Showbiz muôn màu

Minh Hằng sẽ báo trước với ông xã nếu đóng cảnh tình cảm trên phim

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:39 | 30/11/2022

Vào vai mỹ nhân nổi tiếng của Sài Gòn trong phim chiếu rạp 'Chị chị em em 2', Minh Hằng tiết lộ có thể thoải mái rủ ông xã đi xem chung vì không có cảnh nào nhạy cảm.

Thủ vai cô Ba Trà - một mỹ nhân nổi tiếng nhất thế kỷ 20 trong bộ phim Chị chị em em 2, Minh Hằng cho biết cô không nghĩ sắc vóc của bản thân là một lợi thế để cô được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng giao cho vai này.

Ngay từ chia sẻ đầu tiên về vai diễn, Minh Hằng cho biết cô không tự tin mình là người đẹp nhất để có thể tái hiện nhan sắc của cô Ba Trà, nhưng cô tự tin mình có kỹ năng diễn xuất, kinh nghiệm và trải nghiệm để hoàn thành vai diễn này.

Minh Hằng sẽ báo trước với ông xã nếu đóng cảnh tình cảm trên phim - Ảnh 1.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, nhà sản xuất Will Vũ và bộ đôi diễn viên Minh Hằng, Ngọc Trinh

Minh Hằng tiết lộ, đã có nhiều năm làm diễn viên nhưng năm nay sẽ đặc biệt hơn rất nhiều vì lần đầu tham gia đóng phim chiếu Tết. Cũng là năm đầu tiên, Minh Hằng ở cương vị mới "vợ người ta" nên có nhiều sự ý nghĩa. Ngoài việc nghỉ ngơi, ăn chơi gặp gỡ gia đình, Hằng sẽ được ra rạp giao lưu với khán giả, quảng bá phim.

Minh Hằng bày tỏ dù bản thân đủ kinh nghiệm sống để có thể cân bằng giữa gia đình và công việc nhưng luôn cảm thấy may mắn khi có người bạn đời thấu hiểu, thông cảm. Nữ diễn viên cũng tiết lộ: "Chị chị em em 2 cũng là phim mà Minh Hằng không có bất kỳ cảnh nóng hay gợi cảm nào nên có thể thoải mái rủ ông xã đi xem cùng".

Minh Hằng sẽ báo trước với ông xã nếu đóng cảnh tình cảm trên phim - Ảnh 2.

Minh Hằng có thể thoải mái rủ chồng đi xem Chị chị em em 2 vì không có đóng cảnh nhạy cảm nào

Khi nói về việc không đóng cảnh tình cảm là do đã kết hôn, Minh Hằng phủ nhận và tiết lộ: "Ông xã không cấm cô bất kỳ điều gì. Chỉ là tự bản thân Hằng đánh giá và chọn cảnh đó có phù hợp để đóng hay không. Lỡ có đóng rồi khi về nhà cũng nhỏ giọng thông báo anh xã rằng: Em có diễn vậy vậy đó nha. Nếu như có thấy gì thì cũng đừng bất ngờ".

Một lần nữa, nữ diễn viên khẳng định ông xã cô luôn rất hiểu và tin tưởng mọi sự lựa chọn của cô là rõ ràng, có suy nghĩ cân nhắc rồi. 

Phim Chị chị em em 2 bấm máy ngay sau đám cưới của Minh Hằng, nhưng ông xã không phàn nàn hay tỏ ý khó chịu vì việc vừa đám cưới đã quay trở lại công việc.

Minh Hằng sẽ báo trước với ông xã nếu đóng cảnh tình cảm trên phim - Ảnh 3.

Minh Hằng: Cảm thấy may mắn vì có được người bạn đời thấu hiểu và chia sẻ với mình

Nữ diễn viên dí dỏm: "Ông xã không nói gì, nếu có nói chắc là không cho đi rồi. Mà giờ có nói cũng đâu có được đâu. Đúng ra, anh rất hiểu cho tính chất công việc của mình và biết mình đam mê như thế nào với nghề. Chỉ là có hơi lo lắng về sức khỏe cho Hằng. Lúc quay phim anh cũng tới phim trường thăm nuôi vợ.

Chị chị em em 2 xoay quanh nhân vật chính là 2 mỹ nhân nổi danh Ba Trà, Tư Nhị sở hữu nhan sắc vạn người mê, cuộc sống nhung lụa nhưng cũng đầy rẫy những đau khổ, bất hạnh chưa từng được kể.

Mặc dù phim chỉ lấy cảm hứng từ hai giai thoại mỹ nhân nhưng sẽ góp phần tạo ra bối cảnh Sài Gòn xưa hoa lệ, sôi động cùng với thói quen sinh hoạt, thời trang... của người miền Nam đầu thế kỷ trước. 

Bộ phim Chị chị em em 2 dự kiến sẽ phát hành vào đúng mùng 1 Tết Nguyên đán (22-1-2023).

Ngọc Trinh định đòi cát sê gấp đôi, bóc phốt Vũ Ngọc Đãng vì quay phim quá cực Ngọc Trinh định đòi cát sê gấp đôi, bóc phốt Vũ Ngọc Đãng vì quay phim quá cực Minh Hằng, Ngọc Trinh đóng ‘Chị chị em em 2’ Minh Hằng, Ngọc Trinh đóng ‘Chị chị em em 2’ Trấn Thành hé lộ loạt ảnh ‘quậy banh nóc’ trong đám cưới Minh Hằng Trấn Thành hé lộ loạt ảnh ‘quậy banh nóc’ trong đám cưới Minh Hằng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU