Showbiz muôn màu

Lê Dương Bảo Lâm trầm tính, ít nói và không nhận livestream, game show

DỪA LỬA

Đăng lúc 12:15 | 18/10/2022

‘Trong thời gian đóng phim Khi ta hai lăm, Lâm không nhận livestream, ít nhận game show, trầm tính, ít nói lại, bớt nghe, bớt nói, bớt nhìn cho tâm thanh tịnh, cho lòng bình an' - Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khi nhận vai diễn mới.

Kiều Minh Tuấn, Song Luân ngồi lề đường hướng dẫn Lê Dương Bảo Lâm diễn xuất - Video: DỪA LỬA

Lê Dương Bảo Lâm cho biết khi nhận vai diễn trong phim điện ảnh Khi ta hai lăm của đạo diễn Luk Vân, anh rất lo vì 10 năm nay chưa có vai điện ảnh nào trầm tính, ít nói như vậy. Trong khi đó, anh là người luôn tỏa ra nhiều năng lượng.

Anh Dương Lâm Đồng Nai chia sẻ: "Đây là vùng đất mới của Lâm nên có vấn đề gì nhờ đạo diễn góp ý thẳng. Lâm biết đây không phải sở trường của mình.

Lâm cầu cứu nhiều đồng nghiệp trong nghề để học hỏi kinh nghiệm diễn xuất. Lâm gọi điện nhiều nhất cho Kiều Minh Tuấn, rồi ngồi lề đường chỉ cách diễn như thế nào. Tuấn bận, Lâm nhờ Song Luân và những người bạn từng làm phim điện ảnh chỉ Lâm cách diễn xuất".

"Khó khăn nhất của Lâm là đôi mắt lanh quá vì Lâm tham gia nhiều chương trình đòi hỏi cần có năng lượng nên đôi mắt lanh, chân mày quéo lại. Nói chuyện đôi mắt nhấn nhá nên hơi khó" - anh chàng cho biết thêm.

Lê Dương Bảo Lâm trầm tính, ít nói và không nhận livestream, game show - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm trầm tính hơn trong phim "Khi ta hai lăm" - Ảnh: BTC

Trước đó, khi nhận mail từ Luk Vân mời tham gia phim điện ảnh và đóng nhân vật yêu Mi Du, Bảo Lâm gằn giọng hỏi quản lý 2-3 lần, xem mail gửi có lộn không.

Bảo Lâm cũng dặn quản lý trước một tuần quay phim không nhận show gì hết. Anh sẽ đi Vũng Tàu sống chậm lại để vào vai này. 

"Lâm muốn đem tất cả cảm xúc của người diễn viên đem vào vai diễn này, cho bản thân mình cơ hội khai phá cái mới. Hy vọng mọi người ủng hộ một vai diễn mới, tính cách nhân vật khác với Lê Dương Bảo Lâm trước đây" - Bảo Lâm cho biết thêm. 

Khi ta hai lăm có sự tham gia của: Lê Dương Bảo Lâm, Mi Du, Lãnh Thanh, Him Phạm, Long Hoàng, Phú Thịnh, Đỗ Nhật Trường, Tiko Tiến Công, NSƯT Mỹ Duyên, Huy Khánh, Tú Vi, cặp đôi Hồng Thanh và DJ Mie... cùng các diễn viên khách mời NSƯT Hữu Châu, Ngân Quỳnh, Ngọc Lan, Ngô Kiến Huy, Nam Thư, Đào Bá Lộc... 

Khi ta hai lăm dự kiến bấm máy vào tháng 11-2022 và khởi chiếu vào tháng 2-2023.

Bản nhạc chế Nobita của Lê Dương Bảo Lâm có làm méo mó ký ức tuổi thơ? Bản nhạc chế Nobita của Lê Dương Bảo Lâm có làm méo mó ký ức tuổi thơ? Loạt biểu cảm Loạt biểu cảm 'không đỡ nổi' của Lê Dương Bảo Lâm khi lội ao bắt vịt Lê Dương Bảo Lâm ‘ra dẻ’ đầu tư vũ đoàn, đem ‘hit’ đi trình diễn Lê Dương Bảo Lâm ‘ra dẻ’ đầu tư vũ đoàn, đem ‘hit’ đi trình diễn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU