Showbiz muôn màu

Mang vũ điệu Tân Cương lên Xuân vãn 2024, Địch Lệ Nhiệt Ba thu hút hơn 300 triệu lượt xem

THÚY MINH

Đăng lúc 08:44 | 11/02/2024

Với trang phục cùng điệu múa truyền thống Tân Cương, hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba trong đêm ‘Gala Lễ hội mùa xuân CCTV’ đã bùng nổ mạng xã hội.

Là một trong những nghệ sĩ tham gia Gala Lễ hội mùa xuân CCTV 2024 tại điểm cầu Keshi - Tân Cương, quê nhà của Địch Lệ Nhiệt Ba, nữ diễn viên sinh năm 1992 đã tạo ra sự bùng nổ với màn múa của mình.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây bão với màn múa Vũ lạc Tân Cương

Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp tựa tiên nữ khi mặc trang phục truyền thống của Tân Cương

Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp tựa tiên nữ khi mặc trang phục truyền thống của Tân Cương

Với trang phục cùng điệu múa truyền thống Tân Cương, hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba trong đêm 'Gala Lễ hội mùa xuân CCTV' đã bùng nổ mạng xã hội với tiết mục múa Vũ lạc Tân Cương. 

Trong đó, Địch Lệ Nhiệt Ba đã khoác lên mình bộ trang phục dân tộc của người Tân Cương, mái tóc dài xoăn đen, mềm mại, uyển chuyển bay bổng trên nền nhạc sôi động trông rất xinh đẹp, thoát tục, chẳng khác một cô công chúa bước ra từ truyền thuyết.

Màn múa uyển chuyển cùng thần thái như tiên nữ của Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhanh chóng nhận được hơn 300 triệu lượt xem trên Weibo chỉ trong một thời gian cực ngắn.

Trang QQ đã dành cho mỹ nhân Tân Cương lời khen ngợi: “Vũ điệu và nhan sắc đều ngập tràn hơi thở của mùa xuân”. 

Trong khi trang Sohu viết: “Nhan sắc kinh diễm, đa tình gây xao xuyến lòng người”...

Màn múa Vũ lạc Tân Cương đã gây bão từ điệu múa đến visual

Màn múa Vũ lạc Tân Cương đã gây bão từ điệu múa đến visual

Không những được truyền thông ca ngợi, cư dân mạng cũng không ngừng xuýt xoa trước nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba: “Đẹp không còn chỗ chê luôn á trời", “Nhan sắc cộng vũ điệu như một nàng tiên giáng trần khiến người xem không thể rời mắt"...

Bên cạnh màn gây bão bởi visual lẫn điệu múa Tân Cương, sau khi chương trình kết thúc, Địch Lệ Nhiệt Ba đã bày tỏ sự hạnh phúc trên trang Weibo cá nhân của mình về việc được đứng trên sân khấu Gala Lễ hội mùa xuân ở quê nhà.

Nữ diễn viên xúc động: “Tôi rất vinh dự được tham gia ghi hình Gala Lễ hội mùa xuân ở Tân Cương, đưa tôi trở về quê hương! Tôi mong rằng tiết mục "Vũ lạc Tân Cương" có thể đưa mọi người trải nghiệm những làn điệu dân ca Tân Cương và hương vị Tết độc đáo trong ánh sáng của hàng ngàn mái nhà. Tân Cương là một nơi tốt và mọi người đều được chào đón đến chơi. Trong năm mới, hãy cùng nhau bước đi như một con rồng, làm việc chăm chỉ”.

Tiết mục Vũ lạc Tân Cương đã nhanh chóng bùng nổ

Địch Lệ Nhiệt Ba đờ đẫn không cảm xúc vì ‘lạnh quá xá lạnh’Địch Lệ Nhiệt Ba đờ đẫn không cảm xúc vì ‘lạnh quá xá lạnh’ Địch Lệ Nhiệt Ba đi lạc thảm đỏ, Cung Tuấn tìm đồ mất tíchĐịch Lệ Nhiệt Ba đi lạc thảm đỏ, Cung Tuấn tìm đồ mất tích Bị make up dìm thảm, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn ăn đứt Jisoo nhờ 1 điểmBị make up dìm thảm, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn ăn đứt Jisoo nhờ 1 điểm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU