Lẩu Thập Cẩm

Mẹ bầu 7 tháng tung tăng vác bồ cào hóa Trư Bát Giới cực yêu

An Nguyên

Đăng lúc 18:15 | 08/08/2022

Hình ảnh của 'nàng Trư Bát Giới' viral khắp cõi mạng khiến dân tình được phen 'thả tim' mỏi tay.

Chị Ngô Thị Hồng Tươi (SN 1994, ở Bình Phước) không ngờ bộ ảnh của mình lại thu hút sự chú ý đến vậy. Nhờ chiếc bụng bầu, chị không ngần ngại hóa thân thành "nàng Trư Bát Giới" để có được những khoảnh khắc hài hước để đời.

Mẹ bầu 7 tháng tung tăng vác bồ cào hóa Trư Bát Giới cực yêu - Ảnh 1.

Chị Hồng Tươi trong bộ ảnh với "đạo cụ" hóa trang là chính chiếc bụng bầu hơn 7 tháng của mình.

Đính kèm bộ ảnh là dòng trạng thái: "Chụp bầu như thế nào cho ngầu", bài đăng đã thu hút lượng lớn cư dân mạng tìm đến tài khoản cá nhân của chị Hồng Tươi.

Chị tiết lộ, bộ ảnh được lấy concept từ một lần vô tình nhìn thấy một mẹ bầu khác hóa thân thành Trư Bát Giới trên mạng xã hội. Với chiếc bụng to sẵn có, chị dễ dàng có được đặc điểm hình dáng tương tự nhân vật trong tác phẩm Tây Du Ký. Dù vậy, phục trang và địa điểm chụp là hai vấn đề nan giải khi chị lên kế hoạch thực hiện.

Vô tình chị Hồng Tươi nhìn thấy mảnh đất phù hợp với ý tưởng, chị nhanh chóng lên lịch hẹn với nhiếp ảnh gia, là anh Lê Đình Tân (SN 1994).

Mẹ bầu 7 tháng tung tăng vác bồ cào hóa Trư Bát Giới cực yêu - Ảnh 2.

Dù có sẵn "đạo cụ" hóa trang là chiếc bụng bầu, song chị cũng gặp chút khó khăn ở phần phục trang và địa điểm chụp hình.

Mẹ bầu 7 tháng tung tăng vác bồ cào hóa Trư Bát Giới cực yêu - Ảnh 3.

Đây là lần thứ hai chị Hồng Tươi có em bé, nhưng do không bị nghén nên việc thực hiện bộ ảnh diễn ra rất gọn gàng, nhanh chóng.

Nữ chính của bộ ảnh chia sẻ thêm: "Sau hơn 2 giờ chụp ảnh ngoại cảnh, mình còn thực hiện thêm 2 kiểu ảnh khác nữa tại studio. Mấy khi mang bầu mà. Quan trọng là mình thích chứ bụng to mấy mình cũng đi".

Trong suốt quá trình thực hiện bộ ảnh, chị Tươi cho biết không gặp khó khăn gì mấy, ngoại trừ việc phải dậy sớm từ 6 giờ sáng để chuẩn bị và make up, vì e ngại trời nắng to.

Bộ ảnh sau khi được đăng tải lên trang cá nhân đã trở nên viral khắp các diễn đàn mạng xã hội. Nhiều netizen đã tìm đến Facebook chính chủ và hết lời ca ngợi lẫn gửi chúc mừng đến mẹ bầu Hồng Tươi. Ai nấy đều khen dù mang bầu nhưng chị Tươi vẫn giữ được vẻ ngoài rạng rỡ, tích cực, khác nhiều một số mẹ bầu họ thường thấy.

Mẹ bầu 7 tháng tung tăng vác bồ cào hóa Trư Bát Giới cực yêu - Ảnh 4.

Chị Tươi cũng tiết lộ: "Bản thân mình giữ gìn kỹ trong 3 tháng đầu, sau 'quậy' tẹt ga. Vì dự sinh tháng sau nên người hơi nặng nề xíu nhưng mình ăn được, ngủ được".

Mẹ bầu 7 tháng tung tăng vác bồ cào hóa Trư Bát Giới cực yêu - Ảnh 5.

Bộ ảnh nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Mẹ bầu 7 tháng tung tăng vác bồ cào hóa Trư Bát Giới cực yêu - Ảnh 6.

Ai nấy đều không ngờ một mẹ bầu 7 tháng lại tươi tắn và sung sức đến vậy.

Mẹ bầu 7 tháng tung tăng vác bồ cào hóa Trư Bát Giới cực yêu - Ảnh 7.

Nhiều người không khỏi phì cười trước tạo hình Trư Bát Giới vô cùng hài hước, cực yêu từ chị Tươi.

Mẹ bầu 7 tháng tung tăng vác bồ cào hóa Trư Bát Giới cực yêu - Ảnh 8.

"Mai mốt có bầu mình cũng ráng đu như chị", một nữ cư dân mạng hứa hẹn.

Mẹ bầu 7 tháng tung tăng vác bồ cào hóa Trư Bát Giới cực yêu - Ảnh 9.

"Trời ơi, tui bầu mệt lên mệt xuống mà chị gái này còn tươi tắn, giỡn đùa thế này nè. Ganh tị quá đi. Chúc mẹ tròn con vuông nhen", một cư dân mạng khác gửi lời chúc.

Mẹ bầu 7 tháng tung tăng vác bồ cào hóa Trư Bát Giới cực yêu - Ảnh 10.

Chị Hồng Tươi cho biết ngày dự sinh em bé rơi vào tháng 9. Bộ ảnh sau đăng tải được gia đình hai bên phản hồi rất tích cực vì "tự nhiên con gái xuất hiện ở khắp mọi nơi, vui phải biết".

Loạt trò lố của những ông bố quậy Loạt trò lố của những ông bố quậy 'trời thần đất lở' Ảnh vui 7-8: Siêu anh hùng cũng bị... hết xăng! Ảnh vui 7-8: Siêu anh hùng cũng bị... hết xăng! 'Tém tém' miệng cười trước bữa ăn của hội sinh viên tương lai
Tin mới Lẩu thập cẩm

  Con trai bị 'ra rìa' vì bố quá 'nghiện' mẹ

  'Hở ra tí là bố lại hỏi mẹ đâu, có gì ngon là phải chờ mẹ về ăn cùng mới chịu. Người ta được nuôi bằng cơm còn tôi lớn nhờ cẩu lương mọi người ạ’, Huy Tuấn chia sẻ.

  24/09/2022 08:08
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận