữa rừng lá mùa thu, bên cạnh hồ nước có bầy thiên nga bơi lội... Chỉ tưởng tượng đến đó thôi đã muốn bay ngay ra Hà Nội để hòa mình vào Xin chào: Live in Nature - Hát giữa thiên nhiên.

Sau khi diễn ra tại Đà Lạt (tháng 5-2022) và Nhật Bản (tháng 6-2022), mô hình biểu diễn du lịch âm nhạc Xin Chao Live Concert sẽ chuẩn bị đến với khán giả Hưng Yên, Hà Nội vào ngày 22-10 này.

Vẫn tuân thủ 'sợi chỉ đỏ' mang âm nhạc chất lượng cùng những giọng ca cá tính, giàu nội lực đến với các địa điểm độc đáo giữa thiên nhiên xanh, chuỗi Xin chào: Live in Nature - Hát giữa thiên nhiên trong tháng 10 này sẽ có sự góp mặt của “công tử tình ca” Lê Hiếu và giọng ca trẻ giàu nội lực Lâm Bảo Ngọc (á quân The Voice 2019). 

Mô hình âm nhạc Xin chào chuẩn bị Bắc tiến, nhân tiện tạt luôn sang Hàn Quốc - Ảnh 1.

'Công tử tình ca' Lê Hiếu sẽ mang những bài tình lãng mạn đến Xin chào: Live in Nature - Hát giữa thiên nhiên tại Hưng Yên

Giọng ca trữ tình Lê Hiếu chưa tiết lộ những ca khúc được hát trong chương trình, nhưng cho biết đây là những bài hát về tình yêu da diết, trong đó có những ca khúc bất hủ.

Nói về lần đầu kết hợp với Lâm Bảo Ngọc, Lê Hiếu bộ bạch: "Tôi không kén chọn những giọng ca nữ hát cùng. Tôi đã làm nghề lâu nên có nhiều kinh nghiệm. Thay vì lo ngại, chúng tôi sẽ tìm những bài, bản phối để hòa quyện với nhau. 

Đôi khi, tôi cũng thích những thử thách mới thú vị. Điều này cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của ca sĩ. 

Lâm Bảo Ngọc có giọng hát cao, vang, còn tôi thì hơi ngược lại. Khi song ca, hai màu giọng khác biệt sẽ tạo nên một thể thú vị. Tôi cũng trông chờ sự kết hợp này sẽ mang lại điều bất ngờ cho khán giả".

Mô hình âm nhạc Xin chào chuẩn bị Bắc tiến, nhân tiện tạt luôn sang Hàn Quốc - Ảnh 2.

Á quân The Voice 2019 Lâm Bảo Ngọc lần đầu kết hợp cùng đàn anh Lê Hiếu

Trong khi đó, Lâm Bảo Ngọc cũng đầy hứng khởi khi lần đầu được đứng cùng sân khấu và song ca với đàn anh mà cô đã ngưỡng mộ bấy lâu. Cô tiết lộ cả hai đã chọn được một bản song ca ưng ý và sẽ có một ngày để ráp bài trên sân khấu, chỉnh sửa những điểm chưa hoàn hảo.

Mô hình âm nhạc Xin chào chuẩn bị Bắc tiến, nhân tiện tạt luôn sang Hàn Quốc - Ảnh 3.

Nghe nhạc tình bên hồ thiên nga là điểm nhấn mới lạ của Xin chào: Live in Nature - Hát giữa thiên nhiên số tháng 10

Không chỉ thực hiện các đêm nhạc Xin chào trong nước, đội ngũ Xin chào còn bắt tay với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc để thực hiện hai chương trình ghi hình Xin chào Hàn Quốc - Hello Korea với các nghệ sĩ Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu, Cara Phương, Phúc Bồ, Roy Nguyễn, ban nhạc 1Billion cùng với các nghệ sĩ Hàn Quốc Kisu, HoonDoo vào tháng 11-2022. 

Được biết Xin chào Hàn Quốc sẽ biểu diễn và ghi hình tại tỉnh Gangwon-do, với ý tưởng từ cảm hứng của chương trình Begin Again in Korea.

Bên cạnh việc tổ chức các chương trình âm nhạc ở các địa điểm khác nhau trong và ngoài nước, ê kíp Xin chào còn đang xúc tiến dự án Xin chào Việt Nam với tour diễn đặc biệt của một nghệ sĩ nước ngoài mang phong cách hoàn toàn mới lạ, sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Orange cùng dàn nghệ sĩ indie Orange cùng dàn nghệ sĩ indie 'Xin chào Đà Lạt' Hồ Trung Dũng tiết lộ Hồ Trung Dũng tiết lộ 'mối duyên' cùng Phương Vy Idol Hồ Ngọc Hà ám ảnh khi được treo lên 50m giữa sông bằng xe cẩu để quay MV Hồ Ngọc Hà ám ảnh khi được treo lên 50m giữa sông bằng xe cẩu để quay MV

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU