Showbiz muôn màu

Lý do Huy Khánh bỏ phim truyền hình đi chơi game show

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:15 | 19/08/2023

Huy Khánh tiết lộ đã từ chối lời mời đóng phim truyền hình để tham gia show thực tế kiếm sống mang tên Đệ nhất mưu sinh.

Trong tập 7 Đệ nhất mưu sinh, 4 thành viên gồm: Huy Khánh - Duy Khánh - Quang Hùng MasterD - Cody nhận nhiệm vụ lên đỉnh núi Bà Đen (Tây Ninh) để mưu sinh.

Huy Khánh bất ngờ trải lòng khi chinh phục núi Bà Đen, Tây Ninh

Huy Khánh bất ngờ trải lòng khi chinh phục núi Bà Đen, Tây Ninh

Huy Khánh mê đi đó đi đây

Chia sẻ về trải nghiệm xin việc ở núi Bà Đen, Huy Khánh cho biết đây là lần đầu tiên anh đặt chân đến địa điểm du lịch nổi tiếng này. Bản thân nam diễn viên cảm thấy vô cùng thích thú, tự hào vì có cơ hội trải nghiệm công việc ở các làng nghề truyền thống của Tây Ninh.

Huy Khánh còn tiết lộ anh đã từ chối lời mời đóng phim truyền hình để tham gia show. Nam diễn viên kể ê kíp của chương trình gửi lời mời trùng với thời gian anh được một đoàn phim mời đóng. 

Chính vì vậy, Huy Khánh đã rất cân nhắc, đắn đo. Sau khi suy nghĩ kỹ càng, nam diễn viên chọn tham gia show thực tế dù cát sê không cao bằng việc đóng phim.

"Quay show chắc chắn không nhiều tiền bằng đóng phim, nhưng đổi lại tôi được đi nhiều nơi, tiếp xúc bà con. Tôi biết chắc họ là khán giả của mình và muốn dùng chương trình này làm món quà tri ân" - Huy Khánh kể.

Huy Khánh được ca sĩ Quang Hùng Master D gọi bằng ba trong suốt hành trình

Huy Khánh được ca sĩ Quang Hùng Master D gọi bằng ba trong suốt hành trình

Ngoài ra, sao nam cũng cho hay việc làm bố ngoài đời thực giúp anh có thêm nhiều kinh nghiệm sống. Khi tham gia chương trình, dù phải đi chợ, nấu nướng hay quét nhà, rửa bát, Huy Khánh đều cảm thấy thoải mái, dễ dàng, chứ không gặp quá nhiều khó khăn như mọi người vẫn nghĩ.

Nói về Huy Khánh, Duy Khánh hài hước chia sẻ rằng cảm thấy đàn anh giống như cha vì anh luôn nấu ăn và giúp đỡ mọi người rất nhiều.

Ngoài vai trò host, người chơi chính, Huy Khánh còn là người anh cả chăm sóc bữa ăn cho dàn cast

Ngoài vai trò host, người chơi chính, Huy Khánh còn là người anh cả chăm sóc bữa ăn cho dàn cast

Trong một diễn biến khác, Duy Khánh khiến cả đoàn bật cười khi tuyên bố được ê kíp sản xuất chương trình tổ chức sinh nhật. Lý do là vì anh thấy cảnh ê kíp sản xuất chuẩn bị đồ ăn thức uống hoành tráng, khác với sự "khổ cực", cơm canh đạm bạc trong suốt 6 tập vừa qua.

Tuy nhiên, Huy Khánh đã lập tức đưa Duy Khánh "trở về với thực tại" khi hỏi đàn em sinh vào tháng mấy. 

Duy Khánh tiết lộ anh sinh vào tháng 4, điều này đồng nghĩa với chuyện không có màn tổ chức sinh nhật bất ngờ nào, chỉ là ê kíp sản xuất làm tiệc mừng chặng Tây Ninh khép lại nên mới bày biện thức ăn ngon cho các nghệ sĩ.

Chi Pu tiết lộ đang độc thân trên show truyền hình thực tế tại Trung QuốcChi Pu tiết lộ đang độc thân trên show truyền hình thực tế tại Trung Quốc Huy Khánh - Duy Khánh bắt tay trải nghiệm show thực tế mưu sinhHuy Khánh - Duy Khánh bắt tay trải nghiệm show thực tế mưu sinh "Gái ế" Bích Phương trở thành ‘tấm chiếu mới’ khi tham gia show thực tế'Gái ế' Bích Phương trở thành ‘tấm chiếu mới’ khi tham gia show thực tế

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU