Showbiz muôn màu

Lưu Gia Linh tiết lộ từng cãi nhau, suýt ‘tác động vật lý' với Lương Triều Vỹ

THÚY MINH

Đăng lúc 18:06 | 06/05/2024

Là cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng ít ai biết rằng ảnh hậu Lưu Gia Linh và ảnh đế Lương Triều Vỹ cũng từng cãi vã, thậm chí suýt nữa 'tác động vật lý'.

Trong chương trình truyền hình do Lưu Gia Linh đảm nhận vai trò “cấu nối" mới đây, vợ chồng Trần Hào - Trần Nhân Mỹ đã góp mặt với vai trò khách mời.

Vợ chồng Trần Hào - Trần Nhân Mỹ trở thành khách mời trong show của Lưu Gia Linh

Vợ chồng Trần Hào - Trần Nhân Mỹ trở thành khách mời trong show của Lưu Gia Linh

Tại đây, Lưu Gia Linh và vợ chồng nhà họ Trần đã có những chia sẻ thú vị. Trong đó, cặp đôi họ Trần đã tranh thủ hỏi nữ diễn viên Kim chi ngọc diệp bí quyết giữ gìn hạnh phúc bên Lương Triều Vỹ.

Thay vì chia sẻ những bài học “giữ gìn hôn nhân", Lưu Gia Linh không ngần ngại tiết lộ quãng thời gian “cơm không lành canh không ngọt" của mình và ông xã.

Lương Triều Vỹ đập tay vào tường nén giận khi cãi nhau với Lưu Gia Linh

Lưu Gia Linh lần đầu tiết lộ những xung đột xoay quanh cuộc sống hôn nhân của mình và Lương Triều Vỹ khiến nhiều người sửng sốt

Lưu Gia Linh lần đầu tiết lộ những xung đột xoay quanh cuộc sống hôn nhân của mình và Lương Triều Vỹ khiến nhiều người sửng sốt

Lưu Gia Linh cho biết khi cô và ông xã Lương Triều Vỹ còn trẻ, cả hai rất nóng nảy. Cặp đôi thường xuyên xảy ra cãi vã và gần như “động tay động chân" với nhau.

Nữ diễn viên Vô gian đạo cho biết: “Chúng tôi đã cãi vã và suýt đánh nhau, nhưng mọi chuyện không suôn sẻ. Lương Triều Vỹ sẽ giữ điều đó trong lòng. rồi anh ấy thực sự không nhịn được nữa, có khi anh ấy mất bình tĩnh. Nếu không đánh được tôi thì anh ấy sẽ đập vào tường”.

Sau đó, Lưu Gia Linh cho biết thêm, dù cuộc mâu thuẫn nào của cả hai xảy ra, Lương Triều Vỹ vẫn là người sẽ nhượng bộ: “Khi tôi tức giận lắm, anh ấy sẽ trốn và nhốt mình trong phòng. Khi tôi hạ hoả, anh ấy sẽ nói chuyện rõ ràng với tôi. Sau đó sẽ viết thiệp xin lỗi. Điều này đã khiến trái tim tôi tan chảy, và ấm áp trở lại”.

Ngoài ra, Lưu Gia Linh cũng cho biết điều quan trọng nhất để hai người hòa hợp với nhau là trân trọng mối quan hệ.

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn dù không con cái

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn dù không con cái

Chưa dừng lại đó, Lưu Gia Linh còn không quên tiết lộ tật xấu của ông xã ảnh đế rằng Lương Triều Vỹ rất bướng bỉnh, biến thành người khác khi có rượu vào.

“Đôi khi anh ấy quá cố chấp. Sau khi uống rượu, anh ấy có thể trở nên rất khó chịu. Tôi nghĩ anh ấy chỉ là một đứa trẻ, và tôi muốn bảo vệ khía cạnh con của anh ấy”, Lưu Gia Linh tiết lộ.

Đúng là trong quá trình hôn nhân luôn có điều gì đó ồn ào. Tuy nhiên, cũng chính số phận, những lần “cơm không lành canh không ngọt" đã khiến mọi người thấu hiểu, sẻ chia nhau hơn để cuộc sống hôn nhân bền vững.

Vương Tinh khuyên Lương Triều Vỹ nhường giải Ảnh đếVương Tinh khuyên Lương Triều Vỹ nhường giải Ảnh đế Lương Triều Vỹ lập kỷ lục sáu lần thắng Ảnh đế Kim TượngLương Triều Vỹ lập kỷ lục sáu lần thắng Ảnh đế Kim Tượng Cận cảnh nhan sắc gây thương nhớ của mỹ nhân Thái Lan Anntonia PorsildCận cảnh nhan sắc gây thương nhớ của mỹ nhân Thái Lan Anntonia Porsild
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU