Showbiz muôn màu

Micro Cardi B ném khán giả được bán đấu online giá 720 triệu đồng

JOY

Đăng lúc 14:12 | 03/08/2023

Sau nước mưa từ concert của Taylor Swift, chiếc micro tai tiếng của ‘nữ nghệ sĩ hài’ Cardi B sẽ là món hàng kỳ lạ tiếp theo mà nhiều fan tranh nhau sở hữu.

Theo DM, chiếc micro ở trung tâm cuộc hỗn loạn trên sân khấu mới nhất của Cardi B có thể là của bạn, khi nó vừa được mang ra đấu giá. 

Sau hai lần ném vào khán giả, chiếc micro của Cardi B được bán đấu giá

Sau hai lần ném vào khán giả, chiếc micro của Cardi B được bán đấu giá

Cardi B quả là 'có giá'

Đầu tuần qua, đoạn clip về nữ rapper người Mỹ Cardi B ném micro thẳng vào khán giả vì bị hắt nước đang là thông tin thu hút nhất với các fan theo dõi cô nàng.

Ngạc nhiên hơn, mới đây, trang tin TMZ cho biết chiếc micro do Cardi B ném - thuộc sở hữu của công ty sản xuất âm thanh The Wave có trụ sở tại Vegas - hiện đang được bán đấu giá trên eBay.

Chủ tài khoản đăng bán cho biết việc bán đấu giá nhằm quyên góp tiền cho Dự án Chiến binh bị thương và Vòng kết nối tình bạn từ thiện địa phương, một tổ chức hỗ trợ trẻ em có nhu cầu đặc biệt.

Scott Fisher, nhân viên của công ty sản xuất, người đi nhặt lại mic, nói với TMZ rằng chắc chắn nó là của Cardi B vì có dấu hiệu chữ 'MAIN' được dán trên tay cầm. Anh cũng cho biết chiếc mic vẫn hoạt động tốt dù đã bị nữ rapper ném rất mạnh.

Công ty cung cấp chiếc micro cho Cardi B đăng bán trên eBay

Công ty cung cấp chiếc micro cho Cardi B đăng bán trên eBay

Hiện món đồ tai tiếng này được trả giá tới hơn 30.000 USD

Hiện món đồ tai tiếng này được trả giá tới hơn 30.000 USD

Trên cửa hàng trực tuyến eBay, hiện đã có người trả 30.100 USD (khoảng 720 triệu đồng) cho chiếc micro nổi tiếng bất đắc dĩ này. Quá trình đấu giá sẽ kéo dài tới hết ngày 8-8, đồng nghĩa con số này vẫn tiếp tục tăng trong sáu ngày còn lại trên trang web đấu giá.

Trong khi đó, “tác giả” của chiếc micro, nữ rapper Cardi B đứng trước nguy cơ có thể bị kết tội hành hung người khác. Sở Cảnh sát Las Vegas xác nhận đã có một nạn nhân đến báo cáo về vụ bạo hành khi khai rằng bị chiếc micro văng trúng dù cô không phải người ném nước về phía nữ rapper.

Cardi B biểu diễn với chiếc micro từng hai lần trở thành "vũ khí bất đắc dĩ" của nữ rapper

Á hậu Đào Hiền nối gót Ý Nhi, "vạ miệng" vì kể tên 5 người nổi tiếngÁ hậu Đào Hiền nối gót Ý Nhi, 'vạ miệng' vì kể tên 5 người nổi tiếng HOT: Jisoo và Ahn Bo Hyun đang hẹn hòHOT: Jisoo và Ahn Bo Hyun đang hẹn hò Hồ Quang Hiếu "chèo ghe" đi hỏi cưới Tuệ NhưHồ Quang Hiếu 'chèo ghe' đi hỏi cưới Tuệ Như
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU