Showbiz muôn màu

Mã Hiểu Đông cố gắng 200% cho vai diễn chính diện trong 'Lụa'

DỪA LỬA

Đăng lúc 07:45 | 12/03/2023

Sau nhiều vai phản diện, Mã Hiểu Đông trở lại vai chính diện trong phim 'Lụa', được cho là hiền lành như bản tính của anh ngoài đời. Mã Hiểu Đông cho biết anh cố gắng 200% công sức cho vai diễn mới này.

Mã Hiểu Đông cố gắng 200% cho vai diễn chính diện trong Lụa - Ảnh 1.

Mã Hiểu Đông đảm nhận vai chính diện trong "Lụa" - Ảnh: ĐPCC

Bộ phim truyền hình Lụa do Trần Đức Long làm đạo diễn, Hãng phim truyền hình TP.HCM (TFS) sản xuất. Phim dài 31 tập, đang phát sóng vào lúc 19h30 trên kênh HTV7, từ thứ hai đến thứ tư hằng tuần.

Phim có sự tham gia của Mã Hiểu Đông, Oanh Kiều, Đạt Nguyễn, Bella Mai, Công Ninh, Mai Huỳnh, Kiều Trinh, Huỳnh Trang Nhi, ca sĩ Vũ Hà…

Trong đó, Mã Hiểu Đông đảm nhận vai nam chính. Phim xoay quanh bốn nhân vật chính gồm: Minh (Mã Hiểu Đông), Khánh Thư (Oanh Kiều), Thành Trung (Đạt Nguyễn) và Huyền Anh (Bella Mai). Từng nhân vật hé lộ một câu chuyện với ân oán tình yêu giữa các thế hệ.

Mã Hiểu Đông xóa sạch ký ức vai trước để vào phim mới

Trong phim Lụa, Mã Hiểu Đông đóng vai Minh, 32 tuổi, ít nói, lạnh lùng nhưng quyết đoán, có năng lực quản lý. Chính vì vậy, anh được tin tưởng giao nhiều chức vụ quan trọng trong một tập đoàn lớn về lụa.

Tuy nhiên, bản thân anh bị ám ảnh bởi một cú sốc từ nhỏ nên sống khép kín, không mở lòng trong tình cảm. Nhưng đến khi gặp được Thư thì Minh thay đổi hẳn.

Mã Hiểu Đông cho biết nhân vật anh đóng dù có quá khứ tổn thương nhưng lại có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán khiến anh tâm đắc nhất ở vai diễn này.

"Mỗi vai diễn đều có độ khó của riêng nó. Khi nhận phim mới, Đông luôn cố gắng xóa sạch mọi ký ức của những bộ phim trước để có thể nhập vai hoàn toàn. Sự ân cần của đạo diễn Trần Đức Long và ê kíp là động lực giúp Đông luôn cố gắng 200% công sức vào vai diễn…".

Mã Hiểu Đông cố gắng 200% cho vai diễn chính diện trong Lụa - Ảnh 3.

Một cảnh trong phim "Lụa" - Ảnh: ĐPCC

Mã Hiểu Đông lần thứ ba đóng cặp với Oanh Kiều

Nam diễn viên cho biết đây là bộ phim thứ ba anh và Oanh Kiều đóng cặp cùng nhau. Vì vậy, trong phim mới lần này, cả hai diễn rất ăn ý trong các cảnh quay.

"Oanh Kiều là bạn diễn rất giỏi nghề, thông minh, dễ thương, luôn hòa đồng với tất cả mọi người, đặc biệt là luôn tạo cảm giác thoải mái khi diễn chung", Mã Hiểu Đông cho biết thêm.

Được biết, đây cũng là vai diễn đánh dấu sự trở lại của Mã Hiểu Đông trong vai chính diện. Trước giờ anh đóng khá nhiều vai phản diện để lại ấn tượng.

Mã Hiểu Đông cho biết thêm anh luôn muốn bản thân được trải nghiệm nhiều vai diễn. Nên với anh, đóng vai chính diện hay phản diện đều thích và biết ơn vì bản thân mình đã được thử sức cả hai.

Mã Hiểu Đông cố gắng 200% cho vai diễn chính diện trong Lụa - Ảnh 4.

Mã Hiểu Đông luôn thử thách bản thân qua nhiều vai diễn - Ảnh: ĐPCC

Mã Hiểu Đông chia sẻ: "Vai diễn này Đông được diện trang phục đẹp do các nhà thiết kế chuẩn bị riêng. Đông hy vọng bộ phim và vai diễn của mình sẽ chạm đến trái tim của khán giả".

"Sau thành công của Kẻ sát nhân cô độc, đây là bộ phim thứ hai mà tôi và Mã Hiểu Đông cộng tác với nhau. Mã Hiểu Đông là một diễn viên làm việc rất nghiêm túc, chịu khó nghiên cứu kịch bản, vai diễn và đầu tư cho nhân vật của mình", đạo diễn Trần Đức Long nhận xét.

Mã Hiểu Đông "bật mí" trong thời gian này anh đang tham gia bộ phim Tình yêu bất tử của đạo diễn Trương Dũng.

Mã Hiểu Đông cố gắng 200% cho vai diễn chính diện trong Lụa - Ảnh 5.

Mã Hiểu Đông tham gia nhiều phim tạo ấn tượng trong lòng khán giả - Ảnh: ĐPCC

Trước đó, Mã Hiểu Đông từng tham gia các phim: Trò chơi định mệnh, Mắt bão, Đời như tiệc, Biệt thự Pensee, Thuyền giấy, Nữ hoàng cà phê, Lỗi đạo cang thường, Kẻ sát nhân cô độc...

Trong đó, vai diễn trong Kẻ sát nhân cô độc của đạo diễn Trần Đức Long đã giúp Mã Hiểu Đông được vinh danh "Nam diễn viên xuất sắc" do Hội Điện ảnh TP.HCM trao tặng.

Mã Hiểu Đông vướng tình tay ba trong phim xưa Mã Hiểu Đông vướng tình tay ba trong phim xưa 'Lỗi đạo cang thường' Oanh Kiều và mối tình Oanh Kiều và mối tình 'chị - em' trong phim Lụa Huỳnh Đông, Oanh Kiều đóng web drama thể loại tâm lý rùng rợnHuỳnh Đông, Oanh Kiều đóng web drama thể loại tâm lý rùng rợn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU