Showbiz muôn màu

Lý do Lý Hải - Minh Hà không công bố số tiền đầu tư làm phim Lật mặt 6

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:57 | 29/09/2022

Bà xã Lý Hải tiết lộ lý do đặc biệt thú vị khi được hỏi về kinh phí đầu tư cho phần phim 'Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh' chuẩn bị bấm máy.

Sau thành công tạo dựng thương hiệu phim chiếu rạp vô cùng ăn khách mang tên Lật mặt, bộ đôi nhà sản xuất - đạo diễn Lý Hải - Minh Hà chính thức công bố phần phim thứ 6. Với tựa đề Tấm vé định mệnh, "đứa con tinh thần" của đạo diễn Lý Hải sẽ tiếp tục tái hiện bối cảnh một miền Tây sông nước theo góc nhìn hoàn toàn mới. 

Lý do Lý Hải - Minh Hà không công bố số tiền đầu tư làm phim Lật mặt 6 - Ảnh 1.

Lý Hải - Minh Hà tiết lộ về dự án Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh

Đạo diễn Lý Hải cho biết, anh lựa chọn bối cảnh quay chính ở Đồng Tháp tại một làng nghề sản xuất chiếu cói từ rất lâu đời. 

Bên cạnh việc giữ nguyên "đặc sản" của series Lật mặt nhưng mỗi phần phim sẽ được kể với những thể loại khác nhau và câu chuyện hoàn toàn độc lập, không nối tiếp giữa các phần. Không đơn thuần là phim giải trí, nội dung trong Lật mặt luôn đề cao tính nhân văn, tình cảm gia đình, tình bạn bè, tình làng nghĩa xóm, và cả tình người.

Với những thông tin hấp dẫn này, giới truyền thông vô cùng tò mò về kinh phí được bộ đôi Lý Hải - Minh Hà đầu tư cho phim. Chia sẻ về thắc mắc này, nhà sản xuất Minh Hà tiết lộ: "Về phần kinh phí chắc là từ năm ngoái, Lật mặt đã không còn công bố mình sẽ sản xuất hết bao nhiêu tiền nữa. 

Lý do Lý Hải - Minh Hà không công bố số tiền đầu tư làm phim Lật mặt 6 - Ảnh 2.

Minh Hà cho biết, sẽ không công bố số tiền đầu tư cho phim Lật Mặt 6

Cho đến ngày hôm nay, ê kíp đã cố gắng tạo dựng một niềm tin cho khán giả. Chúng tôi mong muốn là, mỗi năm khán giả ra rạp xem Lật mặt sẽ không cần phải suy nghĩ là phim nội dung gì, kịch bản gì, diễn viên ai đóng, có hay không hoặc là đầu tư bao nhiêu tiền thì khán giả vẫn tự tin mua vé xem phim. Đó là điều Minh Hà và anh Hải đang cố gắng đạt tới.

Nhà sản xuất Minh Hà nói về kinh phí đầu tư cho Lật mặt 6

Năm ngoái, Lật mặt: 48h cũng không công bố về kinh phí. Khi đó Hà cũng nói đùa cùng mọi người là, bây giờ có công bố đến khi quay nửa chừng anh Hải lại nói đốt thêm cái nhà, phá thêm cái xe thì cũng sẽ có phát sinh thôi, và không đoán trước được đó là bao nhiêu. 

Vậy nên chắc từ năm nay, Hà cũng xin phép không công bố Lật mặt 6 đầu tư bao nhiêu. Mong rằng dù có đầu tư bao nhiêu tiền thì Lật mặt 6 vẫn được khán giả, đồng nghiệp và bạn bè yêu thương đón nhận". 

Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh, Lý Hải tiếp tục đảm nhận hai vai trò đạo diễn và biên kịch cho tác phẩm. Nam đạo diễn tiết lộ, phần phim thứ 6 thuộc thể loại tâm lý, giật gân, hành động và các yếu tố hài với sự tham gia diễn xuất của Quốc Cường, Huy Khánh, Trung Dũng, Thanh Thức, Tiết Cương, Diệp Bảo Ngọc, Trần Kim Hải, Huỳnh Thi, nữ diễn viên Tú Tri, Quỳnh Như, Tạ Lâm, diễn viên nhí Thùy Linh... 

Bộ phim dự kiến bấm máy vào tháng 10-2022 và phát hành vào dịp lễ 30-4-2023.

10 bộ phim kinh phí thấp nhưng lại có doanh thu khủng 10 bộ phim kinh phí thấp nhưng lại có doanh thu khủng Đạo diễn Hàn tiết lộ kinh phí làm phim Tết Đạo diễn Hàn tiết lộ kinh phí làm phim Tết 'Lật mặt 5' của Lý Hải Nhóm nhạc nữ SGO48 tuyên bố tan rã vì... hết kinh phí! Nhóm nhạc nữ SGO48 tuyên bố tan rã vì... hết kinh phí!

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU