Showbiz muôn màu

Mi Du tố Lê Dương Bảo Lâm giành nói trong game show

DỪA LỬA

Đăng lúc 15:07 | 18/10/2022

Lê Dương Bảo Lâm nói về biệt danh Lee Min Ho bị cộng đồng mạng phản ứng gay gắt. Đồng thời, anh lý giải lý do giành nói, lấn lướt với Mi Du trong game show truyền hình.

Luk Vân gọi Lê Dương Bảo Lâm là "Lee Min Ho" để tạo động lực quay phim - Video: DỪA LỬA

Trong buổi ra mắt đoàn phim Khi ta hai lăm vào tối 17-10, dàn cast, đặc biệt là Lê Dương Bảo Lâm đã nhận được nhiều câu hỏi "ngang trái", không liên quan lắm đến bộ phim anh sắp tham gia. 

Trước câu hỏi về... ngoại hình, chàng Dương Lâm Đồng Nai cho biết: "Từ trước giờ Lâm không tự tin về ngoại hình của mình nhưng lúc nào đạo diễn Luk Vân cũng cổ vũ gọi mình là Lee Min Ho, tạo cho mình động lực cho biết mình đẹp trai thiệt.

Nhưng khi Lâm nhìn thấy hình ảnh đầu tiên của mình hiện lên trong đoạn phim Khi ta hai lăm giới thiệu, Lâm khẳng định Lâm đẹp trai thiệt. Lâm hết hồn với hình ảnh của mình".

Luk Vân, đạo diễn phim Khi ta hai lăm, cũng thổ lộ lúc đầu nhiều người thắc mắc lý do vì sao mời Lê Dương Bảo Lâm, kể cả phía nhà đầu tư. Nhưng nữ đạo diễn khẳng định Bảo Lâm đóng vai "trầm" được.

Luk Vân lý giải cô có xem Lê Dương Bảo Lâm diễn ở Cười xuyên Việt, đạo diễn nhìn được nét thô nhất, chỉ cần diễn nét ngày xưa là được.

Như vậy, Luk Vân là đạo diễn đầu tiên trao cho cơ hội, để lột xác được cái trầm lắng bên trong của Lê Dương Bảo Lâm. Dẫu vậy, quyết định này đã khiến không ít người... giật mình, trong đó có Mi Du - người sẽ đóng cùng Bảo Lâm trong Khi ta hai lăm

Mi Du chia sẻ: "Nghe Luk Vân thông báo diễn chung với Lê Dương Bảo Lâm, Mi Du như bị sang chấn tâm lý. Bảo Lâm hay giành nói, tôi nói không lại anh trong game show". 

Tuy nhiên, Bảo Lâm cho rằng biên tập chương trình đã yêu cầu anh "yểm trợ" Mi Du nên anh mới "nói hơi nhiều", gây hiểu lầm chứ anh không hề có ý định lấn lướt đồng nghiệp.

Loạt biểu cảm Loạt biểu cảm 'không đỡ nổi' của Lê Dương Bảo Lâm khi lội ao bắt vịt Bị cà khịa hoài, Lê Dương Bảo Lâm Bị cà khịa hoài, Lê Dương Bảo Lâm 'ra dẻ' phát hành luôn MV rap Nàng dâu út Mi Du: Rắc rối tình cảm từ ngoài đời đến phim Nàng dâu út Mi Du: Rắc rối tình cảm từ ngoài đời đến phim
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU