Showbiz muôn màu

MC Steve Harvey chính thức tạm biệt Miss Universe

CHÂU GIANG

Đăng lúc 15:06 | 07/12/2022

Nam MC - danh hài Steve Harvey nổi tiếng với ‘tai nạn’ đọc nhầm thành tích của hoa hậu năm 2015 vừa chính thức ngừng đồng hành cùng Miss Universe sau 6 năm gắn bó.

Tờ Variety vừa đưa tin, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) chính thức chuyển sang phát trực tuyến qua kênh Roku, khi thỏa thuận với Fox và MC Steve Harvey kết thúc. Theo đó, Steve Harvey, người đã cầm trịch cuộc thi suốt 6 năm liên tiếp kể từ năm 2015 sẽ không trở lại.

Theo giám đốc điều hành tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Amy Emmerich, một người dẫn chương trình mới - dự kiến sẽ là nữ - sẽ được công bố sớm.

MC Steve Harvey chính thức tạm biệt Miss Universe - Ảnh 1.

Steve Harvey "hết hợp đồng" với Miss Universe và dự kiến được thay bằng gương mặt nữ

Bà Emmerich vừa gia nhập tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ vào đầu năm nay, và đã bận rộn cải cách và làm mới tổ chức lâu năm.

Thông tin về MC Steve Harvey chia tay Miss Universe khiến nhiều fan của cuộc thi tiếc nuối. Ông đã gắn bó nhiều năm với cuộc thi sắc đẹp đình đám này cùng giọng đọc huyền thoại. Steve Harvey đã có 6 năm gắn bó với Hoa hậu Hoàn vũ, từ 2015 - 2021, trừ mùa giải 2020 (thay thế là Oliva Culpo và Mario Lopez).

Đặc biệt với màn “mở bát” khó quên vào năm 2015 khi nam MC đọc nhầm thành tích của hoa hậu Philippines và Colombia. Sự cố đã khiến Steve được nhớ tên như một “tội đồ” của Miss Universe 2015 dù nam danh hài làm rất tốt ở các mùa sau đó.

MC Steve Harvey chính thức tạm biệt Miss Universe - Ảnh 2.

Sự cố đọc nhầm tên người đăng quang không làm Steve giảm độ hot ở Miss Universe

Tuy nhiên, ngôi sao truyền hình nước Mỹ vẫn được khán giả ghi nhận khi “khai sáng” cách đọc tên quốc gia một cách hào hùng và trở thành đặc trưng của cuộc thi nhan sắc 70 năm tuổi.

Bên cạnh việc tuyên bố về thay đổi người dẫn, giám đốc mới của Hoa hậu Hoàn vũ, bà Emmerich cũng gây chú ý khi thừa nhận rằng không có nhiều sự minh bạch trong các tiêu chí lựa chọn người chiến thắng.

Lời giải thích về công việc đi kèm với việc trở thành Hoa hậu Hoàn vũ cũng rất mơ hồ. Điều này đồng nghĩa sẽ có ít nhiều thay đổi về cơ cấu tổ chức và minh bạch trong quá trình bình chọn trong cuộc thi.

Dẫu vậy, mùa giải lần thứ 71 của Miss Universe dự kiến sẽ diễn ra ngày 14-1-2023 tại Mỹ nên hẳn fan sắc đẹp sẽ rất trông đợi cái tên nữ MC được công bố sắp tới.

MC Steve Harvey vừa trở lại làm host Miss Universe đã bị chỉ trích MC Steve Harvey vừa trở lại làm host Miss Universe đã bị chỉ trích Lí do thực sự khiến Steve Harvey không làm host Miss Universe 2020 Lí do thực sự khiến Steve Harvey không làm host Miss Universe 2020 Những khoảnh khắc ‘khó đỡ’ từ các cuộc thi sắc đẹp thế giới Những khoảnh khắc ‘khó đỡ’ từ các cuộc thi sắc đẹp thế giới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU