Showbiz muôn màu

Lý Hải - Minh Hà tạo dáng siêu lầy làm cây thông Noel

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:50 | 21/12/2022

Chào đón mùa Noel đặc biệt, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã tung bộ ảnh Giáng sinh độc đáo, lầy nhưng hết sức đáng yêu cùng các diễn viên của 'Lật mặt 6'.

Cứ đến dịp đón Giáng sinh mỗi năm, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cùng các con lại chiêu đãi người hâm mộ bằng những khoảnh khắc gia đình ấm áp bên cây thông Noel. 

Nhưng năm 2022 này dường như đặc biệt hơn khi Lý Hải - Minh Hà "tái xuất" với những người đồng đội đặc biệt trong Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh vừa đóng máy.

Lý Hải - Minh Hà tạo dáng siêu lầy làm cây thông Noel - Ảnh 1.

Lý Hải - Minh Hà cùng dàn diễn viên Lật mặt 6 đón Noel

Đối với Lý Hải và dàn cast, bộ hình này như một kỷ niệm đẹp được lưu lại để ghi nhớ những ngày tháng đồng hành gian khổ khi thực hiện phim.

Hơn 2 tháng làm việc cùng nhau, Lý Hải và dàn diễn viên như Trung Dũng, Quốc Cường, Tiết Cương, Diệp Bảo Ngọc, Tú Tri... đã trở nên thân thiết như người một nhà. Vì thế, khoảnh khắc tạo dáng trở nên đặc biệt lầy lội như một cuộc vui đùa của cả dàn diễn viên.

Lý Hải - Minh Hà tạo dáng siêu lầy làm cây thông Noel - Ảnh 2.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cùng dàn diễn viên mặc trang phục đỏ, đội mũ ông già Noel cùng vui đùa

Lý Hải - Minh Hà tạo dáng siêu lầy làm cây thông Noel - Ảnh 3.
Lý Hải - Minh Hà tạo dáng siêu lầy làm cây thông Noel - Ảnh 4.

Minh Hà cùng dàn diễn viên nữ Diệp Bảo Ngọc, Quỳnh Như, Tú Tri, Huỳnh Thi và bé Thùy Linh

Lý Hải - Minh Hà tạo dáng siêu lầy làm cây thông Noel - Ảnh 5.

Cánh "mày râu" gồm Lý Hải, Trung Dũng, Quốc Cường, Tiết Cương, Huy Khánh, Kim Hải kết hình cây thông Noel cùng biểu cảm hài hước

Theo tiết lộ, bộ hình với sự góp mặt của 14 thành viên bao gồm đạo diễn, nhà sản xuất và dàn diễn viên của phim chỉ tốn vỏn vẹn 30 phút để thực hiện. Màn kết hợp quá ăn ý và vui nhộn này khiến cho nhiếp ảnh gia vô cùng bất ngờ. 

Đặc biệt, sự trẻ trung, hài hước và thân thiện của Lý Hải cũng khiến mọi người phải tròn mắt vì độ khác biệt đến 180 độ so với phong thái làm việc hết sức nghiêm túc, cặn kẽ của vị đạo diễn khó tính trên phim trường. Điều này càng khiến mọi người thêm nể trọng Lý Hải và hiểu được lý do series Lật mặt thành công. 

Lý Hải, Minh Hà phấn khích khi xem Lý Hải, Minh Hà phấn khích khi xem 'Avatar 2' Lý do Lý Hải - Minh Hà không công bố số tiền đầu tư làm phim Lật mặt 6 Lý do Lý Hải - Minh Hà không công bố số tiền đầu tư làm phim Lật mặt 6 Lý Hải bỏ ăn, ngồi suốt 18 tiếng để casting tìm diễn viên cho Lý Hải bỏ ăn, ngồi suốt 18 tiếng để casting tìm diễn viên cho 'Lật mặt 6'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU