Showbiz muôn màu

Lương Thế Thành năn nỉ vợ sinh thêm con, nguyện làm 'con sen' tới cuối đời

HÀ MY

Đăng lúc 10:48 | 13/04/2023

'Cho anh xin thêm một đứa con nữa nha. Anh sẽ nguyện làm con sen cho mấy mẹ con em tới cuối đời luôn', Lương Thế Thành hứa với bà xã Thúy Diễm.

Hôm 12-4, vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành - Thúy Diễm kỷ niệm 7 năm ngày cưới. Trong ngày đặc biệt này, Lương Thế Thành tranh thủ cơ hội dụ vợ sinh thêm con. 

Anh viết với giọng năn nỉ: "Chúc mừng 7 năm cưới nhau của vợ chồng mình. Dù gì cũng đã theo anh tới tận 7 năm rồi, anh không dám xin em gì nữa hết, ngại lắm. Anh chỉ xin một điều nhỏ nhoi này nữa thôi… Cho anh xin thêm một đứa con nữa nha, đứa nữa thôi cho Bảo Bảo có em chơi chung đỡ buồn đó mà. Anh sẽ nguyện làm con sen cho mấy mẹ con em tới cuối đời luôn".

Trên trang cá nhân, Thúy Diễm cũng bày tỏ cảm xúc về cuộc hôn nhân của mình: "Tròn 7 năm theo chồng bỏ cuộc chơi. Chẳng lời gì, lời mỗi thằng cu tí. Ngày ngày vẫn bị dụ ráng sanh cho anh thêm. Để coi thái độ, chứ khó ưa hơi nhiều à".

Lương Thế Thành năn nỉ vợ sinh thêm con, nguyện làm con sen tới cuối đời - Ảnh 1.

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm đăng ảnh cưới kỷ niệm 7 năm về chung một nhà.

Dòng chia sẻ của vợ chồng sao khiến bạn bè, khán giả thích thú. Mọi người để lại các bình luận chúc cả hai luôn hạnh phúc nhưng không quên trêu chọc Lương Thế Thành.

"Sao không phải thằng sen mà là con sen?", Vân Trang thắc mắc và được nam diễn viên đáp lại: "Con nghe thân thương hơn thằng nha". 

Còn diễn viên Tiến Luật hài hước viết: "Ủa có thêm đứa nữa chú đổi tính thành con sen à". "Hai đứa đủ vốn rồi anh, có thành con gì cũng kệ", ông xã Thúy Diễm đáp.

Lương Thế Thành từng sợ Thúy Diễm chửi, cắn trong phòng sinhLương Thế Thành từng sợ Thúy Diễm chửi, cắn trong phòng sinh

Nghe mọi người kể bị vợ chửi, thậm chí cắn chảy máu trong phòng sinh, nên Lương Thế Thành phải thỏ thẻ: Mong vợ ‘nhẹ tay’ để anh ‘ráng gồng’.

Đã bên nhau gần một thập kỷ nhưng vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành vẫn luôn quấn quýt, mặn nồng như thuở mới yêu. Cả hai có một con trai 4 tuổi kháu khỉnh, đáng yêu.

Những năm gần đây, Lương Thế Thành hạn chế hoạt động nghệ thuật vì bận rộn với công việc kinh doanh riêng. Những lúc vợ bận đóng phim, anh sẽ đảm nhận hoàn toàn việc chăm sóc con trai để vợ chuyên tâm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Lương Thế Thành năn nỉ vợ sinh thêm con, nguyện làm con sen tới cuối đời - Ảnh 3.

Vợ chồng Thúy Diễm bên con trai Bảo Bảo.

Trước đây, Thúy Diễm từng trải lòng về dự định sinh con thứ hai: "Khai thật với các mẹ, một nửa Diễm muốn sinh thêm đứa nữa để Bảo Bảo có em, một nửa chưa muốn. Sinh Bảo Bảo xong lấy lại dáng cực ghê. Rồi bao dự định cũng phải gác lại. Nói vậy chứ khi chế độ làm mẹ bật lên thì tự dưng bao khổ cực cũng gánh được hết". 

"Anh Thành thì khoái sinh thêm, nhưng ảnh cũng rất tôn trọng quyết định của Diễm. Thành nói vì ảnh không phải là người mang nặng, đẻ đau hay phải đánh đổi sức khỏe sau mỗi kỳ sinh nở, nên ảnh không muốn là người quyết định...".

"Anh Thành cũng không cho ai được quyền yêu cầu Diễm phải sinh bao nhiêu đứa. Thương vợ ghê không? Diễm thấy tư duy của ảnh rất tiến bộ, may mắn vì có anh chồng thương vợ. Nên thôi kệ, chuyện gì đến đều tốt đẹp. Có thêm một bé con nữa cũng vui, mà như hiện tại cũng vui: Có thời gian chăm sóc cho Bảo Bảo kỹ hơn, hai đứa cũng có thời gian dành cho nhau hơn", Thúy Diễm chia sẻ trên trang cá nhân hồi tháng 2-2023.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU