Showbiz muôn màu

Không cần làm MV để du hành, T.O.P Big Bang sẽ là idol Kpop đầu tiên bay vào vũ trụ

JOY

Đăng lúc 12:19 | 06/12/2022

Cuối cùng, nam rapper cũng đã được thỏa ước mơ trở thành một phi hành gia thực thụ chứ không cần ‘bay trong MV’ nữa.

Theo tin độc quyền từ Edaily, nam rapper T.O.P (Big Bang) đã được chọn là 1 trong 8 nghệ sĩ tham gia dự án du hành vũ trụ "dearmoon" do tỉ phú người Nhật Maezawa Yusaku tài trợ. Dự án dự kiến sẽ được triển khai vào năm 2023 với 8 nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Không cần làm MV để du hành, T.O.P Big Bang sẽ là idol Kpop đầu tiên bay vào vũ trụ - Ảnh 1.

T.O.P là idol đầu tiên trong Kpop được lựa chọn tham gia du hành

Trong đó, tỉ phú Maezawa Yusaku sẽ chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ chi phí cho mọi người. Tuy nhiên họ sẽ phải đáp ứng được hai điều kiện của ông, đó là có tiềm năng phát triển vượt bậc thông qua du hành vũ trụ, giúp ích được cho nhân loại và xã hội và có khả năng hỗ trợ cho bạn đồng hành của mình.

Trước đó, T.O.P, Maezawa Yusaku và Lee Byung Hun từng đăng ảnh chụp thân thiết trên SNS vào tháng 9 vừa qua. Hiện chưa rõ Lee Byung Hun có tham gia dự án này cùng T.O.P hay không.

Thông tin này khiến các fan của T.O.P và Big Bang vô cùng phấn khích. Nếu là một VIP (fanfom của Big Bang) thực thụ, hẳn ai cũng đôi lần biết về ước mơ được du hành vũ trụ cùa T.O.P. Các fan cũng từng đặt biệt danh “người sao Hỏa” cho nam rapper vì mong muốn “khác người” này.

Không cần làm MV để du hành, T.O.P Big Bang sẽ là idol Kpop đầu tiên bay vào vũ trụ - Ảnh 2.

T.O.P từng hóa chú thỏ trên cung trăng nhìn về trái đất

Ngay cả trong MV cuối cùng với Big Bang, T.O.P cũng xuất hiện cực ngầu với bộ đồ phi hành gia lạc trên một hành tinh phủ đầy băng giá. Giọng ca đeo mặt nạ thỏ vừa rap vừa nhảy giữa bầu trời tuyết rơi khiến các fan nhớ nhung mãi. Thật bất ngờ khi mong ước của thần tượng đã thành sự thật.

Một số bình luận nổi bật:

- “Tui cứ thấy buồn cười là fan hay trêu ông này "người sao hỏa", xong giờ ông phi luôn ra ngoài vũ trụ thật!”.

- “Hóa ra anh tui follow Nasa là có ý đồ về thăm cố hương”.

- “Sau đó anh biểu diễn bài 'Fantastic baby' trên mặt trăng nhé”.

- “Ủa, thì ra mv 'Still life' là hint của anh đó hả”.

T.O.P T.O.P 'tát' thẳng mặt fan khi nhập hội 'chỉ follow mình em' Daesung (BigBang) tiết lộ cuộc sống rảnh rỗi, fan rủ nhau vào xin vía giàu sang Daesung (BigBang) tiết lộ cuộc sống rảnh rỗi, fan rủ nhau vào xin vía giàu sang Hé lộ ý nghĩa tên và thời điểm phát hành MV comeback của BigBang Hé lộ ý nghĩa tên và thời điểm phát hành MV comeback của BigBang
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU