Showbiz muôn màu

MC Quỳnh Hoa xin lỗi sau phát ngôn 'ngáo ộp' về bão Noru

JOY

Đăng lúc 22:19 | 29/09/2022

Sau khi có lời chia sẻ tự nhận là thiếu suy nghĩ về bão Noru, nữ MC của VTV đã nhận bão ‘gạch đá’ phải lên tiếng xin lỗi.

Tối 28-9, MC Quỳnh Hoa trở thành tâm điểm hứng "gạch đá" từ cộng đồng mạng khi có bài chia sẻ và hình ảnh về bão Noru thiếu suy nghĩ. 

Trong bài chia sẻ nữ MC có câu: "24h giờ không ngủ, 1 đêm thức trắng. 1 tiếng 1 bản tin trực tiếp. Lâu lắm mới được đón một con bão ra hồn bão", cùng với những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc khá vui nhộn của cô và đồng nghiệp.

MC Quỳnh Hoa xin lỗi sau phát ngôn ngáo ộp về bão Noru - Ảnh 1.

Bài đăng với nội dung chia sẻ phản cảm của MC Quỳnh Hoa về cơn bão

Ngay sau khi đăng tải, bài viết khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ vì lời lẽ gây bức xúc của bài viết. Công chúng cho rằng giữa lúc nhiều đồng bào miền Trung đang oằn mình chống bão, một nữ MC của đài truyền hình trung ương lại tỏ ra hào hứng khi được đưa tin là không thể chấp nhận.

Bài đăng của MC Quỳnh Hoa nhanh chóng được netizen chụp màn hình và chia sẻ rộng rãi khắp cõi mạng cùng nhiều chỉ trích. Trước "bão" dư luận, nữ MC nhanh chóng khóa trang cá nhân. Tuy nhiên, vài giờ trước, Quỳnh Hoa đã mở lại Facebook kèm bài viết xin lỗi sau khi gây tranh cãi về bão Noru.

MC Quỳnh Hoa xin lỗi sau phát ngôn ngáo ộp về bão Noru - Ảnh 2.

Nữ MC VTV cấp tốc xóa bài và đăng đàn xin lỗi giải thích đã phát ngôn trong lúc thiếu suy nghĩ

Nữ MC thừa nhận sơ suất khi đăng bài viết không hay về bão trên trang cá nhân, khẳng định cô không có ý đùa cợt về vấn đề thiên tai mà chỉ muốn chia sẻ quá trình làm việc với các đồng nghiệp. Nhưng vì quá “hưng phấn” nên đã có những từ ngữ diễn tả chưa đúng ý trong thời điểm nhạy cảm.

MC Quỳnh Hoa xin lỗi sau phát ngôn ngáo ộp về bão Noru - Ảnh 3.

Nguyên văn bài đăng xin lỗi của MC Quỳnh Hoa

Sau khi đăng đàn xin lỗi, nữ MC xinh đẹp nhận được sự cảm thông cho giây phút bốc đồng của mình nhưng vẫn góp ý cô nên biết chọn lọc từ ngữ để tránh những lúc bị "ngáo ộp" như vậy.

Quỳnh Hoa sinh năm 1992, bắt đầu vai trò MC của bản tin thời tiết năm 2014. Sau nhiều năm công tác tại VTV, cô đảm nhận dẫn một số chương trình và cũng từng là MC hiện trường có kinh nghiệm ở các trận bão, thiên tai. 

Do đó, sự cố lần này của nữ MC càng khiến dư luận bất bình. Hiện bài đăng xin lỗi của Quỳnh Hoa vẫn chưa làm nguôi ngoai cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ nữ MC cần bị một hình thức kỷ luật xứng đáng vì hành động nông nổi này.

Miss Campuchia xin lỗi fan Việt vì mặc váy pha-ke của NTK Việt Miss Campuchia xin lỗi fan Việt vì mặc váy pha-ke của NTK Việt Kim Duyên xin lỗi vì nói nhân vật Disney yêu thích nhất là Doraemon Kim Duyên xin lỗi vì nói nhân vật Disney yêu thích nhất là Doraemon Cao Thái Hà xin lỗi sau phát ngôn ‘muốn làm vợ của ba ở kiếp sau’ Cao Thái Hà xin lỗi sau phát ngôn ‘muốn làm vợ của ba ở kiếp sau’
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU