Showbiz muôn màu

Hòa Minzy diện đầm phát sáng, tự tin khoe giọng mộc

MẪN NHI

Đăng lúc 11:21 | 12/04/2023

Chiều 11-4, tại một sự kiện diễn ra ở TP.HCM, Hòa Minzy đã có màn xuất hiện 'ảo tung chảo' khi diện lên người chiếc váy phát sáng.

Được thiết kế theo dạng váy hoa xòe lớn, chiếc đầm trắng tinh khôi có nhiều chi tiết được làm thủ công tỉ mỉ giúp Hòa Minzy gây ấn tượng lộng lẫy như công chúa. 

Hòa Minzy diện đầm phát sáng, tự tin khoe giọng mộc - Ảnh 1.

Hòa Minzy lộng lẫy như công chúa tại sự kiện. Chiếc đầm của Hòa Minzy được gắn rất nhiều đèn để nữ ca sĩ có thể "phát sáng" trên sân khấu.

Hòa Minzy lần đầu ra mắt đại sứ thương hiệu

Lý giải về sự xuất hiện rực rỡ hơn thường lệ này, Hòa Minzy cho biết đây là đánh đấu cho việc lần đầu tiên Hòa xuất hiện trong tư cách đại sứ thương hiệu của một nhãn hàng. 

Vì trước đó, dù may mắn trở thành đại sứ của nhiều thương hiệu nổi tiếng nhưng cô chưa xuất hiện trong bất kỳ buổi ra mắt đại sứ nào.

“Để thể hiện sự trân trọng của mình với đối tác thì ngày hôm nay Hòa đã đầu tư một bộ váy được gắn rất nhiều đèn. Bây giờ phải tắt đèn sân khấu đi thì chúng ta mới có thể thấy được hết sự công phu của nhà thiết kế" - Hòa Minzy nói.

Hòa Minzy diện đầm phát sáng, tự tin khoe giọng mộc - Ảnh 3.

Hòa Minzy tươi tắn trong ngày làm đại sứ cho ứng dụng karaoke trực tuyến

Tại sự kiện, khi nhận được câu hỏi về việc cô sẽ lựa chọn phong cách như thế nào trong tương lai, Hòa Minzy thẳng thắn: "Tôi sẽ không lựa chọn một phong cách hay hình ảnh nào, mà lựa chọn trở thành Hòa Minzy. Vì chỉ khi làm Hòa Minzy, tôi mới đa dạng được".

Được biết, lần này Hòa Minzy trở thành đại sứ của một ứng dụng hát karaoke trực tuyến Sing Now. Cô nàng chia sẻ mình hát karaoke chỉ đạt tầm 70 điểm, mặc dù mình là ca sĩ, các người bạn hát theo kiểu hú thét điểm lại cao hơn. 

Nhưng với Sing Now, do chấm điểm bằng trí tuệ nhân tạo, nên Hòa Minzy luôn tự tin đạt điểm cao khi hát karaoke. Một điểm đặc biệt khác của ứng dụng này là cho phép người hát "song ca" với Hòa Minzy. 

Hòa Minzy "hát chay" ca khúc Thị Mầu tại sự kiện

Tại sự kiện, Hòa Minzy cũng tự tin khoe giọng hát "nuốt mic", dù micro của sự kiện không chuyên cho việc hát, và vui vẻ giao lưu cùng người hâm mộ.

Hồng Đào đóng phim Mỹ với Steven Yeun, Ali WongHồng Đào đóng phim Mỹ với Steven Yeun, Ali Wong NSND Việt Anh lý giải nguyên nhân vắng bóng trên sân khấu kịchNSND Việt Anh lý giải nguyên nhân vắng bóng trên sân khấu kịch Mỹ nhân khiến Nam Anh dừng chân tại Mỹ nhân khiến Nam Anh dừng chân tại 'Trời sinh một cặp' mùa 7 là ai?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU