Showbiz muôn màu

Lương Thùy Linh gây chú ý với lý giải 'đàn ông giàu chọn phụ nữ đẹp' là bản năng

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:35 | 12/04/2023

Lương Thùy Linh gây chú ý nhất khi lý giải 'chân dài, hoa hậu đi với đại gia là bản năng' và cho rằng, đàn ông giàu chọn phụ nữ đẹp để tạo ra những đứa con mang gene trội, thông minh, xinh đẹp.

Gần đây, nàng hậu gốc Cao Bằng có nhiều chia sẻ xoay quanh chủ đề về hoa hậu, người đẹp. Trong một talkshow bàn về người đẹp, danh vị hoa hậu, Lương Thùy Linh có nhiều chia sẻ bất ngờ. 

Cụ thể khi được hỏi nàng hậu nhìn nhận như thế nào về quan niệm: "Hoa hậu chỉ thích hợp với đại gia", Lương Thùy Linh chia sẻ: "Linh cũng đọc nhiều nghiên cứu nói về vấn đề tại sao mà người đẹp, chân dài luôn đi với những người có nhiều tiền. Thật ra đây là bản năng của con người".

Lương Thùy Linh: Người đẹp, chân dài đi với người có nhiều tiền là... bản năng

Lương Thùy Linh gây chú ý với lý giải đàn ông giàu chọn phụ nữ đẹp là bản năng - Ảnh 1.

Theo Lương Thùy Linh: người đẹp, chân dài luôn đi với người có nhiều tiền là bản năng

"Theo những gì Linh đọc và nghiên cứu, người ta tìm ra rằng từ thuở xa xưa rồi tổ tiên của chúng ta, đàn ông được sinh ra với hình hài to hơn, khỏe hơn, sức lực cường tráng hơn. 

Họ sẽ là những người đi ra ngoài và kiếm tiền. Ngày trước tiền chưa có sẽ là kiếm đồ ăn, thức uống để nuôi sống gia đình. 

Phụ nữ sẽ ở nhà sinh con, đẻ cái và theo kiểu đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Nó đã có từ rất lâu, tổ tiên chúng ta đã làm như vậy cả nghìn năm rồi. 

Nên sẽ không có gì lạ nếu người phụ nữ muốn sự an toàn cho bản thân và con cái của mình, họ sẽ tìm đến những người đàn ông có thể cho họ điều kiện cuộc sống tốt, cho họ đồ ăn, nơi ở, quần áo... Nói chung là có thể nuôi sống họ và con cái của họ thì họ sẽ tìm đến những người đàn ông như vậy thôi. 

Và ngược lại, những người đàn ông có điều kiện như vậy họ cũng mong muốn tìm được những người phụ nữ xinh đẹp để có thể đẻ ra con của họ, mang gene trội này. Nói chung là để tạo ra những đứa con xinh đẹp, thông minh" - Lương Thùy Linh bày tỏ. 

Lương Thùy Linh gây chú ý với lý giải đàn ông giàu chọn phụ nữ đẹp là bản năng - Ảnh 3.

Lương Thùy Linh còn là hoa hậu sở hữu thành tích học tập đáng nể

Theo nàng hậu, việc người đẹp, chân dài đi với đàn ông giàu có đã diễn ra từ rất lâu rồi và đó là điều bình thường theo tiến trình lịch sử của loài người. 

Trong workshop sau đó, Lương Thùy Linh cũng có nhiều góc nhìn thẳng thắn về các chủ đề nhạy cảm xung quanh danh xưng "hoa hậu". Theo nàng hậu gốc Cao Bằng, hoa hậu không phải là một nghề, chỉ là một danh xưng. 

Danh xưng hoa hậu giúp cho các cô gái có thể dễ dàng tiếp cận đến những cơ hội theo đuổi và thực hiện các nghề nghiệp trong mơ của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là biết nắm bắt và chuyển hóa cơ hội thành thành công.

Vì thế mà mặc dù hoa hậu là danh vị, nhưng Linh luôn thực hiện nghĩa vụ của danh xưng ấy một cách có trách nhiệm như cách mình làm một nghề.

Lương Thùy Linh gây chú ý với lý giải đàn ông giàu chọn phụ nữ đẹp là bản năng - Ảnh 4.

Lương Thùy Linh xem hoa hậu chỉ là một danh xưng, sắc đẹp không phải tài năng

Ngoài ra, nàng hậu sinh năm 2000 cũng để lại ấn tượng với quan điểm: “Sắc đẹp không phải một tài năng, duy trì sắc đẹp mới là tài năng”. 

Người đẹp Cao Bằng cho biết bản thân luôn tin tưởng và không ngừng trau dồi tri thức. Cô chia sẻ, nhan sắc bên ngoài rồi sẽ tàn phai nhưng nền tảng kiến thức vững chắc sẽ tạo nên giá trị lâu dài và nội lực vững chắc hơn cho chúng ta. Từ đó, nó tạo nên một vẻ đẹp có chiều sâu bền vững và đầy khí chất.

Lương Thùy Linh sinh năm 2000 tại Cao Bằng. Cô đoạt danh hiệu Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2019 và lọt vào Top 12 chung cuộc.

Sau đó, người đẹp tập trung vào việc học tập, xuất hiện trên các sàn diễn thời trang và luôn đảm nhận ở các vị trí quan trọng như first face, vedette. Lương Thùy Linh cũng trở thành đại sứ thương hiệu của hàng loạt nhãn hàng, sự kiện lớn.

Năm 2021, Lương Thùy Linh được công bố là huấn luyện viên chương trình truyền hình thực tế The Next Face Vietnam. Bên cạnh đó, người đẹp cũng thử sức với kinh doanh khi thành lập thương hiệu thời trang riêng và đảm nhận vai trò giám đốc thương hiệu.

Năm 2022, Lương Thùy Linh được chọn ngồi ghế ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Cùng năm, cô cũng chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Trường đại học Đại Nam và trợ giảng tại khoa quản trị kinh doanh - chuyên ngành kinh doanh quốc tế.

Lâm Y Thần chia sẻ bí quyết để được yêu: Hãy giữ thời gian và không gian của riêng bạnLâm Y Thần chia sẻ bí quyết để được yêu: Hãy giữ thời gian và không gian của riêng bạn Bà xã Quý Bình hiếm hoi chia sẻ về con, tiết lộ kế hoạch ‘săn mèo vàng’ trong năm 2023Bà xã Quý Bình hiếm hoi chia sẻ về con, tiết lộ kế hoạch ‘săn mèo vàng’ trong năm 2023 Miss Grand Vietnam Thiên Ân hồn nhiên chia sẻ mải thi hoa hậu mà quên xin nghỉ làmMiss Grand Vietnam Thiên Ân hồn nhiên chia sẻ mải thi hoa hậu mà quên xin nghỉ làm


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU