Showbiz muôn màu

MC Anh Thơ vui như trúng số vì làm được điều này cho phụ huynh

HÀ TRÂM

Đăng lúc 14:57 | 24/04/2024

Mới đây, MC Anh Thơ đã cùng gia đình có chuyến du lịch đến Brunei. Cô nhận được nhiều lời khen từ fan vì nhan sắc quá trẻ đẹp ở thì hiện tại.

Thay vì bị cuốn vào guồng quay công việc, MC Anh Thơ đã tự “dứt được” niềm đam mê kinh doanh để thực hiện điều mà cô mong ước là bù đắp “thanh xuân” cho ba mẹ.

MC Anh Thơ chụp hình lưu niệm ở miền Tây

MC Anh Thơ chụp hình lưu niệm ở miền Tây

Từ thời điểm mắc kẹt ở đỉnh dịch, "nữ MC nổi tiếng nhất miền Tây" đã nhận ra rằng giá trị gia đình vẫn là điều quan trọng nhất ở cuộc sống này.

Cô tự hỏi đã bao lâu không đưa bố mẹ đi đây đi đó để cùng cười cùng nói với nhau những câu chuyện trong cuộc sống? Và sau dịch, Anh Thơ đã lập trình lại cuộc sống. Cô đưa ba mẹ đi khắp nơi du lịch, trải nghiệm cuộc sống.

MC Anh Thơ mong ước có thể bù đắp thanh xuân cho ba mẹ 

Nữ MC tâm sự: “Nhiều người thắc mắc vì sao không thấy Thơ trên sóng truyền hình? Thật ra lúc này mới là lúc Thơ đang sống vội. Đó là vội báo hiếu, vội đưa ba mẹ đi khắp nơi…. 

Thơ đã dứt ra được quỹ thời gian cho công việc để dành thời gian trọn vẹn cho con cho ba mẹ để đưa người thân đi đến nơi mà mình muốn đi.

Ba mẹ Thơ ngày trước không chịu đi đâu chơi cả. Mỗi lần năn nỉ mà ba mẹ chịu đi cùng là mừng hơn bắt được vàng. Nhưng thời gian này, ba mẹ cởi mở và thích được đi đây đi đó với con cháu hơn.

Thậm chí là ông bà đã tự lên kế hoạch những nơi mà mình thích đi để đề nghị với Thơ. Thơ càng muốn đưa ba mẹ đi nhiều nơi hơn để gia đình thêm nhiều thời gian bên nhau. Thơ cũng có năng lượng hơn trong công việc”.

MC Anh Thơ bên ba mẹ và con gái

MC Anh Thơ bên ba mẹ và con gái

MC Anh Thơ cùng ba mẹ thử đặc sản Brunei

MC Anh Thơ cùng ba mẹ thử đặc sản Brunei

Một niềm vui bất ngờ cho nữ MC là khi cô chia sẻ hình ảnh du lịch của mình và gia đình lên trang cá nhân đã nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ và cư dân mạng. Nhiều fan không ngừng xuýt xoa vì nhan sắc của “nữ MC nổi tiếng nhất miền Tây” cứ trẻ đẹp y như thuở mới lên hình của thuở nào.

Anh Thơ cho biết cô bồi hồi và xúc động vì khán giả chưa từng quên mình dù vài năm qua cô hạn chế nhận chương trình trên sóng truyền hình: “Được là một phần tuổi thơ, một phần của thanh xuân của các bạn là món quà lớn nhất mà nghề đã cho Thơ. 

Nhiều khán giả đến giờ vẫn gửi quà, gửi thức ăn đặc sản… cho Thơ sau mỗi buổi livestream của Thơ. Thật sự biết ơn và tri ân đến khán giả rất nhiều”.

Hiện tại, MC Anh Thơ vẫn dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện trong khả năng của mình. Cô duy trì cách sống tích cực và luôn truyền tải sự vui vẻ và năng lượng tốt đến với khán giả yêu thương. Nữ MC mong muốn khi khán giả nhìn thấy mình là sẽ có thêm niềm vui trong cuộc sống.

Anh Thơ xả ảnh đi du lịch cùng ba mẹ: 

MC Anh Thơ vui như trúng số vì làm được điều này cho phụ huynh- Ảnh 4.

MC Anh Thơ vui như trúng số vì làm được điều này cho phụ huynh- Ảnh 5.

MC Anh Thơ vui như trúng số vì làm được điều này cho phụ huynh- Ảnh 6.

MC Anh Thơ vui như trúng số vì làm được điều này cho phụ huynh- Ảnh 7.

MC Anh Thơ vui như trúng số vì làm được điều này cho phụ huynh- Ảnh 8.

MC Anh Thơ vui như trúng số vì làm được điều này cho phụ huynh- Ảnh 9.

MC Anh Thơ vui như trúng số vì làm được điều này cho phụ huynh- Ảnh 10.

MC Anh Thơ vui như trúng số vì làm được điều này cho phụ huynh- Ảnh 11.

MC Anh Thơ vui như trúng số vì làm được điều này cho phụ huynh- Ảnh 12.

MC Anh Thơ vui như trúng số vì làm được điều này cho phụ huynh- Ảnh 13.

MC Anh Thơ vui như trúng số vì làm được điều này cho phụ huynh- Ảnh 14.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU