Showbiz muôn màu

Lý Hải ‘ám ảnh’ ngủ chuồng gà, rủ bà xã Minh Hà bắt trend lội suối tìm kho báu

THÚY MINH

Đăng lúc 10:06 | 22/04/2024

Với sự gần gũi mộc mạc, Lý Hải - Minh Hà không cần giữ hình ảnh, sẵn sàng xắn quần dẫn mọi người lội suối truy tìm kho báu.

Trước khi cùng với "đại gia đình" của bà Hai tham gia chuyến hành trình yêu thương, sum vầy và tràn đầy tình cảm trên màn ảnh, khán giả đã có cơ hội được "sống thử" cuộc đời của dàn nhân vật bằng cách đến thăm cụm bối cảnh phim trường, nơi Lý Hải đã quay bộ phim Lật mặt 7 - Một điều ước.

Lý Hải tại phim trường bộ phim Lật mặt 7 - Một điều ước.

Lý Hải tại phim trường bộ phim Lật mặt 7 - Một điều ước.

Đây là một trong những cụm bối cảnh quan trọng của Lật mặt 7 bao gồm: nhà bà Hai, nhà của một số nhân vật, bếp lửa khổng lồ…

Địa điểm này đã được ê kíp Lý Hải chọn lựa vô cùng kỹ lưỡng sau một thời gian dài nghiên cứu, rong ruổi qua hàng trăm nơi khắp nẻo đường miền Trung.

Cũng theo nam đạo diễn tiết lộ, bối cảnh tại phim trường Lật mặt 7 gắn với thiên nhiên, không phải resort 5 sao nhưng tại đây, tất cả mọi người đều được đối xử bình đẳng như gia đình. Đến chuyện ăn cơm đoàn thì từ đạo diễn, diễn viên đến ê kíp đều xếp hàng.

Không những vậy, trong dịp chào đón khán giả, TikToker cũng như phóng viên báo đài đến thăm, Lý Hải - Minh Hà đã tạm gác mọi hình ảnh hào quang của một ngôi sao, xắn tay áo trở thành hướng dẫn viên "bất đắc dĩ" cho mọi người dưới thời tiết nắng gắt.

Lý Hải ‘ám ảnh’ ngủ chuồng gà, rủ bà xã Minh Hà bắt trend lội suối tìm kho báu- Ảnh 2.

Theo đó, cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" của showbiz Việt đã cho mọi người trải nghiệm cảnh lội suối dài đằng đẵng. Với màn trải nghiệm này, cặp vợ chồng Lý Hải - Minh Hà không ngần ngại nói vui rằng: "Hôm nay, sẽ cho mọi người đi trải nghiệm lội suối, tìm kho báu".

Tuy nhiên, do đường đi nhiều đá sỏi, trơn trượt, cặp đôi showbiz Việt còn tranh thủ thể hiện tình cảm khi tay trong tay, quan tâm, chăm sóc nhau suốt quá trình lội suối.

Lý Hải ‘ám ảnh’ ngủ chuồng gà, rủ bà xã Minh Hà bắt trend lội suối tìm kho báu- Ảnh 3.

Lý Hải ‘ám ảnh’ ngủ chuồng gà, rủ bà xã Minh Hà bắt trend lội suối tìm kho báu- Ảnh 4.

Lý Hải ‘ám ảnh’ ngủ chuồng gà, rủ bà xã Minh Hà bắt trend lội suối tìm kho báu- Ảnh 5.

Các diễn viên trong phim cũng có mặt trong chuyến đi

Các diễn viên trong phim cũng có mặt trong chuyến đi

Lý Hải còn bật mí về khu suối K'Long K'Lanh rằng bình thường nhiều khi khá cạn nước, đến mùa mưa thì nước có thể dâng đến đầu gối, thuận tiện đi xuồng hay chèo kayak. Ngoài ra, vị đạo diễn ấp ủ kế hoạch trồng hàng cây bảy màu để phục vụ cho những dự án Lật mặt tiếp theo.

Lý Hải "ám ảnh" ngủ chuồng gà

Sẵn tiện, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà còn tranh thủ giới thiệu nhà của Ba Dẹo - nhân vật Lý Hải đóng trong Lật mặt 7. Ngôi nhà xiêu vẹo được ê kíp tận dụng từ chuồng gà, khiến Lý Hải thốt lên "không chịu nổi" mỗi lần vào ở. "Tôi mượn lũ gà cái nhà để quay, quay xong thì tối trả lại cho chúng", anh cho hay.

Điều đặc biệt quan trọng là nhà của bà Hai - nhân vật người mẹ trong phim. Ngôi nhà gỗ nên thơ được dựng giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Trước nhà là vườn hoa bất tử, bên hông nhà là con suối trong vắt lượn lờ, sau nhà là vườn cây, vườn rau và bên cạnh là cây hồng trĩu quả.

Lý Hải ‘ám ảnh’ ngủ chuồng gà, rủ bà xã Minh Hà bắt trend lội suối tìm kho báu- Ảnh 7.

Bên cạnh tham quan, trải nghiệm tại phim trường Lật mặt 7, Lý Hải - Minh Hà còn tổ chức một hoạt động vô cùng ý nghĩa vì cộng đồng ngay tại phim trường Lật mặt 7, đó là trao tặng 120 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Lý Hải cũng cho biết thêm nơi anh đặt phim trường đa phần là người dân tộc, đời sống khó khăn. Vì thế, anh muốn làm một chút gì đó để đóng góp cho sự phát triển du lịch ở đây, tạo công việc cho người dân địa phương.

Lý Hải huy động 100 tàu bè, khiến cả ê kíp Lật mặt 7 ‘xanh mặt’ vì say sóngLý Hải huy động 100 tàu bè, khiến cả ê kíp Lật mặt 7 ‘xanh mặt’ vì say sóng Đinh Y Nhung tiết lộ cảnh bị Lý Hải ‘hạ cẳng tay thượng cẳng chânĐinh Y Nhung tiết lộ cảnh bị Lý Hải ‘hạ cẳng tay thượng cẳng chân' trong Lật mặt 7 Lý Hải comeback, Lý Hải comeback, 'đốt cháy' sân khấu phố đi bộ Nguyễn Huệ


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU