Showbiz muôn màu

Maya Hồ du hành theo thời gian cùng thời trang trẻ em

MẪN NHI

Đăng lúc 20:20 | 01/12/2022

Maya Hồ - cựu thí sinh Vietnam Next Top Model mùa đầu tiên - khiến bạn yêu thời trang vô cùng tò mò và chờ đợi khi công bố chủ đề 'Thời gian' - vẻ đẹp thời trang trẻ em qua các thời kỳ cho chương trình International Fashion Runway lần 3.

International Fashion Runway lần thứ 3 trở lại với quy mô gấp 3 lần sự kiện trước, quy tụ hàng loạt nhà thiết kế và thương hiệu thời trang trẻ em nổi danh từ khắp các quốc gia như: Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Ước mơ muôn thuở của con người

Chia sẻ lý do chọn chủ đề "Thời gian" và đưa hơi hướm hoài cổ vào sự kiện, ban tổ chức International Fashion Runway (IFR) cho biết thời trang cổ điển được yêu thích vì nó mang đến cho chúng ta cảm giác được du hành xuyên thời gian với niềm khao khát hoài cổ những điều tốt đẹp trong quá khứ. 

Maya Hồ du hành theo thời gian cùng thời trang trẻ em - Ảnh 1.

Maya Hồ (trái) cùng nhà thiết kế Huy Võ và bạn trai

"Đến với sự kiện này, International Fashion Runway sẽ biến ước mơ của tất cả thành sự thật. Chúng ta sẽ cùng nhau du hành trên "cỗ máy thời gian’’ ngắm nhìn những thước phim và màu sắc của ngành thời trang từ quá khứ đến tương lai", Maya Hồ - trưởng ban tổ chức - cho biết.

Retro được biết đến là phong cách kết hợp giữa cổ điển với hiện đại và đang trở lại thành xu hướng thời trang trong năm 2022. 

Điểm đặc biệt khiến Retro luôn là xu hướng thời trang được quan tâm và yêu thích chính là bởi chúng ta có thể tiếp thu những nét cổ điển, tao nhã, thanh lịch từ các thế hệ đi trước, đồng thời có thể cách tân và phát triển để phù hợp xu thế thời đại.

Maya Hồ du hành theo thời gian cùng thời trang trẻ em - Ảnh 2.

Trưởng ban tổ chức International Fashion Runway lần 3 Maya Hồ chia sẻ mơ ước về một cỗ máy thời gian để có thể du hành về quá khứ và khám phá những điều còn bí ẩn ở tương lai.

"Dù xu hướng thời trang sẽ luôn thay đổi, với những tiêu chuẩn khắt khe hơn nhưng việc lưu giữ phong cách mang đậm tính hoài cổ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế. Với sự đột phá của Retro năm 2022, IFR 3 hướng đến việc giáo dục thế hệ kế thừa tính bền vững, sang trọng và phi thời gian của thời trang", Maya Hồ cho biết.

Loạt thương hiệu khắp "bốn biển" hội tụ tại IFR

Ở lần tổ chức này, International Fashion Runway tiếp tục mang đến sự đổi mới và đa dạng cho ngành thời trang trẻ em tại Việt Nam bằng cách đưa các thương hiệu quốc tế về Việt Nam, đưa thời trang Việt hòa mình cùng thời trang quốc tế trong cùng chương trình.

Maya Hồ du hành theo thời gian cùng thời trang trẻ em - Ảnh 3.

Một trong nhứng mẫu thời trang trẻ em sẽ được trình diễn tại International Fashion Runway lần 3, sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 11-12 tại nhà thi đấu Nguyễn Du.

Maya Hồ du hành theo thời gian cùng thời trang trẻ em - Ảnh 4.

Một trong nhứng mẫu thời trang trẻ em sẽ được trình diễn tại International Fashion Runway lần 3

Sân khấu International Fashion Runway sẽ vô cùng sôi nổi và rực rõ với sự xuất hiện của các bộ sưu tập đến từ NTK Chen Yu - thương hiệu Heureusement (Trung Quốc), NTK Bin Bang - thương hiệu Kipop (Hàn Quốc), NTK Huy Võ - thương hiệu Mamadada, NTK Huy Võ - thương hiệu Whatever, NTK Hoàng Lê Thiên Hương - thương hiệu OOMINI by Sheila, NTK Trần Thị Quỳnh Trang - thương hiệu Homi Baby House. 

Maya Hồ du hành theo thời gian cùng thời trang trẻ em - Ảnh 5.

Vũ Huy (trái) là học trò của NTK Sĩ Hoàng và là người điếc bẩm sinh. Và anh được chọn thế hệ thiết kế trẻ tuổi kế tục thương hiệu áo dài danh tiếng Sĩ Hoàng

Đặc biệt, NTK Sĩ Hoàng cũng lần thứ 3 tham gia IRF. Ở lần thứ ba mang áo dài trẻ em lên sàn diễn IFR, NTK Sĩ Hoàng quyết định chọn BST Tay nói mắt nghe do Vũ Huy - trợ lý của anh trực tiếp thực hiện.

Theo NTK Sĩ Hoàng, đây hứa hẹn sẽ là một bộ sưu tập đặc biệt, không chỉ đánh dấu sự ra đời của thế hệ thiết kế trẻ tuổi kế tục thương hiệu áo dài danh tiếng Sĩ Hoàng, mà còn mang đến thông điệp ẩn sâu như lời động viên, khuyến khích những người điếc nói riêng và khuyết tật nói chung vươn lên, thực hiện những ước mơ, hoài bão, chống lại nạn kỳ thị người khiếm khuyết.

J Hope (BTS) khoe phong cách thời trang J Hope (BTS) khoe phong cách thời trang 'tức cười' với chiếc quần hai tầng Thật sung sức: Ngọc Quyên kinh doanh thời trang và mỹ phẩm, tìm hiểu lĩnh vực xây dựng Thật sung sức: Ngọc Quyên kinh doanh thời trang và mỹ phẩm, tìm hiểu lĩnh vực xây dựng 'Mặc đồ như đi đám cưới' dự show thời trang, sao Việt bị netizen 'ghẹo'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU