Showbiz muôn màu

Mạc Văn Khoa 'sướng' khi được khán giả cho 'ăn tát' thẳng mặt

JOY

Đăng lúc 13:05 | 05/03/2023

Lần đầu tiên được khán giả tát thẳng mặt đến chới với, Mạc Văn Khoa cho biết dù đau nhưng vẫn sung sướng và hạnh phúc.

Trong buổi giao lưu với khán giả của đoàn phim Siêu lừa gặp siêu lầy tối 3-3 tại TP.HCM, nam chính Mạc Văn Khoa phải đối diện với tình huống căng thẳng đến bất ngờ. 

Ở phần giao lưu khi "bé Mã Lai" Ngọc Phước mời một khán giả lên thực hiện thử thách được lấy từ tình huống thật trong phim. 

Theo lời mô tả của nữ diễn viên, bạn khán giả trẻ phải thực hiện cú tát với chàng Khoa "lầy" trên phim. 

Mạc Văn Khoa sướng khi được khán giả cho ăn tát thẳng mặt - Ảnh 1.

Mạc Văn Khoa bị đem ra làm "bao cát" trong buổi cine-tour cùng đoàn phim

Nhận thử thách, bạn khán giả rất nhanh tiến về phía "cây hài" và vung tay thực hiện cú tát thẳng mặt. Cú đánh chân thật đến nỗi "chủ xị" team lừa không thể đứng vững. 

"Mới đầu tưởng bạn ấy đánh cho vui, ai ngờ đánh thật đến vậy" - Mạc Văn Khoa giải thích về tình cảnh giữa mình và khán giả khi tái hiện lại một phân đoạn trong phim. 

Nói về cảm xúc khi nhận cái tát trời giáng, Mạc Văn Khoa hóm hỉnh: "Thật ra, mặt Khoa không gợi đòn mà chỉ gợi cảm thôi, nhưng không biết sao bạn ấy đánh chân thật đến vậy. 

Nhưng thành thật, Khoa cảm thấy rất vui vì bạn ấy nhớ từng câu thoại trong phim mới có cái đánh chân thật như thế. Khoa thực sự thấy rất vui và trân trọng".

Ngay cả khán giả có mặt trực tiếp tại buổi giao lưu cũng phải lên tiếng thương xót cho nam diễn viên: "Em ngồi xa mà còn nghe cái bốp, đau giùm anh Khoa luôn đó".

Nam chính Siêu lừa gặp siêu lầy bày tỏ ngay sau khi bị ăn cú tát trời giáng: "Đây là lần đầu tiên Khoa được một khán giả tát. Nó có tiếng và đau thật nhưng mà dù đau vẫn cảm thấy sướng và hạnh phúc".

Mạc Văn Khoa sướng khi được khán giả cho ăn tát thẳng mặt - Ảnh 3.

"Cây hài" nhận cú tát trời giáng trong khi chưa kịp chuẩn bị tinh thần

Mạc Văn Khoa nhận cú tát trời giáng từ khán giả xem Siêu lừa gặp siêu lầy

Ngoài ra, khi nhắc đến những thành tích gần đây của Siêu lừa gặp siêu lầy, Mạc Văn Khoa cùng Ngọc Phước, Trung Lùn cũng không giấu nổi xúc động. 

Cả nhóm biết ơn vì sự yêu mến và nhiệt tình của người hâm mộ, nhất là khi họ nhớ những tình tiết rất nhỏ trong phim.

"Cốt lõi cuối cùng là mang đến những tràng cười sảng khoái. Cảm ơn mọi người đã cười thiệt đã, nhớ từng câu thoại của phim để diễn lại rất chân thật. Mình và mọi người cảm ơn các khán giả" - đạo diễn Võ Thanh Hòa chia sẻ thêm. 

Ngoài ra, chàng đạo diễn mát tay cũng bật mí dù Anh Tú bận đưa bà xã đu idol vẫn rất hồi hộp chờ đợi phản ứng của khán giả. 

Giả vờ cô đơn trong khi đang hẹn hò Lee Jong Suk, IU bị tố lừa khán giảGiả vờ cô đơn trong khi đang hẹn hò Lee Jong Suk, IU bị tố lừa khán giả Da LAB gặp sự cố khó đỡ trong live show giới thiệu ca khúc mớiDa LAB gặp sự cố khó đỡ trong live show giới thiệu ca khúc mới Mạc Văn Khoa - Anh Tú chính thức ra rạp với Mạc Văn Khoa - Anh Tú chính thức ra rạp với 'cú lừa' trị giá 50 tỉ đồng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU